Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0981 342 188
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tin tức Nhật Bản, tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
Có nên đi xuất khẩu lao động tại tỉnh Miyagi Nhật Bản hay không?
22/10/2021
Mỗi tỉnh thành ở Nhật Bản là có những đặc điểm về thiên nhiên, kinh tế xã hội hoàn toàn là khác nhau. Chính bởi vậy, việc quyết định có nên đi xuất khẩu lao động tại một tỉnh thành nào đó hay không cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Vậy có nên đi XKLĐ tại tỉnh Miyagi Nhật Bản không?
Điều kiện CƠ BẢN để được định cư lâu dài tại Nhật
22/10/2021
Hiện nay, vấn đề đi XKLĐ, kỹ sư hay du học Nhật Bản đều là sự lựa chọn của không ít bạn trẻ Việt Nam. Nguyên nhân cũng bởi môi trường sống và làm việc tại Nhật Bản vô cùng chất lượng, hơn nữa đây cũng chính là lý do nhiều bạn có ý định hướng ở lại Nhật Bản lâu dài. Vậy để được định cư lâu dài tại Nhật bạn cần lưu ý những điểm gì?
Trọn bộ từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành may mặc cực hữu ích
22/10/2021
Đơn hàng may mặc đi Nhật hiện nay hầu như chiếm số lượng lớn trong số các đơn hàng đi Nhật. Nhằm hỗ trợ cho các lao động thuận lợi trong quá trình học tập, và làm việc tốt tại Nhật trong lĩnh vực may mặc, Laodongxuatkhau.vn tổng hợp trọn bộ từ vựng may mặc tiếng Nhật phổ biến nhất, hi vọng đây sẽ là hành trang hữu ích khi các bạn tới Nhật
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hòa Bình nào tốt nhất?
22/10/2021
Nhiều người khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản đặt ra thắc mắc công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hòa Bình nào tốt nhất? Đây là thắc mắc chính đáng của những người lao động nhằm tìm được công ty uy tín giúp cho việc đi xuất khẩu lao động được thuận tiện và dễ dàng. Hãy cùng giải đáp thắc mắc này.  
Học tiếng nhật có dễ xin việc không? Học tiếng Nhật đi xuất khẩu mất bao lâu?
22/10/2021
Trong vài năm trở lại đây, tiếng Nhật đã trở thành thứ ngoại ngữ được rất nhiều người lựa chọn để theo học. Không phải ngẫu nhiên mà tiếng Nhật lại được ưa chuộng và trở nên phổ biến đến như vậy. Liệu có phải học tiếng Nhật sẽ đem lại cơ hội việc làm dễ dàng hơn? 
Top 21 địa danh nổi tiếng Nhật Bản - đẹp đến nao lòng
22/10/2021
Có thể Nhật Bản không được thiên nhiên ưu đãi theo kiểu "rừng vàng, biển bạc, đồng xanh" nhưng bù lại nơi đây lại có vô số những cảnh sắc tuyệt đẹp. Nếu bạn có ý định sang thăm quan, du lịch, tuyệt đối đừng bỏ qua TOP 20 địa danh nổi tiếng Nhật Bản - đẹp quên lối về mà chúng tôi gợi ý ngay sau đây nhé!  
TOP đơn hàng kỹ sư LƯƠNG KHỦNG, BAY NHANH tại Tokyo, Nhật Bản
22/10/2021
Bạn mong muốn được sang Tokyo Nhật Bản làm việc diện kỹ sư nhưng trình độ tiếng nhật của bạn là con số 0, kinh nghiệm chưa có khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội? Vậy hôm nay cơ hội của bạn đã đến khi MD đang tuyển dụng rất nhiều kỹ sư đi Nhật không yêu cầu tiếng, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc tại Tokyo Nhật Bản. Các bạn đừng bỏ qua nhé!
TTS đã biết cách quay trở lại Nhật Bản lần 2 nào DỄ DÀNG nhất chưa?
22/10/2021
Nếu như bạn đã từng được đến Nhật Bản học tập, làm việc và sinh sống chắc hẳn bạn đã biết được phần nào phong cách làm việc của người Nhật. Một quốc gia nổi tiếng về sự chăm chỉ, giàu nghị lực sẽ luôn là điểm đến cho nhiều bạn TTS. Tuy nhiên các bạn đã biết các cách dễ nhất để quay trở lại Nhật Bản lần 2 hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang