Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Danh mục Hỏi đáp những vấn đề liên quan đến việc đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Trường hợp nào TTS KHÔNG THỂ quay lại Nhật lần 2?
18/01/2023
Quay trở lại Nhật lần 2 để làm việc là mong muốn của hầu hết tất cả các lao động sau khi đã hoàn thành hợp đồng 3 năm về nước. Trong đó có nhiều trường hợp muốn cũng không thể quay lại Nhật Bản lần 2 được nữa vì vi phạm một số điều kiện. Vậy đó là những trường hợp nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Thực tập sinh về nước đi kỹ sư nhật bản được không?
18/01/2023
Mong muốn quay trở lại Nhật làm việc là nguyện vọng của rất nhiều TTS sau khi hoàn thành chương trình XKLĐ Nhật Bản. Có nhiều TTS trước khi sang Nhật diện XKLĐ đều đã được đào tạo tại các trường cao đẳng đại học. Chính vì vậy họ muốn đăng ký tham gia chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản. Thực tập sinh về nước đi kỹ sư nhật bản được không? Tìm hiểu nhé
Du học sinh có tham gia chương trình kỹ năng đặc định được không?
18/01/2023
 Em đang tính chuyển sang diện visa kỹ năng đặc định để đi làm nhưng vẫn còn thắc mắc không biết du học sinh ở Nhật thì có thể tham gia chương trình kỹ năng đặc định được không? 
Trả lời câu hỏi: Visa kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản có thời hạn bao lâu?
18/01/2023
Thời hạn visa là 1 trong những vấn đề mà nhiều kỹ sư Nhật Bản quan tâm. Thời hạn visa kỹ sư đi Nhật quyết định thời gian bạn được phép làm việc tại Nhật Bản. Cùng tìm hiểu nhé  
Bằng cao đẳng, đại học thì nên chọn đơn hàng nào đi XKLĐ Nhật Bản 2023?
18/01/2023
Chào công ty: Em 21 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng dược. Nếu giờ em về quê làm thì cuộc sống của em cũng ở mức tầm tầm lương 3 – 4 triệu/tháng. Bởi vậy em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để học hỏi và kiếm thêm thu nhập. Nhưng khá nhiều người ngăn cản em. Em muốn xin ý kiến anh chị đã từng đi XKLĐ. Và nếu đi làm nước ngoài thì em nên chọn ngành nào?
Đơn hàng cơ khí XKLĐ Nhật Bản gồm những công việc gì?
04/01/2023
Đi XKLĐ đơn hàng cơ khí bao gồm những ngành nghề gì, công việc cụ thể ra sao, có độc hại không là những thắc mắc chung của rất nhiều lao động. Hãy cùng laodongxuatkhau.vn tìm hiểu nhé!
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô khó không?
04/01/2023
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành ô tô luôn là 1 đơn hàng hot, thu hút nhiều lao động nam đăng kí tham gia. Tuy nhiên, đây là đơn hàng sửa chữa và bảo dưỡng ô tô luôn yêu cầu tay nghề khá cao, người lao động phải đạt được tiêu chuẩn nhất định.
Hướng dẫn cách kiểm tra visa đã bị cắt hay chưa tại Nhật
04/01/2023
Luật pháp Nhật Bản về vấn đề visa khá khắt khe đối với cả du học sinh và thực tập sinh Việt Nam do tình trạng bỏ trốn ra ngoài rất nhiều. Ngay cả khi visa của bạn còn thời hạn nhưng vẫn có thể bị vô hiệu hóa nếu bạn vi phạm quy định luật pháp Nhật Bản.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang