Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0985 208 093
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Văn bản - Thủ tục hồ sơ- Hỏi đáp xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019
Kỳ thi JFT Basic dành cho lao động tham gia chương trình visa đặc định là gì?
24/03/2020
Kỳ thi tiếng Nhật JFT Basic ( japaness Foundation test basic) là gì? Có phải là kỳ thi dành riêng cho lao động diện đặc định không? Kỳ thi có bắt buộc không? Có sự lựa chọn nào khác không? Bao giờ có kỳ thi này ở Việt Nam? Nếu các bạn đang thắc mắc các vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
​Học quản trị kinh doanh có đi kỹ sư Nhật Bản được không?
24/03/2020
Em học quản trị kinh doanh đã ra trường, có kinh nghiệm làm việc, có tiếng Nhật N3. Vậy em có tham gia chương trình đi kỹ sư Nhật Bản được không?
Xác nhận nhân sự là gì? Xin giấy xác nhận nhân sự đi XKLĐ Nhật Bản ở đâu?
24/03/2020
Giấy xác nhận nhân sự là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong hồ sơ đi XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên hầu hết các lao động đều không biết giấy xác nhận nhân sự là gì? Xin ở đâu? Vì vậy để giúp hồ sơ của bạn được đầy đủ, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin cần thiết về giấy xác nhận nhận sự. Các bạn muốn đi XKLĐ Nhật Bản thì đừng bỏ qua giấy tờ này!  
Thi tuyển đơn hàng cơm hộp CÓ KHÓ KHÔNG?
24/03/2020
Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng thuộc ngành chế biến thực phẩm đi Nhật được khá nhiều lao động ưa thích đặc biệt là lao động nữ vì công việc khá nhàn, thu nhập cao. Tuy nhiên muốn  làm công việc này thì trước tiên bạn phải trải qua bước thi tuyển đã. Vậy thi tuyển đơn hàng cơm hộp như thế nào, có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Bằng kỹ sư thực hành là gì? Bằng này có đi kỹ sư Nhật Bản được không?
24/03/2020
Một trong những vấn đề người lao động thắc mắc nhiều nhất khi tham gia chương trình kỹ sư Nhật Bản là bằng cấp của mình có tham gia được không? Trong các bài trước chúng tôi đã giải đáp về bằng trung cấp, cao đẳng nghề, liên thông,... cho các bạn vậy hôm nay chúng ta sẽ đi đến một loại bằng mới - bằng kỹ sư thực hành có đi kỹ sư Nhật được không nhé!
Những đồ cấm mang sang Nhật Bản mà bạn cần lưu ý
19/03/2020
Bạn đang đau đầu sắp xếp hành lý để có chuyến đi đầu tiên sang Nhật Bản nhưng lại có quá nhiều thứ muốn mang theo? Bạn không nắm rõ quy định của đất nước này về những thứ được phép và không được phép nhập cảnh? Hãy tham khảo bài viết " Những đồ cấm mang sang Nhật" sau đây của laodongxuatkhau.vn để chuẩn bị một cách tốt nhất nhé.
Quay lại Nhật lần 2 làm TRÁI NGÀNH có được không?
19/03/2020
TTS 3 năm về nước muốn quay lại Nhật Bản lần 2 nhưng làm trái ngành có được không?
Thi chuyển giai đoạn khi đi XKLĐ Nhật  như thế nào?
19/03/2020
Thi chuyển giai đoạn khi đi XKLĐ Nhật Bản là một trong những kỳ thi quan trọng quyết định thời gian bạn có thể làm việc ở Nhật là bao lâu. Tuy nhiên không phải TTS nào cũng biết về kỳ thi này vì vậy hôm nay chúng tôi quyết định viết bài này nhằm mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về kỳ thi chuyển giai đoạn ở Nhật. Hãy cùng theo dõi nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985 208 093
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang