Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0981 342 188
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Văn bản - Thủ tục hồ sơ- Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
Hướng dẫn cách đăng ký kỳ thi kỹ năng đặc định cho chương trình Tokutei
22/10/2021
Thời gian vừa qua laodongxuatkhau.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về việc đăng ký thi kỹ năng đặc định Tokutei. Tuy hơi muộn, có thể không kịp cho lần đăng ký thi ngành dịch vụ khách sạn này. Nhưng các bạn hãy lưu vào để lần sau có thể đăng ký cho chủ động nhé.  
Xăm hình có thể đi Nhật diện visa đặc định hay không?
22/10/2021
Visa đặc định dần được triển khai tại Việt Nam, theo như những chia sẻ nhận được, chúng tôi nhận thấy khá nhiều lao động băn khoăn: " Xăm hình có đi Nhật theo diện đặc định được không?". Để có câu trả lời, các bạn có thể xem bài viết dưới đây.
Bệnh mù màu có đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản được không?
21/10/2021
Bệnh mù màu có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không hay bị mù màu có đi Nhật được không là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ các bạn thực tập sinh gửi về.
Bằng kỹ sư thực hành là gì? Bằng này có đi kỹ sư Nhật Bản được không?
21/10/2021
Một trong những vấn đề người lao động thắc mắc nhiều nhất khi tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản là bằng cấp của mình có tham gia được không? Trong các bài trước chúng tôi đã giải đáp về bằng trung cấp, cao đẳng nghề, liên thông,... cho các bạn vậy hôm nay chúng ta sẽ đi đến một loại bằng mới - bằng kỹ sư thực hành có đi kỹ sư Nhật được không nhé!
Người bị cận thị có nên đăng kí tham gia Xuất khẩu lao động Nhật Bản không ?
21/10/2021
Bị cận có làm việc tại Nhật được không là một vấn đề mà rất nhiều lao động thắc mắc khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật bản. Để các bạn có thể yên tâm cũng như có những cách giải quyết khi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.
Bệnh viện Tràng An ở đâu? Lịch khám sức khỏe thế nào?
21/10/2021
Bệnh viện Đa khoa Tràng An là địa chỉ khám sức khỏe đi nước ngoài được rất nhiều các công ty xuất khẩu lao động lựa chọn là bệnh viện chỉ định khám sức khỏe.
TTS về nước bao lâu mới được quay lại Nhật lần 2?
21/10/2021
Em muốn quay lại lần 2 thì có phải về nước không hay nếu xin được công việc rồi thì ở lại làm được luôn ạ? Và nếu bắt buộc phải về nước thì sau bao lâu mới có thể quay lại Nhật lần 2?
7 Điểm phải đến khi đặt chân lên mảnh đất tình yêu Shimane Nhật Bản
21/10/2021
Nói đến Nhật Bản bạn có biết đến tỉnh Shimane (島 根 県)? Nếu như không biết thì cũng không có gì lạ cả vì thực tế ngay cả người dân Nhật cũng nhiều người không quen thuộc với tỉnh này. Tuy nhiên tỉnh Shimane Nhật Bản lại ẩn dấu vô vàn điều lãng mạn tuyệt vời mà chưa được khám phá hết.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang