Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tin tức Nhật Bản, tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
Top đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản 2022 chấp nhận hình xăm
25/07/2022
Các nhà tuyển dụng TTS đi XKLĐ Nhật ngoài việc quan tâm đến độ tuổi, kinh nghiệm làm việc thì yếu tố ngoại hình cũng cực kỳ được quan tâm. Một điểm đáng chú ý là khác với Việt Nam là người Nhật họ không thiện cảm mấy với hình xăm, và họ cũng không mong muốn tuyển dụng những lao động có hình xăm đến đất nước họ làm việc. Tuy nhiên cũng có một số đơn hàng không quá khắt khe với hình xăm, tìm hiểu cùng Laodongxuatkhau.vn nhé!
Kochi Nhật Bản - vùng đất vàng xuất khẩu lao động nông và ngư nghiệp
25/07/2022
Những năm gần đây, tỉnh Kochi Nhật Bản đã không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam khi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động. Nơi đây được coi là vùng đất vàng cho những người yêu thích phát triển nông và ngư nghiệp.
Tổng hợp 10 đơn hàng TỐT NHẤT tại tỉnh Tochigi Nhật Bản
25/07/2022
Tochigi Nhật Bản được biết đến là tỉnh thành có sự phát triển kinh tế toàn diện nhất Nhật Bản, với vị trí nằm tại trung tâm Nhật Bản cũng đảm nhận là cầu nối làm phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Cũng chính vì thế mà tỉnh Tochigi Nhật Bản luôn là vùng đất được nhiều TTS mong muốn được đến làm việc. Vậy bạn đã biết có những đơn hàng nào tốt tại tỉnh Tochigi chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!  
TTS CHẤM DỨT sang Nhật nếu không biết cách điền tờ khai nhập cảnh
25/07/2022
Thực tập sinh lần đầu tiên đến sân bay tại Nhật, lạ nước lạ cái sẽ không tránh khỏi sai sót. Đặc biệt, thực tập sinh không lưu lại cách điền tờ khai nhập cảnh tại Nhật Bản chỉ cần sai một chi tiết nhỏ đảm bảo sẽ bị trục xuất khỏi đây, cơ hội làm việc tại Nhật coi như chấm dứt.
TOP 10 đơn hàng kỹ sư Nhật Bản KHÔNG TIẾNG, lương cao, đang tuyển gấp
25/07/2022
Chương trình kỹ sư Nhật Bản đang trở thành một trong các lựa chọn nghề nghiệp được nhiều kỹ sư trẻ Việt Nam quan tâm trong thời gian vừa qua. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được liệt kê cho các bạn TOP 10 đơn hàng kỹ sư Nhật Bản không tiếng, lương cao, đang tuyển gấp tại công ty chúng tôi. Cùng tham khảo nhé!  
CẬP NHẬT 10 đơn hàng TỐT NHẤT tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản 2022
25/07/2022
Ibaraki Nhật Bản được biết đến là tỉnh thành có sự phát triển kinh tế toàn diện nhất Nhật Bản. Không chỉ có nền công nghiệp tiên tiến với nhiều khu công nghiệp trọng điểm nối đuôi nhau mà Ibaraki còn được thiên nhiên ưu ái giúp phát triển nông nghiệp, du lịch. Chẳng thế mà nơi đây là thu hút số lượng lớn TTS đến làm việc. Vậy đi XKLĐ tại tỉnh Ibaraki Nhật Bản thì nên chọn đơn hàng nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những đơn hàng tốt nhất cho các bạn nhé!
Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Yên nào chất lượng?
25/07/2022
Khi muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, mọi người lao động Phú Yên đều muốn tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phú Yên uy tín và chất lượng. Vậy công ty nào chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này để giúp lao động tìm được công ty chất lượng nhất.  
5 bước đăng kí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh Thái Nguyên
25/07/2022
Nhiều lao động tỉnh Thái Nguyên có định hướng tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ Quy trình đăng kí tham gia. Trong bài viêt này, laodongxuatkhau.vn hướng dân chi tiết quy trình tham gia XKLĐ Nhật Bản tại Thái Nguyên.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang