Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tiêu điểm xuất khẩu lao động
5 thực tế về đơn hàng sơn kim loại đi Nhật, bạn có biết?
27/09/2022
Đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản là đơn hàng công xưởng thuộc ngành cơ khí nhưng công việc vô cùng nhẹ nhàng mà không hề tốn sức trong khi mức lương lại thuộc top đầu trong ngành cơ khí. Vậy bạn đã biết thực tế đơn hàng sơn kim loại Nhật Bản đi Nhật là làm gì? Công việc có hại đến sức khỏe không?.... Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  
Đơn hàng cốp pha là làm gì? Làm cốp pha ở Nhật có vất vả không?
19/09/2022
Đơn hàng cốp pha là một trong những đơn hàng phổ biến tại Nhật Bản. Tuy vậy, nhiều người khi muốn đi xuất khẩu lao động sang đây lại chưa hiểu gì về nó hoặc hiểu rất ít. Cùng tìm hiểu về tính chất và chi phí để lao động đi đơn hàng này. 
Thực tập sinh đi Nhật có nên bỏ trốn không?
19/09/2022
Đi Nhật khổ quá có nên bỏ trốn không? Lương thấp quá có nên bỏ trốn? Đều là những suy nghĩ của 99% lao động khi sang đến Nhật. Những mong sẽ có cơ hội đổi đời nhanh hơn như những gì được truyền tai rằng trốn ra ngoài vừa sướng lại nhanh giàu. Thế nhưng thực tế thì như thế nào đâu ai biết được?
Tỉnh Saga – cái nôi trao đổi văn hóa quốc tế của Nhật Bản
19/09/2022
Tỉnh Saga, Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với thế mạnh về phát triển thủy sản là nơi đây còn được mệnh danh là cái nôi trao đổi văn hóa quốc tế của Nhật Bản. Vậy tại sao tỉnh Saga lại được mệnh danh như vật, cùng laodongxuatkhau.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
100% thành công với bí kíp xin gia hạn visa kỹ sư tại Nhật
19/09/2022
Bạn đang làm việc tại Nhật Bản theo diện kỹ sư nhưng sắp hết hạn visa? Bạn đang không biết làm cách nào để xin gia hạn visa kỹ sư tại Nhật? Mọi thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được Laodongxuatkhau.vn giải đáp cụ thể ngay say đây.
Có những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Khánh Hòa nào đáng tin cậy?
19/09/2022
Nhiều người lao động Khánh Hòa khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản đều muốn tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Khánh Hòa uy tín. Vậy ở Khánh Hòa có những công ty xuất khẩu lao động nào? Hãy cùng tìm hiểu điều này.  
50 điều nữ giới PHẢI BIẾT khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
19/09/2022
Nếu bạn là nữ và sắp đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì nhất định phải biết những điều này. Kẻo sang Nhật rồi lỡ may có chuyện mà không biết cách xử lý, nếu không lúc ấy hối không kịp.
Ishikawa Nhật Bản - vùng đất tiềm năng cho xuất khẩu lao động
19/09/2022
Ishikawa là một tỉnh nằm phía Tây Nhật Bản với một mặt giáp biển. Tỉnh đang ngày càng mở rộng và phát triển nhiều ngành nghề thế mạnh hơn. Chính vì thế nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài cũng tăng cao. Ishikawa trở thành một trong những tỉnh rất tiềm năng cho những bạn Việt Nam có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang