Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0981 307 288
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tin tức Nhật Bản, tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
Múi giờ chuẩn Nhật Bản hiện tại là bao nhiêu? Chênh lệch giờ Nhật Bản với Việt Nam ?
17/09/2019
Nhật Bản hiện tại là mấy giờ? Múi giờ của Nhật Bản là bao nhiêu? Chênh lệch số giờ giữa Nhật Bản và Việt Nam là bao nhiêu? Làm thế nào để xác định giờ tại Nhật so với các nước khác? Hãy cùng Laodongxuatkhau.vn tìm hiểu ngay sau đây.
Mã vùng điện thoại tại Nhật Bản và Cách gọi điện từ Việt Nam sang Nhật
17/09/2019
Mã vùng điện thoại Nhật Bản là bao nhiêu? Làm thế nào để gọi điện thoại cho người thân đang làm việc và học tập tại Nhật Bản? Đó là 2 trong số rất nhiều câu hỏi của những người có ý định gọi điện thoại từ Việt Nam sang Nhật Bản. Cùng Laodongxuatkhau.vn tìm câu trả lời nhé!
5 điểm đáng chú ý về đơn hàng kỹ sư công nghệ thực phẩm đi Nhật
16/09/2019
Thực phẩm là một trong những vực trọng điểm được đầu tư, chú trọng ở Nhật Bản. Tuy nhiên, nguồn nhân lực lại chưa bao giờ đủ để phục vụ cho sự phát triển nhanh như vũ bão này. Chính vì vậy các xí nghiệp Nhật Bản thường xuyên phải tuyển dụng lao động ở nước ngoài đặc biệt là lao động trình độ cao - kỹ sư công nghệ thực phẩm. Vậy công việc thực tế của đơn hàng kỹ sư thực phẩm là gì? Điều kiện tham gia thế nào? Mức lương có cao không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
5 điều cần biết về giấy chứng nhận tư cách lao động khi đi XKLĐ Nhật Bản
12/09/2019
Giấy chứng nhận tư cách lao động là gì? Nó có tầm quan trọng như thế nào với người lao động? Dùng để làm gì?... Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ vấn đề này nhé!  
5 ĐIỀU KIỆN đi kỹ sư Nhật Bản 2019 QUAN TRỌNG nhất , phải biết!
12/09/2019
Đi Nhật diện kỹ sư là một trong những chương trình cực kỳ hấp dẫn đang thu hút đông đảo số lượng lớn các kỹ sư trẻ Việt Nam đang muốn được sang Nhật học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Vậy điều kiện để đi kỹ sư Nhật Bản 2019 là gì? Có khó không? Muốn trả lời được thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé!
Đối tượng nào KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN đi kỹ sư Nhật Bản?
12/09/2019
Kỹ sư đi Nhật là một trong những chương trình nhận được sự quan tâm lớn từ phiá người lao động có bằng cấp ở Việt Nam. Không chỉ thu hút bởi mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt mà còn có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Tuy nhiên không phải ai cũng được tham gia chương trình này vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê các trường hợp không đủ điều kiện đi kỹ sư Nhật Bản. Các bạn theo dõi nhé!
5 đối tượng KHÔNG THỂ tham gia chương trình visa kỹ năng đặc định
11/09/2019
Chương trình visa kỹ năng đặc định là một trong những vấn đề mà lao động quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ mức lương cao, chế độ tốt mà người lao động còn có cơ hội bảo lãnh người thân gia đình, làm việc lâu dài ở Nhật … khiến lao động nào cũng muốn tham gia. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể đăng ký chương trình này. Trong bài viết này chúng tôi xin liệt kê 6 trường hợp không thể tham gia chương trình visa đặc định!
TOP đơn hàng visa kỹ năng đặc định LƯƠNG KHỦNG nên đi năm 2019
11/09/2019
Không phụ sự chờ đợi của người lao động, trong tháng này có cập nhật một số đơn hàng tuyển visa kỹ năng đặc định cực hấp dẫn, mang lại cơ hội việc làm 5 năm tại Nhật với mức lương cao trên 200,000 yên/tháng cho gần 100 lao động. Nếu các bạn đang quan tâm đến đơn hàng visa đặc định thì đừng bỏ lỡ các thông tin dưới đây nhé!  
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Duyên (Ms)
Phạm Duyên (Ms)
SĐT: 0981 294 494
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang