Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0981 342 188
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tiêu điểm xuất khẩu lao động
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hòa Bình nào tốt nhất?
22/10/2021
Nhiều người khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản đặt ra thắc mắc công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hòa Bình nào tốt nhất? Đây là thắc mắc chính đáng của những người lao động nhằm tìm được công ty uy tín giúp cho việc đi xuất khẩu lao động được thuận tiện và dễ dàng. Hãy cùng giải đáp thắc mắc này.  
TOP đơn hàng kỹ sư LƯƠNG KHỦNG, BAY NHANH tại Tokyo, Nhật Bản
22/10/2021
Bạn mong muốn được sang Tokyo Nhật Bản làm việc diện kỹ sư nhưng trình độ tiếng nhật của bạn là con số 0, kinh nghiệm chưa có khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội? Vậy hôm nay cơ hội của bạn đã đến khi MD đang tuyển dụng rất nhiều kỹ sư đi Nhật không yêu cầu tiếng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc tại Tokyo Nhật Bản. Các bạn đừng bỏ qua nhé!
TTS đã biết cách quay trở lại Nhật Bản lần 2 nào DỄ DÀNG nhất chưa?
22/10/2021
Nếu như bạn đã từng được đến Nhật Bản học tập, làm việc và sinh sống chắc hẳn bạn đã biết được phần nào phong cách làm việc của người Nhật. Một quốc gia nổi tiếng về sự chăm chỉ, giàu nghị lực sẽ luôn là điểm đến cho nhiều bạn TTS. Tuy nhiên các bạn đã biết các cách dễ nhất để quay trở lại Nhật Bản lần 2 hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 những lưu ý PHẢI BIẾT
21/10/2021
Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về những yêu cầu sức khỏe đi Nhật, điều kiện sức khỏe đi Nhật mới nhất năm 2021 được các nghiệp đoàn Nhật Bản đưa ra để lao động có sự lựa chọn đúng đắn khi tham gia thị trường đi xuất khẩu lao động. Laodongxuatkhau.vn mong muốn người lao động có được những thông tin chính xác, kịp thời.
TOP đơn hàng đặc định ngành vệ sinh tòa nhà lương 40 triệu/tháng nên tham gia
21/10/2021
Bạn muốn tham gia đơn hàng đặc định ngành vệ sinh tòa nhà nhưng chưa biết lựa chọn đơn hàng nào lương cao? Chưa biết điều kiện, quy trình tuyển dụng thế nào? Chi phí thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho bản thân mình nhé!  
Trả lời nhanh các câu hỏi thường gặp về visa kỹ năng đặc định Tokutei
21/10/2021
Chương trình visa tokutei gino (visa kỹ năng đặc định) được ban hành từ tháng 10/2019 nhưng còn khá mới mẻ với lao động vì nguồn thông tin khá hạn chế và tiến độ triển khai chương trình bị trì hoãn so với dự tính. Vì vậy để lao động nắm được nguồn tin nhanh nhất, chính xác nhất về chương trình này thì hãy tham khảo ngay bài viết các câu hỏi thường gặp về visa kỹ năng đặc định Nhật Bản!  
ĐỪNG BỎ LỠ! Lịch thi lấy visa đăc định ngành nhà hàng, dịch vụ ăn uống lần 3 MỚI NHẤT!
20/10/2021
Cơ hội lại mở ra cho những bạn muốn xin visa đặc định ngành nhà hàng, dịch vụ ăn uống với thời gian làm việc ở Nhật lên đến 5 năm với mức lương thật hấp dẫn. Không muốn bỏ lỡ thì share ngay lịch thi lấy visa đặc định ngành dịch vụ ăn uống, nhà hàng lần thứ 3 cập nhật mới nhất, chính xác nhất trong bài viết dưới đây nhé!
SIÊU BÃO: 10 đơn hàng đi Nhật mới nhất trong tháng 10/2021
20/10/2021
Với mong muốn để người lao động tiếp cận cũng như tham khảo một cách kịp thời, kỹ lưỡng nhất, Laodongxuatkhau.vn xin cung cấp danh sách 10 đơn hàng đi Nhật mới nhất tháng 10/2021. Đưa tiêu chí đa dạng ngành nghề, mức lương và đãi ngộ cao lên hàng đầu, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang