Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Đội ngũ cán bộ tuyển dụng xuất sắc của chúng tôi

18/10/2018
Với mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất cho người lao đông, công ty cổ phần CHÚNG TÔI luôn mang đến đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, tận tâm với người lao động. Mang trong mình "đạo đức nghề nghiệp", chúng tôi thực hiện mọi hoạt động, thủ tục cũng như chi phí một cách rõ ràng, minh bạch nhất.

can bo tuyen dung lao dong cong ty tc viet nam

Cán bộ tuyển dụng xuất sắc công ty cổ phần CHÚNG TÔI
 
Hỗ trợ tư vấn
1. Tư vấn trực tuyến cho người lao động 24/7

2. Đối với nhóm người, gia đình, tổ chức: đăng ký lịch tư vấn trước để công ty có thể ghép lịch, trực tiếp cử cán bộ xuống địa phương để tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

3. Đối với nhóm từ 5 người trở lên, công ty sẽ bố trí xe đưa đón về tận địa phương.

4. Với những người là lãnh đạo địa phương, tổ chức khi có nhu cầu tư vấn sẽ được công ty cử xe đưa đón đến thăm cơ quan, cơ sở đào tạo, trường đào tạo nghề của chúng tôi.Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn 24/7

 
Cán bộ tuyển dụng xuất sắc CHÚNG TÔI:
 
I. Cán bộ tư vấn - tuyển dụng
CB Nguyễn Nga: 

 

SĐT/Zalo/Facebook:0979.171.312
Email: Nguyenngak49t3@gmail.com

Cán bộ Đắc Hưng:
 

SĐT/Zalo/Facebook: 0967141236
Email: hotro.japan@gmail.com

Ngoài ra còn 200 Cán bộ tư vấn tuyển dụng khác làm việc tại các kênh tuyển dụng lao động của chúng tôi hoặc trực tiếp tại địa phương không có số điện thoại hỗ trợ trên Laodongxuatkhau.vn:
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.
 
 
 
Một số hình ảnh thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản
 

Bạn Đặng Đình Đô hiện đang là du học sinh làm việc tại Nhật Bản
 

Bạn Nguyễn Thị Linh đi xuất khẩu lao động theo diện du học sinh Nhật

NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÁNH GIÁ

BẠN TRẦN THỊ HẰNG

Mình năm nay 25 tuổi ở Quảng Xương - Thanh Hóa. Hiện tại, mình đang làm cơm hộp ở tỉnh Chiba - Nhật Bản đã được hơn 1 năm. Tháng nào ít việc thì mình chỉ để ra được 17-18 triệu, nhưng tháng nào nhiều việc làm thêm cũng gửi về cho gia đình đươc 25-27 triệu. Đặc biệt mình rất cảm ơn Laodongxuatkhau.vn và chị Nga đã tư vấn mình đơn hàng và giúp đỡ mình rất nhiều. Bây giờ đã sang Nhật rồi nhưng thỉnh thoảng anh em vẫn liên lạc và nói chuyện với nhau.

BẠN LÊ THỊ HẢO

Là một trong số ít các bạn sang Nhật có thu nhập khá thấp, sang làm gần 1 năm nhưng sức khỏe không cho phép để làm thêm nhiều nên sau khi trừ đi chi phí ăn ở, sinh hoạt chỉ còn 8 lá (16 triệu) gửi về nhà. Tuy nhiên vẫn cám ơn công ty vì công ty cũng đã tư vấn rõ từ đầu, lịch bay chuẩn và xí nghiệp đối xử với công nhân bọn mình cũng rất ổn.

BẠN NGUYỄN VĂN CƯỜNG

Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng ra trường 2 năm vẫn thất nghiệp. Thấy đứa hàng xóm đi Nhật mà xây được cả cái nhà 3 tầng to nhất xóm, nên mình cũng muốn đi lắm. Tuy nhiên do số tiền để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quá lớn so với khả năng kinh tế gia đình mình nên mình đã vay vốn ở ngân hàng. Hiện nay mình đã đi về được nửa năm, dù không xây được cái nhà to như người ta nhưng mình cũng đã trả được hết nợ ở ngân hàng và còn dư tiền để cưới vợ rồi nhé.

BẠN NGUYỄN VĂN PHONG

Mình năm nay 27 tuổi, trước thấy nhiều bạn trên mạng xã hội kêu khổ khi đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản nên mình cũng khá phân vân, nhưng nhờ sự động viên của gia đình và sự nhiệt tình tư vấn của chị Nga và anh Hưng đã xử lý và theo sát mình đến lúc mình bay. Hiện tại mình đã làm việc tại Nhật được 2 năm và đã tiết kiệm được gần 300 triệu rồi. 

 

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang