Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Văn bản - Thủ tục hồ sơ- Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
Trường hợp nào TTS KHÔNG THỂ quay lại Nhật lần 2?
18/01/2023
Quay trở lại Nhật lần 2 để làm việc là mong muốn của hầu hết tất cả các lao động sau khi đã hoàn thành hợp đồng 3 năm về nước. Trong đó có nhiều trường hợp muốn cũng không thể quay lại Nhật Bản lần 2 được nữa vì vi phạm một số điều kiện. Vậy đó là những trường hợp nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Thực tập sinh về nước đi kỹ sư nhật bản được không?
18/01/2023
Mong muốn quay trở lại Nhật làm việc là nguyện vọng của rất nhiều TTS sau khi hoàn thành chương trình XKLĐ Nhật Bản. Có nhiều TTS trước khi sang Nhật diện XKLĐ đều đã được đào tạo tại các trường cao đẳng đại học. Chính vì vậy họ muốn đăng ký tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản. Thực tập sinh về nước đi kỹ sư nhật bản được không? Tìm hiểu nhé
7 Điểm phải đến khi đặt chân lên mảnh đất tình yêu Shimane Nhật Bản
18/01/2023
Nói đến Nhật Bản bạn có biết đến tỉnh Shimane (島 根 県)? Nếu như không biết thì cũng không có gì lạ cả vì thực tế ngay cả người dân Nhật cũng nhiều người không quen thuộc với tỉnh này. Tuy nhiên tỉnh Shimane Nhật Bản lại ẩn dấu vô vàn điều lãng mạn tuyệt vời mà chưa được khám phá hết.
Du học sinh có tham gia chương trình kỹ năng đặc định được không?
18/01/2023
 Em đang tính chuyển sang diện visa kỹ năng đặc định để đi làm nhưng vẫn còn thắc mắc không biết du học sinh ở Nhật thì có thể tham gia chương trình kỹ năng đặc định được không? 
Trả lời câu hỏi: Visa kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản có thời hạn bao lâu?
18/01/2023
Thời hạn visa là 1 trong những vấn đề mà nhiều kỹ sư Nhật Bản quan tâm. Thời hạn visa kỹ sư đi Nhật quyết định thời gian bạn được phép làm việc tại Nhật Bản. Cùng tìm hiểu nhé  
Bằng cao đẳng, đại học thì nên chọn đơn hàng nào đi XKLĐ Nhật Bản 2023?
18/01/2023
Chào công ty: Em 21 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng dược. Nếu giờ em về quê làm thì cuộc sống của em cũng ở mức tầm tầm lương 3 – 4 triệu/tháng. Bởi vậy em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để học hỏi và kiếm thêm thu nhập. Nhưng khá nhiều người ngăn cản em. Em muốn xin ý kiến anh chị đã từng đi XKLĐ. Và nếu đi làm nước ngoài thì em nên chọn ngành nào?
Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài?
18/01/2023
Vay vốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài, đặc biệt là vay vốn đi Nhật là một vấn đề được rất nhiều lao động quan tâm bởi chi phí các đơn hàng đi Nhật khá cao vì thế không phải ai cũng có đủ tài chính. Tuy nhiên hầu hết lao động chưa biết ngân hàng nào cho vay hay điều kiện thủ tục để vay như thế nào. Đừng lo lắng, hôm nay Laodongxuatkhau.vn sẽ giải đáp giúp bạn.
Đi Nhật mua mỹ phẩm gì - top 5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản khiến chị em phát cuồng
04/01/2023
Ngoài việc nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ hiện đại, Nhật Bản còn là nơi ngành công nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất châu Á được hình thành. Với vô vàn loại mỹ phẩm đến từ các thương hiệu lớn nhỏ sẽ khiến bạn phân vân "Đi Nhật mua mỹ phẩm gì cho chuẩn?".
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang