Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

10 Sự thật đằng sau mức lương thực tế đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2023

16/05/2022
Nếu ai đó hỏi về Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương bao nhiêu tại các công ty môi giới Việt Nam thì có đến 99% câu trả lời nhận được là:

"Mức lương đi XKLĐ Nhật tại công ty chị là 30- 35 triệu ?"

Hay "Mức lương các đơn hàng đi Nhật Bản là tùy từng đơn hàng em nhé thông thường 28-40 triệu"


Còn Nếu Search “
Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản là bao nhiêu?”google sẽ trả về 293.000 kết quả trong 0,42 giây. Nhu cầu tìm kiếm thông tin về  mức lương đi XKLĐ Nhật Bản cực kì lớn. Tuy nhiên, câu trả lời mà anh Google trả về cũng khá chung chung như từ 20- 40 triệu/ 1 tháng là mức lương người lao động nhận được

 => Vậy mức lương thực tế mà người lao động nhận được khi tham gia chương trình Xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu tiền?

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

20 tờ 1000 Yên là mức thu nhập 1 tháng của bạn Yến (Thực tập sinh) đang làm việc tại Hokkaido

NỘI DUNG BÀI VIẾT:

1. Mức lương cơ bản khi làm việc tại Nhật Bản năm 2020

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, mức lương cơ bản của lao động Nhật dao động trong khoảng 120.000- 150.000 Yên/tháng (tương đương khoảng 27 – 33 triệu VND)

Con số này đã thay đổi khá nhiều trong thời gian qua.

Do tỷ giá ngoại tệ biến động khá mạnh, nên mức thu nhập của lao động sẽ thay đổi khá nhiều, nhưng làm thế nào để biết tiền Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam các bạn hãy xem 
TẠI ĐÂY để hiểu hơn nhé.
 
xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Chia sẻ mức thu nhập của bạn Công Danh - ngành cơ khí đang làm việc tại Kumamoto (Nhật Bản)

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu
 
Nguyễn Việt nhận được lương lên tới 21 Man/tháng

Lương của người lao động áp theo luật lao động Nhật Bản, mức lương này tính theo giờ làm việc, mỗi giờ nhận được từ 695 – 900 Yên/giờ ,8 tiếng/ngày và mỗi tuần làm việc từ 40 - 44 tiếng.

Như vậy, mức lương cơ bản của người lao động dao động trong khoảng 25.000.000 - 31.000.000 VNĐ/tháng (1.200 – 1.500 USD/tháng).

Lương cơ bản đi XKLĐ Nhật Bản chênh lệch do đâu

 Mức lương tối thiểu của các vùng Nhật Bản. Xem thêm bài viết: 
So sánh mức lương tối thiểu các tỉnh tại Nhật Bản năm 2020

 Khung lương xí nghiệp

 Tính chất công việc: Các công việc như xây dựng, cơ khí có mức lương cao hơn hẳn so với các ngành nghề khác

Trong hợp đồng của các xí nghiệp Nhật Bản gửi sang Việt Nam có nêu rõ mức lương của người lao động không phân biệt ngành nghề dao động từ
130.000 đến 160.000 Yên Nhật

 May Mặc: 135.000 -160.000 yên


 Xây dựng: 140.000 - 160.000 yên

 Cơ khí: 150.000 - 170.000 yên

 
Nông nghiệp: 130.000 - 150.000 yên

Đây chỉ là mức lương cơ bản vì trên thực tế, thu nhập của thực tập sinh còn tăng đáng kể bởi nguồn thu làm thêm và tăng ca ngoài giờ. Tìm hiểu cách tính lương làm thêm của lao động ở Nhật Bản. Mỗi năm mức lương vẫn tăng lên theo tỷ lệ nhất định tại từng vùng, tuy nhiên tỷ lệ thay đổi không cao.
 

Thông tin chi tiết về mức lương các ngành, các vùng Nhật Bản khi tham gia XKLĐ Nhật người lao động vui lòng liên hệ HOTLINE: 0979.171.312 hoặc click vào YÊU CẦU GỌI LẠI để gửi tin nhắn tới chúng tôi

2. Thu nhập đi XKLĐ Nhật Bản thực tế là bao nhiêu?

Thông thường khoản lương thực lĩnh của người lao động là lương cơ bản trừ đi 3 mục đầu tiên là: thuế, bảo hiểm, phí nội trú. Tiền ăn thì người lao động phải tự túc và phải có các kế hoạch tiết kiệm nhất nhưng vẫn cần đảm bảo đủ dinh dưỡng.
 
Các khoản chi phí phát sinh đi làm việc tại Nhật bản gồm những gì?
 
Yếu tố ảnh hưởng Chi phí ( Yên/tháng)
Thuế 1.000 – 1.500
Bảo hiểm 15.000 - 20.000
Tiền thuê nhà và đi lại 10.000 - 15.000
Ăn uống 30.000

Nhìn bảng thống kê ở trên thì tổng chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có gì biến động?

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Thuế: là thuế thu nhập được xí nghiệp trừ thằng vào lương, mức thuế này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, lương thực lĩnh của Thực tập sinh trừ thuế có thể lên đến 2500 Yên/tháng.

Tiền bảo hiểm: Thực tập sinh được đóng 2 đến 3 loại bảo hiểm và tổng trừ khoảng 15.000 – 20.000 Yên/tháng. Được khám chữa bệnh định kỳ không mất phí.

Mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe Thực tập sinh có thể báo ngay cho xí nghiệp hoặc nghiệp đoàn quản lý để được đưa đi khám, chữa trị. 
Thông tin về các loại bảo hiểm đọc bài viế
t 4 loại bảo hiểm của người lao động tại Nhật và cách tính tiền bảo hiểm

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Đóng bảo hiểm sẽ nhận được khá nhiều lợi ích

Sau khi hết hạn hợp đồng, Thực tập sinh được nhận lại các khoản trích từ bảo hiểm nhân thọ (gọi là tiền nenkin). Khoảng hơn 100 triệu VNĐ. Đọc chi tiết bài viết: Hướng dẫn lao động lấy lại tiền hoàn thuế Nenkin

Phí nội trú + phí sửa chữa: Thông thường các Thực tập sinh sẽ ở tại nhà ở dành cho công nhân của xí nghiệp, hoặc một số xí nghiệp cấp cho các bạn có nhà riêng để ở, đôi khi là ở chung với chủ xí nghiệp nếu là xí nghiệp nhỏ.

Mức phí nội trú này tùy theo hỗ trợ của xí nghiệp, có những xí nghiệp hỗ trợ các bạn hoàn toàn. Mức trừ thông thường là từ 
0 – 20.000 Yên/tháng. Nếu bạn làm tại trung tâm thành phố thì mức này sẽ rất cao.

>> Muốn biết
có nên đi Nhật hay không, bạn cần tìm hiểu ngay.

 

Bạn đang có quá nhiều thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Bạn cần được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất? Đội ngũ tư vấn miễn phí của Chúng tôi đang rất sẵn lòng phục vụ bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay:
 
 

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Bảng lương nhận được sau khi trừ 31.975 Yên gồm các khoản thuế bảo hiểm chi phí nội trú còn lại 190.205 Yên của 1 lao động Việt Nam tại Nhật Bản

Tiền ăn, điện, nước, gas:
 
Có đặc điểm là tiền điện, nước, gas ở Nhật Bản rất rẻ, nếu may mắn xí nghiệp sẽ hỗ trợ các bạn các khoản này. Lao động ngành nông nghiệp được hỗ trợ nhiều tiền ăn, do có thể chủ động được sản phẩm do chính mình làm ra. Nếu không được hỗ trợ, các bạn phải đóng mất
 15.000 – 25.000 Yên/tháng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm mức chi phí để đi XKLĐ Nhật Bản trong năm 2020 tại bài viết này hoặc liên hệ cán bộ tư vấn Mr. Trần Hùng- 0972.859.695 để được cung cấp chi tiết mức phí cụ thể.

Trên là 3 khoản chính mà người lao động bắt buộc phải đóng trong 1 tháng còn tiền ăn thì người lao động phải tự túc và làm thế nào để tiết kiệm nhất. Đọc thêm bài viết: Mách bạn cách dự trù chi phí sinh hoạt khi XKLĐ Nhật Bản

Có thể tùy theo đặc thù ngành nghề, theo vùng và xí nghiệp mà phát sinh thêm một vài khoản phí nhỏ khác không kể ở trên.

Như vậy trừ các khoản chi phí trên thì mức lương thực lĩnh của thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật bản thường từ 80.000 - 110.000 Yên/tháng.

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieuxuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Đi XKLĐ Nhật Bản mỗi tháng người lao động có thể gửi về gia đình 18 - 25 (triệu VNĐ)

Như vậy mỗi tháng người lao động cũng tiết kiệm được 1 khoản thu nhập từ 18.000.000 - 25.000.000 VNĐ để gửi về gia đình đây còn chưa kể làm thêm ngoài giờ. 

Đối với những lao động chăm chỉ có chí làm ăn chịu khó làm tăng ca thêm giờ, làm việc vào những ngày nghỉ, lễ tết thì mức lương của họ sẽ là một con số cực kỳ lớn.

Để được tư vấn miễn phí về tất cả các đơn hàng cũng như một cách tận tình và nhanh chóng nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất có thể:
Bạn có thắc mắc về đơn hàng, mức lương hay chi phí đi XKLĐ Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.

3. Lương thực lĩnh về tay người lao động có cao không?

Mỗi tháng, trung bình làm việc ở Nhật để ra được 18.000.000 - 25.000.000 đồng. Đây là khoản thu nhập cao đối với lao động Việt Nam, tuy nhiên đây là thu nhập không tính làm thêm. Nếu có giờ làm thêm, thu nhập của người lao động sẽ rất tốt.

>> Tham khảo thêm: 
Tổng hợp những đơn hàng lương cao tại Nhật Bản được hỗ trợ chi phí

Đây là mức thu nhập khá cao tương đương với thu nhập của một trường phòng tại doanh nghiệp Việt Nam. Đọc ngay bài viết: So sánh mức lương XKLĐ ở Nhật Bản và Việt Nam năm 2020

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Bảng lương làm việc của ảnh Nguyễn Hoàng Nam đang làm việc tại Hokkaido Nhật Bản

"Thông thường sau khi trừ toàn bộ chi phí phát sinh thu nhập bình quân về tay người lao động sẽ dao động trong khoảng từ 25 – 35 triệu VNĐ" - anh Nguyễn Hoàng Nam đang làm việc tại Hokkaido (Nhật Bản) không ngần ngại chia sẻ với chúng tôi

Đối với những người có kinh nghiệm có thể sang Nhật theo diện kỹ sư, tuy vất vả hơn nhưng mức lương cao hơn rất nhiêu so với các đơn hàng khác.

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Xem mức lương kỹ sư, kỹ thuật viên tại đây

4. Thu nhập từ mỗi giờ làm thêm tại Nhật Bản

Đi Nhật ngoài mức lương cơ bản lao động còn có 1 nguồn thu vô cùng lớn từ thời gian làm thêm của mình. Mức lương làm thêm được tính như sau:

Tiền lương làm thêm tăng ca ngày thường = 125% Lương cơ bản
Tiền lương làm thêm ngày lễ, tết = 200% lương cơ bản
Làm đêm (từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng), tiền lương được nhân với hệ số 1,25.
Vào ngày nghỉ, tiền làm thêm giờ được nhân với hệ số từ 1,35 trở lên.
Làm ngoài giờ vào buổi đêm, tiền làm thêm giờ được nhân với hệ số 1,5 trở lên.
 Làm thêm vào buổi đêm của ngày nghỉ, tiền làm thêm giờ được nhân với hệ số 1,6 trở lên.

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Mức thu nhập sau những tháng ngày làm việc không mệt mỏi của bản bạn Vân (Chiba, Nhật Bản)

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Như vậy, thu nhập bình quân của người lao động Việt đi làm việc tại Nhật Bản là 2.230.000 Yên (xấp xỉ 450 triệu VNĐ) đây là mức thu nhập đáng mơ ước của hàng trăm lao động Việt Nam.
 

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

5. Mức lương tối thiểu vùng đi XKLĐ Nhật 2020 tăng mạnh 

Mức lương tối thiểu vùng là mức lương thấp nhất mà doanh nghiệp phải trả cho lao động, được PHÁP LUẬT QUY ĐỊNH. Doanh nghiệp không được trả thấp hơn mức đó, nếu doanh nghiệp trả thấp hơn thì xem như vi phạm quy định.

01/01/2017 mức lương tối thiểu vùng đã được điều chỉnh, tuy nhiên bắt đầu từ 1/08/2023, chính phủ Nhật Bản tiếp tục có chính sách tăng lương cơ bản tại 47 tỉnh thành ở Nhật Bản đâycó lẽ là tin vui của rất nhiều bạn thực tập sinh đã đang và sắp sang Nhật Bản làm việc.

So với thời điểm trước đó, mức lương tối thiểu vùng này tăng từ 26-29 yên/h, mức tăng này có thể tăng cao hơn nữa tuỳ vào quy mô xí nghiệp và tính chất công việc. Cụ thể mức lương cơ bản các tỉnh Nhật Bản 2020 sẽ được điều chỉnh như sau
 
THỨ TỰ LƯƠNG MỖI GIỜ 都道府県(前年比 上昇率) 

Mức tăng mức lương tối thiểu vùng so với năm trước
1 1,013円 Tokyo – 東京 (+28円)
2 1,011円 Kanagawa – 神奈川 (+28円)
3 964円 Osaka – 大阪 (+28円)
4 926円 Saitama – 埼玉 (+28円)
Aichi – 愛知 (+28円)
5 923円 Chiba – 千葉(+28円)
6 909円 Kyoto- 京都 (+27円)
7 899円 Hyogo – 兵庫 (+28円)
8 885円 Shizuoka – 静岡 (+27円)
9 873円 Mie – 三重 (+27円)
10 871円 Hiroshima – 広島 (+27円)
11 866円 Saga – 滋賀 (+27円)
12 861円 Hokkaido – 北海道(+26円)
13 853円 Tochigi – 栃木(+27円)
14 851円 Gifu – 岐阜(+26円)
15 849円 Ibaraki – 茨城(+27円)
16 848円 Toyama – 富山(+27円)
Nagano – 長野(+27円)
17 841円 Fukuoka – 福岡(+27円)
18 837円 Yamanashi – 山梨(+27円)
Nara – 奈良(+26円)
19 835円 Gunma – 群馬(+26円)
20 833円 Okayama – 岡山(+26円)
21 832円 Ishikawa – 石川(+26円)
22 830円 Nigata – 新潟(+27円)
Wakayama – 和歌山(+27円)
23 829円 Fukui – 福井(+26円)
Yamaguchi – 山口(+27円)
24 824円 Miyagi – 宮城(+26円)
25 818円 Kagawa – 香川(+26円)
26 798円 Fukushima – 福島(+26円)
27 793円 Tokushima – 徳島(+27円)
28 790円 Aomori – 青森(+28円)
Iwate – 岩手(+28円)
Akita – 秋田(+28円)
Yamagata – 山形(+27円)
Tottori – 鳥取 (+28円)
Shimane – 島根 (+26円)
Ehime – 愛媛 (+26円)
Kochi – 高知(+28円)
Saga – 佐賀(+28円)
Nagasaki – 長崎(+28円)
Kumamoto – 熊本(+28円)
Oita – 大分(+28円)
Miayaki – 宮崎(+28円)
Kagoshima – 鹿児島(+29円)
Okinawa – 沖縄(+28円)

 


>>> Cập Nhật mức lương tối thiểu 47 tỉnh tại Nhật Bản năm 2020

Như vậy, so với thời điểm năm ngoái mức lương tối thiểu vùng của các thành phố tăng khá nhiều. Tokyo tăng 28 yên/ giờ, Okinawa tăng 28 yên/ giờ; Hokkaido tăng 26 yen/ giờ

Thành phố có mức lương tăng nhiều nhất chính là Kagoshima ( 29 yên/h), tiếp theo là Tokyo, Kanagawa, Osaka, Saitama, Aichi, Chiba, Hyogo, Aomori, Iwate, Akita, Tottori, Kochi, Saga, Nagasak, Kumamoto, Miyagi, Okinawa ở mức 28 yên/h; Các thành phố còn lại tăng 26-27 yên/ h so với các năm trước

Cũng theo bảng danh sách này Tokyo tiếp tục là thành phố có mức lương tối thiểu vùng cao nhất Nhật Bản với 1013 yên/h, tiếp theo là Kanagawa và Osaka. Các tỉnh có mức lương tối thiểu vùng thấp nhất là 790 yên/h gồm Aomori, Iwate, Akira, Yamagata, Tottori, Shimane, Ehime, Kochi, Saga, Nagasaki, Kumamoto, Oita, Mitagi, Kagoshima, Okinawa. 

6. Mức lương đi XKLĐ Nhật mà thực tập sinh chia sẻ

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

 xuat khau lao dong nhat ban luong bao nhieu

Mọi thắc mắc mức thu nhập của lao động làm việc tại Nhật Bản 2020, tham khảo bài viết 6 điều phải nhớ khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hoặc người lao động vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn để nhận được những tư vấn miến phí của chúng tôi.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


 • Matscouby

  13:13 13/05/2019

  Propecia Avversi Cialis Wo Bestellen Amoxicillin Be Taken With Alcohol generic 5mg cialis best price Rx365store Cialis Tadalafil 20mg Cvs Propecia Male Pattern Baldness
 • Duc Huy

  09:58 13/10/2018

  Moi ng toan noi xuong the, chang ai up bang luong len xem thuc hu the nao nhỈ, noi nhieu giai thich nhieu ma chang thay thuyet phuc, toi ko biet the nao ma sap sang nhat thay hoang mang qua
 • phuonn

  08:54 20/09/2018

  mức lương đi xuất khẩu lao động nhật bản 2018 có gì khác
  có được 40, 50 tr 1 tháng k
 • huỳnh tiên

  08:34 20/09/2018

  lương đi xuất khẩu lao động nhật bản chính xác là được bao nhiêu?
  mong anh chị tư vấn chứ mỗi người nói 1 kiểu chả hiểu gì
 • sương

  14:49 13/06/2018

  cho e hỏi lương đi xuất khẩu lao động nhật so với các nước khác ở vị trí thứ mấy ạ
 • phan ly

  09:06 11/06/2018

  lương xuất khẩu lao động nhật bản trung bình là bao nhiêu
  đi các công ty khác nhau có khác hau k
  hay giống hết
 • vân

  11:18 09/06/2018

  tôi vừa bị hủy đơn hàng ở cty glodeco? xin hỏi có lấy lại được tiền không? có ai từng đi công ty đo chưa
  với lại giờ có đi được cty khác nữa k
 • thiên

  15:47 08/06/2018

  lương đi nhật bao nhiêu 1 thg
 • thủy hãm

  10:01 23/05/2018

  đi xuất khẩu lao động nhật lương bao nhiêu mà chúng nó thi nhau đi như thế ày nhỉ
  mình ở nhà đi chơi vừa có tiền chả phải thua kém ai ahihi
 • thế

  15:04 04/05/2018

  mình đang có ý định đi xklđ nhật bản, không biết xuất khẩu lao động nhật bản lương bao nhiêu? làm cách nào để chọn được công ty uy tín, nhiều việc làm thêm?
 • thắng

  08:36 27/04/2018

  cho em hỏi là nếu giờ e đi 3 năm, xong e quay lại lần 2 được không và khi đó mức lương đi XKLĐ Nhật Bản là bao nhiêu?
 • vân anh

  08:30 29/03/2018

  mức lương thực tế của lao động tại nhật bản là bao nhiêu? quý công ty có thể giai đáp cho tôi được không
 • như ý

  19:42 25/02/2018

  tôi muốn biết mức lương lao động nhật bản có thực sự cao như vậy không
 • thanh loan

  19:30 25/02/2018

  cho em hỏi đi nhật giờ khó không và lương lao động ở nhật bản là bao nhiều>
  Mức lương đi xuất khẩu lao động nhật bản là bao nhiêu
  em xin cảm ơn
 • hoàng lan

  16:24 23/02/2018

  cho e hỏi lương đi nhật là bao nhiêu? phải làm thế nào để có mức lương cao?
 • mâm sôi

  15:40 23/02/2018

  chào công ty
  cho tôi hỏi mức lương đi xuất khẩu lao động NHật bản chính xác là bao nhiêu
  sao tôi có nhiều thông tin trái lệch nhau
  xin quý công tu cho tôi câu trl về XKLĐ
 • văn

  19:40 22/02/2018

  mức lương đi xuất khẩu lao động nhật bản là bao nhiêu
 • Hùng

  09:45 21/02/2018

  2018 chi phí đi nhật có thay đổi ko nhi?
 • tuyển

  14:37 09/02/2018

  mức lương đi xuất khẩu lao động nhật bản cao thật
  nhưng bạn nào biết suy nghĩ, chi tiêu thì mới để được nhiều
  chứ sang đấy mà quen thói vung tay thì nhiều cái để chơi lăm
 • chảnh cyn

  09:54 31/01/2018

  chán quá đi, mức lương thực tế của lao động tại nhật bản khoảng bao nhiêu, đi hàn bao nhiêu, đài nao nhiêu
  trả lười đi
 • kim ánh

  14:19 22/01/2018

  công nhận lương xklđ nhật bản cao thật
 • Nhã Phương

  09:46 20/01/2018

  mức lưowng tại Tokyo hiện tại là 960 yên/ giờ
 • hoàng thùy

  08:37 20/01/2018

  mức lương thực tế đi xuất khẩu lao đọng nhật bản
 • Trương giang

  08:35 20/01/2018

  Mức lương đi XKLĐ Nhật hình như 2018 tăng hay sao ý.
 • Ms Siro

  08:45 15/01/2018

  đi Nhật đi anh em ạ, về xây lấy cái nhà to nhất xã
 • Hòa

  14:15 10/01/2018

  nói chung tất cả o nước nào , cũng vậy mỗi người trước khi đi cũng hên , xui , có người làm vất vả, có người làm nhẹ , tùy vận may , rủi
 • Hoàng

  14:10 10/01/2018

  Thich nhiêu tiên luong cao thi châp nhân đi. Voi lai muôn đi thi đi k đi thi thôi chu ai bat mjh đau. Con lm o đau cug vva ai cug vây. Con nta bo tiên ra thue mjh thi ng ta cug fai ntn chu. Moi ng noi nta thi phai đat đia vi mjh vao nta ui hay noi. Noi chug la o đau cug co ng tot ng xau. V nam cug thê chg hơn j nuoc nhât. Con mjh thich lm nhiêu tiên thi mk đi thôi chap nhân thi đug co kêu ca va track j nta. Bt rang đi la bẻ khổ rôi
 • Hằng

  13:30 10/01/2018

  Đi nhạt xác định lương gui về 20-25 tr. đòi cao hơn ko có cửa đâu. mình đi lao động mà cư coi như mình làm tướng ý. họ phải trả lương cao. nực cười mấy bạn tốt nghiệp đại học đi lao động nhật mà đòi 40-60 tr như kĩ sư vâỵ
 • cường

  08:46 10/01/2018

  khổ thằng cục gạch, đẻ ra đã thiểu năng hay sao k biết. hoặc nó công tử con nhà giàu 50 triệu/thg k đủ để nó sống
 • vi

  08:38 08/01/2018

  thực sự mệt mỏi, cực kỳ mệt mỏi
 • văn

  08:49 06/01/2018

  phận nghèo chẳng dám mong mỏi gì cao sang
  vay ngân hàng quyết liều đi đổi đời
  chỉ mong còn tình người mà giúp cho công việc tốt
  vợ con đỡ khổ
 • thắng hoàng

  14:40 05/01/2018

  e chẳng mong đợi gfi lương 40 củ
  chỉ cần 50 thoai :))))))))))))
 • Minh anh

  15:31 29/12/2017

  thằng "Cục gạch" nói như bố thiên hạ
  ở Việt Nam não m chắc đi làm được 5 tr không?
  sang đó tháng ít 20 củ gửi về
  ăn tiêu đẫy đà rồi
  láy đâu ra thế
 • Vinh

  08:25 27/12/2017

  Xkld o dau cung vay phai chiu kho moi kiem ra tien con nhan roi thi tot nhat o nha
 • Hoàng

  08:21 27/12/2017

  Ko co co khi hay xay dung cao hon dau . Tat ca di xuat khau deu nhân muc luong toi thieu cua nhat thoi
 • Thủy

  15:43 26/12/2017

  Chưa đi chưa biết Japan
  Đi rồi mới biết gian nan thế này
  Việt Nam trâu phải đi cày
  Sang đây người phải đi cày thay trâu.
 • Tùng

  15:42 26/12/2017

  nói chung tất cả o nước nào , cũng vậy mỗi người trước khi đi cũng hên , xui , có người làm vất vả, có người làm nhẹ , tùy vận may , rủi
 • Hậu

  15:40 26/12/2017

  Mình đc 20 trừ hết rùi còn cảm thấy xa nhà đánh đổi nhiều thứ quá.các bạn đi mà ko tìm hiểu uh buồn thật
 • thế

  08:35 26/12/2017

  công nhận cao nhưng phí trừ sdi cũng kinh khủng
 • đinh thăng

  08:28 26/12/2017

  đi nhật làm ngành nào cũng dc
  vất thì chắc chắn k chánh khỏi
  nhưng lườn cao gấp 5 10 lần ở việt nam
  bỏ 1 số tiền coi như đc giới thiệu việc làm lại được đi du lịch
 • Minh Ngọc

  08:22 26/12/2017

  Cũng tuỳ cty thoi mình làm trung bình 1 tháng 26 triệu trừ hết rồi nè có khi 30 hơn vẫn có nha.Nên mấy bạn muốn đi xkld đừng nên do dự chỉ cần học ở những nơi có uy tín là ok
 • Thảo Thanh

  08:16 26/12/2017

  Lương mỗi tháng từ 40-55tr, trừ thuế, bảo hiểm các thứ còn nhận đươc 30-45 triệu. Về nhà phải trả tiền nhà, điện, nc, ga, điện thoại, internet còn được 15 - 30 triệu. Trừ tiền ăn từ 5-8 trieu còn được 10-22 triệu, thuốc hút 2 trieu ( nếu người hút thuốc)+ cafe 1.5 -2 trieu + chi phí sinh hoạt linh tinh khác 2 triệu còn được 4.5 - 16.5 triệu. Tháng nào tăng ca nhiều thì dư 16.5 triệu, không tăng ca thì 4.5 triệu ( tăng ca thì ít mà không tăng ca thì nhiều). Đó là không đi chơi, không mua sắm. Về VN lập nghiệp chắc tốt hơn nhĩ.
 • Phú An

  17:02 25/12/2017

  xuất khẩu Lao Động ,cái chữ Lao Động bên trong nó có nhiều nghĩa lắm,nó không phải Du Lịch toàn thấy mấy người sang nhật rồi kêu ca kể khổ hài !học hết đại học ở vn làm dc bao nhiêu và làm cái gì ?????có chắc là mức lương 6-8 triệu ở vn không cần trừ tiền gì bỏ hết vào túi không
 • Phong

  16:53 25/12/2017

  Việt Nam Lương 6-10 triệu thì phải làm 13-15giờ / 1ngày thì may ra còn dc nhiêu đó hoặc những người có chức quyền như quản lý, quản đốc may ra dc nhiu đó chứ công nhân thông thường làm 8-10 tiếng thì tầm 5-6tr / tháng là mừng muốn khóc rồi
 • Thúy

  16:00 25/12/2017

  lương thưcj lĩnh của mình là 9.8 man chưa tính ăn. có tham gia dc ko nhi?
 • Việt

  14:46 25/12/2017

  lương 10-11 man trừ đi thì về ăn cám
 • Thu

  14:03 25/12/2017

  chả biết thê nào chu mình làm bục mặt ra mà có 13 man, trong khi do con bạn minh tháng nào ucng 17-18 man . chiụ luôn
 • Thảo

  13:58 25/12/2017

  Minh muốn di lam ben may cty nhật chi phi nhieu ban so dt hong 0901660015 ban cho hong biết a
 • Minh Châu

  13:22 25/12/2017

  Mình muốn đi tỉnh Hyogo có đơn hàng nào về nông nghiệp không
 • cục đá

  09:48 25/12/2017

  Dear "Cục gạch" - như các nói của bạn thì 25 man tức là hơn 50 triệu gọi là cái đủ tiêu
  t1: cả ngày đi làm 8 tiếng, tối về nhà, chưa kể làm thêm. Bnạ lấy đâu ra thời gian để ăn tiêu hết 50 củ
  t2: người nhà, bạn bè thanan thiết bên này hầu như k có. bạn ăn tiêu cho ai, vào chỗ nào hay chỉ tiêu cho ấm thân bạn?
  t3: chi phí sinh hoạt bên nhật đắt đỏ? tôi công nhận. nhưng với tư cánh 1 đứa đã đi về, ăn tiêu bình thường, chẳng đói kém cái gì , chưa bao giờ phải ăn mỳ tôm trừ bữa, thậm chí ăn sướng hơn cả ở việt nam ratasnhieue. sau khi nộp hết cả thuế bảo hiểm, 1 tháng t cũng chi tiêu hết có 10 triệu
  t4: sau 3 năm về bạn lấy lại được hơn 70 tr bảo hiểm đã đóng
  Vậy tôi hỏi bnaj?
  Với cái trình độ capas2, cấp 3, tay nghề thì chẳng có, kinh nghiệm cũng không
  bạn mong muốn mức lương bao nhiêu để không bị gọi là " đủ tiêu>"
  100 tr. 200 tr hay 1 tỷ 1 tháng
  Còn theo tôi, kể ca 1 tỷ/tháng thì với mức ăn tiêu của bạn cũng chẳng đủ đâu tiến sỹ " Cục gạch" ạ
 • Trang

  09:15 25/12/2017

  Lương cơ bản 30 tr trừ chi phí 10 tr làm thêm 7 tr 1 tháng được 27 tr. 1 năm dược tầm 270. 3 năm được 810. trừ đi phí đi ban đầu 200 . Sau 3 năm sứ người đúc được hơn 600 tr.
 • hồng anh

  09:08 25/12/2017

  lương vậy là quá cao cho cái trình độ cấp 2, cấp 3 rồi
  hix
  thấy nhiều đứa bằng đại học lương cũng có 4, 5 triêu, chẳng giỏi hơn ai mà cứ vênh mặt ta đây
 • thùy

  09:49 06/12/2017

  em mong muốn mức lương gửi được về nhà khonagr hơn 20 triệu là tốt lắm rồi ạ
  Mong anh chị giuso đỡ
  gia đình e nghèo nên mong muốn đi lmf để thay đổi cuộc soogns tốt hơn
 • Thu

  09:01 06/12/2017

  Tháng nào không làm thêm lương gửi về nhà dc có 20 tr, đi nhật hơn nhau ở cái giờ làm thêm ý. e tháng nào lafm thêm đều lương nhânj dc cũng 25 man, truừ chi phí đi vẫn gui dc bố mẹ 35 tr , còn laị ăn chơi phè phỡn
 • Nhung

  08:59 06/12/2017

  Đi nhật cũng mong kiếm dc nhiều tiền thôi. thế mà nhiều công ty lưong thực lĩnh có 6-7 man chưa làm thêm thì liệu có đủ tiền về trả nợ số tiền đã đi ko nữa
 • Thiên đường rớt xuống

  14:30 05/12/2017

  tối là dân vùng biên, quanh năm vất vả quen rồi nên cũng chẳng ngại việc gì
  tôi quyết định đi nhật cách đây 2 tháng
  vì tuổi cũng 35 rồi
  nên đi giàn giáo
  mọi người cũng rèm pha nhiều nhưng toi tin vào cái mình nhìn thấy
  người nhà t đi về xây nhà cao cửa rộng
  nhìn mà ham
  mình k có học gì cao cả, cũng lớn tuổi
  mình cũng không đòi hỏi
  chỉ mong được như ng ta, lo cho con cái bằng bạn bằng bè
 • Trang

  14:29 05/12/2017

  Sao đơn mình đi lương thực linhx chưa trừ ăn có 8.8 man. như thế liêu có nên đi ko vậy
 • thương huyền

  11:30 02/12/2017

  mức lương chỉ cần vậy thoi, chứ mấy thằng cứ nói 50 60 triệu d=toàn lừa đảo hết
 • mai

  08:50 29/11/2017

  Lương nó còn phụ thuộc vào tính chất công việc và xí nghiệp nũa. noi chung đi nhật lương cứ taám 10 man cơ bản công làm thêm nưã là ngon rồi
 • hoa

  11:36 06/11/2017

  lương đi nhật cũng ok nhưng hơi vất 1 chút
 • Nhàn

  16:26 02/11/2017

  Nhọc lắm, cơ mà cũng lắm tiền thật
  Cái căn bản là chọn đơn sao cho chuẩn
  Lương thấp tý cơ mà làm thêm nhiều thì vẫn tốt hơn
 • Vothingoctruc

  19:47 05/10/2017

  Toi muon dang ky xuat khau nhat ban
 • Hải quân

  09:02 25/07/2017

  giống cục gạch
 • Tâm

  16:12 07/07/2017

  cáci bạn trên kia cmt hay thế, chuẩn đấy
 • Long Hoàn

  16:27 06/07/2017

  mức lương này đã tính làm thêm, tăng ca hay j j chưa vậy add
 • xanh

  09:55 30/06/2017

  mức luong này đã trừ hết chưa z
 • Đức Hải

  13:16 29/06/2017

  ơ sao mức lương lại khác nhau thế nhỉ, có người đi được có ít mà có người đi nhiều thế mặc dù cùng làm giờ hành chính, cùng tăng ca k hiểu cho lắm. hazz
 • lương

  16:32 15/06/2017

  chả biết có đúng thực tế không nhưng lương này ở việt nam có khi làm bèo cũng được như vậy chứ sang đó làm j cho vất vả ra. Sang đó chỉ dành cho những ai có niềm đam mê học hỏi, có nhu cầu kinh tế cao thì mới sang chứ những người kha khá rồi thì cần j ở nhà có khi còn nhiều tiền hơn thế
 • nhòn

  14:27 31/05/2017

  thực ra mà nói mức lương từ tầm 25-30 triệu/ tháng ở Việt Nam những ai làm về IT cũng được từng ấy mà thậm chí nếu làm dự án khó hoặc dự án ngoài thì có khi còn hơn thế nữa chứ k hẳn sang nhật mới có mức lương như vậy. Mình thấy đi Nhật đơn hàng xây dựng các thứ mức lương có khi còn thấp hơn ấy mà vất vả nữa, được cái thời gian làm thêm cũng khá nhiều. Mà mình đi rồi nên khuyên các bạn 1 câu thật lòng là nếu muốn trải nghiệm hoặc có tay nghề những ngành làm việc trong nhà thì hãn đi còn k thì thôi ở việt nam học thêm cái j đó về IT hoặc về văn phòng chả hạn mức lương cũng k kém là bao.
 • cần

  09:29 29/05/2017

  cảm ơn add nhiều
 • tuyền

  08:23 29/05/2017

  thu nhập thực tế làm thêm là như nào vậy ạ.
 • hoanh

  11:32 27/05/2017

  mức lương nào đúng nhất vậy
 • Hấp

  10:59 27/05/2017

  cuộc sống thật nhiều đổi thay khiến tôi chọn con đường xkld sang nhật bản mà không phải đất nước nào khác. Nghe mọi người nói cũng thấy mình chọn đi nhật là 1 quyết định sai lầm, bởi lẽ hầu hết thời buổi nay người ta đi hàn quốc, đài loan là nhiều. Nhưng t đã kệ và bỏ ngoài tai quyết định đi nhật xem như thế nào. Sang đây được 6 tháng t kỳ công lam việc hết khả năng của mình vì k muốn đi làm mà k có tiền người dân xung quanh họ đánh giá cho. Cũng may quá vì quyết định của mình đã đúng, cảm ơn các anh chị đã tư vấn cho em, khi về nước e sẽ cảm ơn các anh chị sau ạ
 • Thơ

  16:05 26/05/2017

  mức lương cơ bản nhận được là bao nhiêu ạ. Các khoản phát sinh bên Nhật có đáng kể k vậy. AI biết tl giúp mình vs
 • Thủy

  11:10 23/05/2017

  mức lương thực tế có phải như vậy không, có được làm thêm giờ k, mọi người đi trước để lại cho e lời khuyên với ạ
 • Ly

  15:59 22/05/2017

  có thật là làm được 30-35 triệu/ tháng k vậy. Nếu thế có khi ai cũng đi
 • Luân

  10:09 22/05/2017

  mức lương thực tế có từng ý ak
 • Linh

  09:51 20/05/2017

  làm j có chuyện mức lương 30 triệu nhở ảo thế
 • Đầu Đất

  15:36 17/05/2017

  trời toàn nói k đâu tùy từng nơi, tùy từng đơn hàng mới có mức lương cao chứ chỗ nào cũng lương cao thì tiền đâu mà trả
 • Tiếp

  17:23 11/05/2017

  Lương có thực sự cao hơn ở Việt Nam k thế. Cũng muốn đi quá
  0984.811.593
 • Hải

  09:26 11/05/2017

  Chém gió gì mà mức phí nhận được như này.
 • lừa ngươi ghê.sợ

  21:55 26/04/2017

  vk t đi dk mấy tháng làm lương cơ bản dk 14,2 man trừ tiền ăn tiền thuế tiền bảo hiểm tiền điện tiền nước còn dk 6 man.nói dk 25 tr chắc trời sập.toàn lừa đào.
 • Trần Văn Đông

  14:03 07/04/2017

  Tôi năm nay 35 tuổi là chủ một xưởng cơ khí nhỏ tại quê nhà, tôi có tay nghề tốt và mong muấn được đi làm việc tại nhật bản để có thu nhập cao hơn nhằm nâng cao đời sống gia đình. Tôi thường xuyên vào trang web của công ty nhưng tôi không tìm thấy thông tin đơn hàng nào lấy độ tuổi của lao động nam đến 35tuổi. Vậy tôi gửi thông điệp này đến quý Cty để được giúp đỡ tư vấn. Tôi xin chân thành cảm ơn.
 • cao xuân nguyên

  14:02 07/04/2017

  em sinh năm 1987 .e tốt nghiệp THPT năm 2006 vậy em có thể đi nhật bản được không ạ,nếu đi được thì e đi những chương trình nào ạ.
  số điện thọa e 0904111343
 • Ngô Văn Thanh

  14:01 07/04/2017

  Tôi là nữ, 28 tuổi, tốt nghiệp đại học cntt, tôi muốn đi Nhật làm việc theo diện thực tập sinh. Rất mong công ty thông báo cho tôi khi có công việc phù hợp. Xin chân thành cảm ơn
 • Thi Quynh Nga Dang

  13:59 07/04/2017

  Đi Nhật năm 2017 tỉnh nào có mức lương cao nhất vậy
 • Hoang Trang

  09:16 11/03/2017

  Bên Nhật Bản có những người đi làm cả ngày, mà cuối thang lương chẳng được bao nhiêu.
 • Khang

  08:40 11/03/2017

  Cho hỏi đi xuất khẩu lao động Nhật thì tỉnh nào lương cao nhất
 • Nguyễn Hoàng Mai

  08:31 11/03/2017

  Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật bản diện kỹ sư là bao nhiêu
 • Nguyễn Hoàng Mai

  14:00 08/03/2017

  Mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản này cũng khá cao nhỉ, nhưng không biết ở bên đấy có tiết kiệm được nhiều ko nữa
 • hồng

  16:17 23/11/2016

  tôi đang làm tại nhật bản ngành nông nghiệp làm 10h mới được có 25tr
 • hải

  09:27 11/11/2016

  làm như trâu bò tháng đc có 8 man gửi về thôi
 • Cục Gạch

  15:36 05/10/2016

  Hại não vừa thôi chế ạ.Chi phí tuỳ nơi tuỳ số chi phí. Chưa kể, nhập gia thì tuỳ tục, ăn uống,... cũng đắt đỏ, đi lại tốn kém, cùng 1 số chi phí phụ khác như đồ dùng sắm thêm,... Còn lại chẳng là bao với cái giờ làm việc ấy. Làm thêm giờ ngoài quy định thì sợ bị bắt, trục xuất về nước vậy thôi. Như vậy với cái mức "tiết kiệm" của thím nói thì người lao động chắc phải vừa đánh liều đi làm thêm, vừa ăn mì tôm trường kỳ may ra tiết kiệm được gần khoảng ấy. Ở Nhật, người ta đi làm 25 man vẫn bị coi là đủ trang trải cuộc sống ở mức tiết kiệm mà chế sang thực tập, học không lo học làm dc hơn chục man mà cứ như sắp thành triệu phú đến nơi không bằng.
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang