Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0981 342 188
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tin tức Nhật Bản, tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
200 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành điện tử có đúng NHƯ LỜI ĐỒN
16/09/2021
Bạn đang chuẩn bị đi phỏng vấn đơn hàng điện tử hay sắp bay sang Nhật làm ngành điện tử thế nhưng bạn lại không biết nhiều từ vựng về chuyên ngành này. Đừng lo, với 200 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành điện tử mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đó.
Điều kiện để đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2021 có gì thay đổi?
16/09/2021
Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần những gì? Trong khi thị trường Đài Loan đang đi vào ngõ cụt bởi môi trường việc làm ngày càng xuống cấp trầm trọng, thị trường lao động Hàn Quốc mở cửa nhưng còn nhỏ giọt thì thị trường Nhật Bản ngày càng lên ngôi hứa hẹn sẽ trở thành "thị trường vàng".  
7 lợi ích lớn khi tham gia đơn hàng kỹ sư may mặc đi Nhật
16/09/2021
Có nên tham gia đơn hàng kỹ sư may mặc đi Nhật không? Tham gia chương trình kỹ sư may mặc Nhật Bản có tương lai không? Điều kiện ứng tuyển là gì? Thi tuyển khó không? Mức lươn thế nào? Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem ngành may mặc Nhật Bản thế nào? Đơn hàng kỹ sư may mặc có mang nhiều lợi ích cho lao động không? Thực tế công việc là làm những gì?   
Vì sao nên chọn đơn hàng may mặc đi XKLĐ Nhật Bản
16/09/2021
May mặc có là đơn hàng tuổi độ tuổi cao nhất, có thể lấy đến tuổi 36. Tuy nhiên, để đảm bảo công việc, cac ứng viên thường phải có kinh nghiệm làm việc trong ngành này tối thiểu 1 năm. Nếu đảm bảo được tiêu chí này, chắc chắn những lý do sau đây sẽ là động lực để bạn sẵn sàng đi Nhật một chuyến.
8 điều bất ngờ về vùng đất núi lửa Kagoshima Nhật Bản
16/09/2021
Được mệnh danh là vùng đất của những ngọn núi lửa, Kagoshima được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu ôn hòa. Vì thế đây là một trong những tỉnh có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu Nhật Bản, cùng với đó là những địa địa điểm du lịch những món ăn nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Kagoshima qua bài viết này.
Đơn hàng in ấn đi nhật là làm gì? Lương có cao không?
15/09/2021
In ấn là đơn hàng công xưởng được nhiều lao động nam lựa chọn vì tính chất công việc nhẹ nhàng, sạch sẽ, nhiều việc làm thêm nên mức lương khá cao. Vậy đơn hàng in ấn đi Nhật là làm gì? Mức lương có cao không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  
10 lý do nên chọn đơn hàng đóng cơm hộp tại Nhật Bản
15/09/2021
Bạn có tò mò công việc “đóng cơm hộp” tại Nhật Bản như thế nào không? Và liệu rằng, đây có phải là công việc “việc nhẹ lương cao” hay không? Hãy cùng tìm hiểu những lí do nên chọn nghề đóng cơm hộp tại Nhật ngay sau đây.
Tổng hợp những trang web tìm kiếm việc làm tiếng Nhật đơn giản nhất!
15/09/2021
Hiện nay nhu cầu tìm kiếm việc làm tiếng Nhật đang trở nên vô cùng phổ biến, số lượng học viên học tiếng Nhật cũng ngày càng đông đúc. Vậy làm sao để tìm được việc làm tiếng Nhật theo đúng ý mình, các bạn hãy tham khảo các trang web tìm kiếm việc làm dưới đây nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang