Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NHÂN LỰC VIỆT

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0966 649 330
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty Cổ phần kết nối nhân lực Việt đã được rất nhiều người lao động trên toàn quốc biết đến với sự tin tưởng cao là đối tác chiến lược của hơn 50 nghiệp đoàn lớn đến từ Nhật Bản.
Danh sách trung tâm đào tạo tiếng và nâng cao tay nghề của công ty Việt HR
23/10/2018
Nhằm đáp ứng sự lớn mạnh và tăng trưởng không ngừng của số lượng thực tập sinh đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt HR, công ty chúng tôi đã mở rộng và nâng số lượng trung tâm đào tạo lên con số 5. Điều này không chỉ để phục vụ công tác đào tạo một cách bàn bản và chuyên nghiệp mà còn giúp nâng cao chất lượng đời sống của TTS.
Giới thiệu Công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt - Việt HR
18/10/2018
Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty cổ phần kết nối Nhân Lực Việt HR là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép....
Việt HR - Chìa khóa thành công cho người lao động
18/10/2018
Việt HR tự tin là đối tác chiến lược, tin cậy là chìa khóa thành công cho người lao động. Chúng tôi luôn luôn đồng hàng cùng người lao động từ chặng đường từ khi mới bắt đầu với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng cho đến khi bay sang đến Nhật và về nước. 
Xu hướng xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018?
18/10/2018
Liệu Nhật Bản có soái ngôi vị của Đài Loan trong năm 2018 hay không? Những cơ chế, chính sách nào của Nhật Bản giúp số lượng lao động đăng kí đi Nhật tăng vọt những tháng cuối năm?
Tầm nhìn và sứ mệnh của Công Ty Cổ phần kết nối Nhân lực Việt
18/10/2018
Công ty CP kết nối Nhân lực Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng lao động, thực tập sinh, kỹ sư đi lao động tại Nhật Bản. Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình chúng tôi luôn luôn nỗ lực liên kết, hợp tác với các nghiệp đoàn uy tín tại Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xí nghiệp Nhật Bản.
Tại sao nên đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Việt HR?
18/10/2018
Công ty Cổ phần kết nối Nhân lực Việt có uy tín không? Làm thế nào để đăng kí tham gia XKLĐ Nhật Bản tại Việt HR và hưởng trọn 3 lợi ích cao nhất khi đăng kí đơn hàng tháng 11/2018. 
VietHR cam kết  trúng tuyển 100% xuất khẩu lao động Nhật Bản
18/10/2018
Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện trở thành xu thế mới trong xã hội hiện nay, công ty VietHR hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của người lao động Việt trong việc làm giàu và thay đổi cuộc sống. Vì vậy, công ty VietHR luôn đi tiên phong trong việc đưa người lao động đi làm việc tại Nhật, cam kết xuất cảnh nhanh, công việc ổn định.
Đội ngũ cán bộ tuyển dụng xuất sắc Công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt
18/10/2018
Với mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất cho người lao đông, Công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt luôn mang đến đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, tận tâm với người lao động. Mang trong mình "đạo đức nghề nghiệp", chúng tôi thực hiện mọi hoạt động, thủ tục cũng như chi phí một cách rõ ràng, minh bạch nhất.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Đắc Hưng
Đắc Hưng
SĐT: 0967 141 236
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang