Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0981 342 188
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tin tức Nhật Bản, tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
Bạn đã biết mục đích đi Nhật của mình là gì chưa?
18/10/2021
Đa số phần lớn thời buổi hiện nay đi xuất khẩu lao động theo trào lưu, vậy mục đích đi Nhật của bạn là gì. Bạn muốn có thêm thu nhập, tích lũy thêm kiến thức, chính vì thế lựa chọn sang Nhật là quyết định đúng đắn. Bởi nơi đây có nhiều công việc dành cho bạn, ngoài ra còn học hỏi được khá nhiều điều từ họ mà Việt Nam không có. 
Kendo là gì? Danh sách các câu lạc bộ Kendo ở Việt Nam
18/10/2021
Kendo là gì? Tại sao người ta lại muốn học Kendo? Ở Việt Nam có những câu lạc bộ Kendo nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời đầy đủ ở bài viết dưới đây của Laodongxuatkhau.vn.
Tỉnh Aomori Nhật bản - Trải nghiệm tuyệt vời khi đi xuất khẩu lao động
18/10/2021
Aomori Nhật Bản là một tỉnh có truyền thống khá lâu đời tại Nhật. Trải dài khắp giai đoạn phát triển đây luôn là tỉnh thành có thiên nhiên đẹp kèm nền nông nghiệp phát triển.  
Có bao nhiêu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội
18/10/2021
Những công ty XKLĐ Nhật uy tín nào tại Hà Nội đang được bộ lao động cấp phép đủ điều kiện đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài? Đặc điểm nổi bật của từng công ty...
Có những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vĩnh Long nào?
18/10/2021
Nhiều lao động tại Vĩnh Long khi muốn đi lao động Nhật Bản đặt ra câu hỏi có những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Vĩnh Long nào. hãy cùng tìm hiểu về những công ty xuất khẩu lao động tại Vĩnh Long để giúp lao động tìm được công ty uy tín.  
Top 20 Status hay bằng tiếng Nhật đi vào lòng người
18/10/2021
Status một trào lưu mới hiện nay không chỉ phổ biến với những thanh thiếu niên mà còn phỗ biến với những bậc trung tuổi. Vậy status bằng tiếng Nhật đã quá nhàm, có nên đổi kiểu không? Trên đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số câu status hay bằng tiếng Nhật cực kỳ hấp dẫn, đọc xong vừa khóc vừa cười.
Quần tất Nhật Bản - “ Nữ hoàng” của các loại tất
18/10/2021
Có một item sẽ không bao giờ biến mất trong thế giới thời trang không chỉ của riêng nước Nhât mà là của tất cả các nước trên thế giới. Nhờ nó mà nữ giới trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn trong ánh mắt của người đối diện. Sự ra đời của những chiếc quần tất đã đánh dấu thời kì hoàng kim cho sự sáng tạo trong làng thời trang của nước Nhật. Không chỉ đẹp về mẫu mã, chất lượng cao, quần tất của Nhật Bản còn sớm trở thành “ nữ hoàng” của các loại tất.
15 bước lấy Juminhyou tại combini nhanh như CHỚP
14/10/2021
Juminhyou là gì? Tại sao không có thẻ juminhyou bạn không thể xin gia hạn Visa, bảo lãnh người thân sang Nhật? Làm thế nào để lấy được loại thẻ này mà không cần lên Cục Xuất nhập cảnh. Đây hầu hết là những thắc mắc của những bạn lần đầu sang Nhật về loại thẻ này. Vậy sự thật về thẻ juminhyou là như thế nào? Hãy đón đọc bài viết dưới đây nhé!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang