Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tin tức Nhật Bản, tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
Đơn hàng cốp pha là làm gì? Làm cốp pha ở Nhật có vất vả không?
19/09/2022
Đơn hàng cốp pha là một trong những đơn hàng phổ biến tại Nhật Bản. Tuy vậy, nhiều người khi muốn đi xuất khẩu lao động sang đây lại chưa hiểu gì về nó hoặc hiểu rất ít. Cùng tìm hiểu về tính chất và chi phí để lao động đi đơn hàng này. 
Từ vựng tiếng Nhật chủ đề lễ cưới “chất” phát ngất
19/09/2022
Bỗng một ngày đang ở Nhật làm việc hay học tập, bạn bè hay đồng nghiệp, sếp của bạn kết hôn. Bạn sẽ phải làm gì? Nói gì để chúc mừng ngày lễ trọng đại này? Chẳng lẽ chỉ nói "Happy Wedding" nhạt nhẽo thôi ư? Hãy bỏ túi ngay 100 từ vựng tiếng Nhật về chủ đề lễ cưới chất đến phát ngất này nhé!
Du học Nhật Bản ngành Sư phạm - Tại sao không?
19/09/2022
Tại sao du học Nhật Bản ngành Sư phạm lại “hot” đến như vậy? Nếu muốn du học ngành Sư phạm thì cần điều kiện gì?... Đây sẽ là những thắc mắc của những bạn du học sinh muốn theo học ngành này tại Nhật. Vậy dưới đây, laodongxuatkhau.vn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về ngành học này nhé!
Thực tập sinh đi Nhật có nên bỏ trốn không?
19/09/2022
Đi Nhật khổ quá có nên bỏ trốn không? Lương thấp quá có nên bỏ trốn? Đều là những suy nghĩ của 99% lao động khi sang đến Nhật. Những mong sẽ có cơ hội đổi đời nhanh hơn như những gì được truyền tai rằng trốn ra ngoài vừa sướng lại nhanh giàu. Thế nhưng thực tế thì như thế nào đâu ai biết được?
Tỉnh Saga – cái nôi trao đổi văn hóa quốc tế của Nhật Bản
19/09/2022
Tỉnh Saga, Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với thế mạnh về phát triển thủy sản là nơi đây còn được mệnh danh là cái nôi trao đổi văn hóa quốc tế của Nhật Bản. Vậy tại sao tỉnh Saga lại được mệnh danh như vật, cùng laodongxuatkhau.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
100% thành công với bí kíp xin gia hạn visa kỹ sư tại Nhật
19/09/2022
Bạn đang làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư nhưng sắp hết hạn visa? Bạn đang không biết làm cách nào để xin gia hạn visa kỹ sư tại Nhật? Mọi thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được Laodongxuatkhau.vn giải đáp cụ thể ngay say đây.
Có những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Khánh Hòa nào đáng tin cậy?
19/09/2022
Nhiều người lao động Khánh Hòa khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản đều muốn tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Khánh Hòa uy tín. Vậy ở Khánh Hòa có những công ty xuất khẩu lao động nào? Hãy cùng tìm hiểu điều này.  
50 điều nữ giới PHẢI BIẾT khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
19/09/2022
Nếu bạn là nữ và sắp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì nhất định phải biết những điều này. Kẻo sang Nhật rồi lỡ may có chuyện mà không biết cách xử lý, nếu không lúc ấy hối không kịp.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang