Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Danh mục Hỏi đáp những vấn đề liên quan đến việc đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Senpai là gì? Những vấn đề cần biết về Senpai, Kohai khi đi XKKĐ Nhật Bản
19/09/2022
Senpai là một thuật ngữ khá phổ biến khi bạn đi xuất khẩu lao động ở Nhật. Nếu bạn có nhu cầu đi làm việc ở Nhật thì bạn nên tìm hiểu về thuật ngữ này.
Lương cơ bản Nhật Bản là bao nhiêu?
19/09/2022
Có bao giờ bạn tự hỏi lương cơ bản của Nhật là bao nhiêu chưa? Lương cơ bản của người Nhật có chênh lệch quá nhiều với người Việt làm việc tại đây hay không? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Laodongxuatkhau.vn để có câu trả lời chính xác nhất.
Quay lại Nhật lần 2 làm TRÁI NGÀNH có được không?
19/09/2022
TTS 3 năm về nước muốn quay lại Nhật Bản lần 2 nhưng làm trái ngành có được không?
Xăm hình có thể đi Nhật diện visa đặc định hay không?
19/09/2022
Visa đặc định dần được triển khai tại Việt Nam, theo như những chia sẻ nhận được, chúng tôi nhận thấy khá nhiều lao động băn khoăn: " Xăm hình có đi Nhật theo diện đặc định được không?". Để có câu trả lời, các bạn có thể xem bài viết dưới đây.
Thực tập sinh Việt Nam có thể chuyển sang visa kỹ sư, kỹ thuật viên mà không cần về nước không?
02/08/2022
Tôi sang Nhật làm việc được gần 3 năm, sắp hết hạn về nước. Hiện tại tôi có mong muốn chuyển từ visa thực tập sinh sang visa kỹ sư liệu tôi có cần về nước không? Thủ tục chuyển đổi visa thế nào. Xin cám ơn!
Thuận tay trái nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nào?
01/08/2022
Những vấn đề xoay quanh điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản luôn là chủ đề bàn luận của lao động. Mới đây có một số bạn hỏi chúng tôi: Thuận tay trái có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Nếu được thì nên đi xuất khẩu lao động ngành nào?
Trượt visa du học có tham gia chương trình kỹ năng đặc định được không?
25/07/2022
Chương trình visa kỹ năng đặc định là diện XKLĐ mới, mức lương cao, thời gian làm việc lâu dài. Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi: "Trượt visa du học có tham gia chương trình kỹ năng đặc định được không?". Để có câu trả lời, lao động có thể tham khảo bài viết sau.
Người bị cận thị có nên đăng kí tham gia Xuất khẩu lao động Nhật Bản không ?
19/07/2022
Bị cận có làm việc tại Nhật được không là một vấn đề mà rất nhiều lao động thắc mắc khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật bản. Để các bạn có thể yên tâm cũng như có những cách giải quyết khi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang