Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0981 342 188
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tin tức Nhật Bản, tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018
Tại sao bạn nên tham gia đơn hàng chăn nuôi bò sữa?
21/09/2021
Có nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng tại sao chúng tôi lại gợi ý đến bạn đơn hàng chăn nuôi bò sữa? Mọi chuyện đều có lý do của nó, để biết được lý do ấy là gì hãy theo chân Laodongxuatkhau.vn để tìm hiểu nhé!
3 sự thật về đơn hàng cốt thép? Công việc đơn hàng này có nguy hiểm không?
18/09/2021
Đơn hàng cốt thép tại Nhật làm những công việc cụ thể gì? Công việc có nguy hiểm không? Những ai nên tham gia đơn hàng này cũng như mức lương và chế độ đãi ngộ ra sao? Tất cả mọi thông tin đều được chúng tôi đề cập dưới đây, hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho lao động!
Tuyển kỹ sư nông nghiệp đi Nhật gồm những chuyên ngành nào? có khó không?
18/09/2021
Kỹ sư nông nghiệp là 1 trong 4 nhóm ngành kỹ sư được tuyển nhiều nhất tại Nhật Bản. Với chế độ đãi ngộ tốt, cùng việc tiếp xúc với công nghệ hàng đầu, Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều kỹ sư Việt. Trong bài viết này, Laodongxuatkhau.vn sẽ tổng hợp 1 số ngành nghề tuyển kỹ sư nông nghiệp, cùng tìm hiểu nhé!
Top 60 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Nhật
18/09/2021
Bạn đã có tiếng Nhật và muốn xin vào làm ở công ty Nhật. Bạn lo lắng không biết những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Nhật có khó không? Sẽ phải lưu ý những điều gì khi đi phỏng vấn. Đừng lo, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số câu, từ vựng và nguyên tắc khi đi phỏng vấn, đảm bảo đỗ 100%.
5 ưu điểm nổi bật khi lao động tham gia XKLĐ Nhật tại Tochigi
18/09/2021
Tochigi là tỉnh thành có nhiều lao động làm việc và sinh sống. Sau đây sẽ là 5 ưu điểm nổi bật khi lao động tham gia các đơn hàng XKLĐ tại Tochigi - Nhật Bản.
Top 8 loài chó Nhật vừa đẹp lại thông minh nhất QUẢ ĐẤT
18/09/2021
Nếu bạn là một người yêu thích thú cưng thì không nên bỏ qua 8 giống chó được xem là “quốc cẩu” của Nhật – với trí thông minh, dễ thương, cực kì trung thành với chủ. Hãy cùng laodongxuatkhau.vn tìm hiểu những thông tin thú vị về giống chó Nhật nhé!
CẬP NHẬT CHI PHÍ đơn hàng đi nhật quay lại lần 2 chi tiết nhất
18/09/2021
Chị phí đơn hàng quay lại Nhật lần 2 có cao không? Gồm những khoản phí nào? là câu hỏi mà nhiều TTS thắc mắc khi có ý định quay lại Nhật làm việc. Cùng tìm hiểu nhé!  
Đổi yên Nhật ở đâu? Địa chỉ, tỷ giá, những lưu ý cần biết khi đổi yên Nhật tại Việt Nam
18/09/2021
Đồng yên là đồng tiền lưu hành duy nhất tại Nhật Bản, bởi thế mà nhiều lao động khhi chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã bắt đầu tìm kiếm địa chỉ đổi tiền Việt sang tiền Nhật? ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh thì có những địa điểm nào đổi tiền Nhật Bản, Ngân Hàng nào, thủ tục gồm những gì? Tham khảo ngay một số kinh nghiệm đổi tiền Nhật: Đổi yên Nhật ở đâu ? địa chỉ, tỷ giá, những lưu ý cần biết khi đổi yên Nhật tại Việt Nam một cách đầy đủ, chi tiết nhất trong bài viết này nhé 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang