Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tin tức Nhật Bản, tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
7 lợi ích khi vợ chồng cùng đi xuất khẩu lao động tại Nhật
16/05/2022
Chào ad, tôi tên là Nguyễn Thị Lưu Ly, 28 tuổi. Hiện vợ chồng tôi đang có ý định cùng nhau đăng kí đi Nhật, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc. Cho tôi hỏi rằng lợi ích và hạn chế khi vợ chồng đi xuất khẩu lao động tại Nhật là gì? Cần phải chuẩn bị những gì? Tôi xin cám ơn!
10 Sự thật đằng sau mức lương thực tế đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022
16/05/2022
Mức lương thực tế của người đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản được nhận về tay là bao nhiêu? Chúng có phải "mức lương trong mơ" mà nhiều công ty XKLĐ "vẽ" lên cho bạn hay không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi liên quan đến mức lương, thu nhập khi làm việc tại Nhật Bản một cách chi tiết và trung thực nhất!
5 ĐIỀU KIỆN đi kỹ sư Nhật Bản 2022 QUAN TRỌNG nhất , phải biết!
16/05/2022
Đi Nhật diện kỹ sư là một trong những chương trình cực kỳ hấp dẫn đang thu hút đông đảo số lượng lớn các kỹ sư trẻ Việt Nam đang muốn được sang Nhật học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Vậy điều kiện để đi kỹ sư Nhật Bản 2022 là gì? Có khó không? Muốn trả lời được thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé!
Chọn công ty XKLĐ Nhật Bản tại Kiên Giang KHÔNG HỀ dễ dàng!
16/05/2022
Chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ giúp việc đi lao động của bạn thuận tiện và nhanh chóng hơn nhiều. Nhiều lao động Kiên Giang khi có nhu cầu sang Nhật Bản làm việc đặt ra câu hỏi nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Kiên Giang nào? Hãy cùng giải đáp thắc mắc này.
Bạn đã biết mục đích đi Nhật của mình là gì chưa?
16/05/2022
Đa số phần lớn thời buổi hiện nay đi xuất khẩu lao động theo trào lưu, vậy mục đích đi Nhật của bạn là gì. Bạn muốn có thêm thu nhập, tích lũy thêm kiến thức, chính vì thế lựa chọn sang Nhật là quyết định đúng đắn. Bởi nơi đây có nhiều công việc dành cho bạn, ngoài ra còn học hỏi được khá nhiều điều từ họ mà Việt Nam không có. 
Mộc xây dựng là gì? Điều kiện để đi XKLĐ Nhật đơn hàng mộc xây dựng
16/05/2022
Mộc xây dựng là một trong những ngành được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để có cái nhìn chính xác về điều này bạn hãy tham khảo một số thông về mộc xây dựng dưới đây.
Từ vựng tiếng Nhật về tính cách con người CHUẨN KHỎI CHÊ
16/05/2022
Bạn có bao giờ tò mò rằng tính cách của mình trong tiếng Nhật được miêu tả như thế nào không? Trọn bộ những từ vựng tiếng Nhật về tính cách con người mà chúng tôi cung cấp dưới đây hy vọng sẽ là một trong những chủ đề hấp dẫn khi bạn theo học tiếng Nhật.
Người Nhật thích nhóm máu gì? Nhóm máu dễ trúng tuyển XKLĐ Nhật Bản
16/05/2022
Khá nhiều lao động khi tham gia XKLĐ Nhật thắc mắc tại sao trong đơn hàng lại yêu cầu đến nhóm máu. Nhóm máu có ảnh hưởng tới kết quả thi đơn đi Nhật không? Người Nhật thích nhóm máu nào?....   
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang