Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0981 342 188
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tiêu điểm xuất khẩu lao động
Top 10 đơn hàng XKLĐ tốt nhất tại tỉnh Kanagawa Nhật Bản
15/05/2021
Tỉnh Kanagawa Nhật Bản là một trong những tỉnh kinh tế trọng điểm của đất nước mặt trời mọc. Chính vì vậy, nơi đây quy tụ hàng loạt xí nghiệp lớn và đa dạng ngành nghề. Nhiều việc làm, thiếu lao động, nguyên nhân tất yếu dẫn đến số lượng đơn hàng tuyển lao động Việt Nam sang làm việc tại tỉnh này luôn nằm trong "top đầu".
5 sự thật về đơn hàng mạ điện đi Nhật 2021, lao động nên biết!
15/05/2021
Đơn hàng mạ điện là đơn hàng hàng cơ khi đi Nhật còn khá mới lạ với lao động. Tuy nhiên công việc lại khá nhẹ nhàng, không quá khó khăn mà mức lương lại hấp dẫn, không yêu cầu tay nghề kinh nghiệm nên nhiều lao động sẵn sàng lựa chọn thay vì các đơn hang cơ khí truyền thống như hàn xì, gia công cơ khí,... Hãy tìm hiểu chi tiết về công việc thực tế và đánh giá về đơn hàng mạ điện trong bài viết dưới đây nhé!
Vì sao nên chọn đơn hàng may mặc đi XKLĐ Nhật Bản
15/05/2021
May mặc có là đơn hàng tuổi độ tuổi cao nhất, có thể lấy đến tuổi 36. Tuy nhiên, để đảm bảo công việc, cac ứng viên thường phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành này tối thiểu 1 năm. Nếu đảm bảo được tiêu chí này, chắc chắn những lý do sau đây sẽ là động lực để bạn sẵn sàng đi Nhật một chuyến.
Tìm hiểu về visa kỹ năng đặc định – những điều TTS nhất định PHẢI BIẾT!
15/05/2021
Từ ngày 01/04/2021, Nhật Bản sẽ ban hành visa mới mang tên kỹ năng đặc định cho phép người lao động nước ngoài có thể làm việc ở Nhật lâu dài. Đây chính là cơ hội lớn đặc biệt cho lao động Việt Nam có thể thoát nghèo nơi xứ người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu cặn kẽ các vấn đề liên quan đến visa kỹ năng đặc định. Các bạn chú ý nhé!
TOP đơn hàng đi Nhật 1 năm cho nữ PHÍ THẤP, LƯƠNG CAO nhất 2021
15/05/2021
Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm cho nữ là đơn hàng thời vụ phù hợp cho các lao động có điều kiện kinh tế eo hẹp, độ tuổi cao, mong muốn được làm việc tại Nhật Bản trong thời gian ngắn. Vậy đi XKLĐ Nhật Bản năm 2021 thì nữ giới nên chọn đơn hàng nào là tốt nhất? Chi phí, mức lương nhận được khi tham gia đơn hàng đi Nhật 1 năm là bao nhiêu? Có nên tham gia không? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết các vấn đề trên và tham khảo các đơn hàng đi Nhật tốt nhất trong tháng này nhé!
BÓC PHỐT đơn hàng kỹ sư hóa học đi Nhật không tiếng, lương cao
15/05/2021
Đơn hàng kỹ sư hóa học là đơn hàng hiếm, khá ít tuyển dụng trong chương trình kỹ sư Nhật Bản. Tuy nhiên đây lại là đơn hàng cực kỳ "tiềm năng" cho các kỹ sư đang sở hữu trong tay tấm bằng kỹ sư hóa học. Với mức lương cao, chế độ tốt, cơ hội phát triển lớn, thăng tiến sự nghiệp cao,... thì chúng tôi khuyên các kỹ sư nên tham gia đơn hàng này. Để có nhìn rõ hơn về các vấn đề liên quan đến đơn hàng kỹ sư hóa học, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới đây!  
Mách nước cho lao động lựa chọn công ty XKLĐ Nhật Bản tại Quảng Ngãi uy tín!
15/05/2021
Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động đang ngày càng phát triển nhộn nhịp kéo theo đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều công ty xuất khẩu lao động. Chính vì có nhiều công ty xuất khẩu lao động như vậy nên người lao động mong muốn tìm được công ty uy tín nhất. Vậy công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Ngãi nào mà người lao động nên chọn? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này.  
TOP 10 đơn hàng thực phẩm Nhật Bản LƯƠNG KHỦNG năm 2021
15/05/2021
Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là đơn hàng công xưởng được đông đảo lao động lựa chọn khi đi XKLĐ Nhật Bản.Vậy tại sao đơn hàng thực phẩm lại được yêu thích đến vây? Đơn thực phẩm này có các công việc chủ yếu nào? Thi tuyển có khó không? Hiện nay có những đơn hàng thực phẩm Nhật Bản nào? Chúng tôi sẽ lần lượt giải quyết trong bài viết dưới đây
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Nguyễn Hoàng (Mr)
Nguyễn Hoàng (Mr)
SĐT: 0981 342 188
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang