Đang thực hiện
Tìm kiếm
Hotline:
0979.171.312
Tìm kiếm
Laodongxuatkhau.vn là website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúng tôi luôn cố vươn lên những tầm cao mới, khẳng định được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nỗ lực hết mình để hỗ trợ tối đa cho người lao động.
Tiêu điểm xuất khẩu lao động
Nên đi đơn hàng cơm hộp tại Osaka hay Hiroshima
13/06/2022
Bạn đang quan tâm đến đơn hàng cơm hộp tại Osaka và Hiroshima nhưng lại phân vân không biết nên đi tỉnh nào? Dưới đây, laodongxuatkhau.vn sẽ cung cấp thông tin về đơn hàng và tỉnh thành để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.
Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022 những lưu ý PHẢI BIẾT
06/06/2022
Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về những yêu cầu sức khỏe đi Nhật, điều kiện sức khỏe đi Nhật mới nhất năm 2022 được các nghiệp đoàn Nhật Bản đưa ra để lao động có sự lựa chọn đúng đắn khi tham gia thị trường đi xuất khẩu lao động. Laodongxuatkhau.vn mong muốn người lao động có được những thông tin chính xác, kịp thời.
Gunma Nhật Bản - Thiên đường xuất khẩu lao động
06/06/2022
Gunma Nhật Bản không chỉ được biết đến là thiên đường của các khu suối nước nóng nghỉ dưỡng mà còn là địa điểm cực kỳ thu hút lao động người nước ngoài sang làm việc, trong đó có Việt Nam. Bạn có muốn biết lý do tại sao không?
Ngừng ảo tưởng mức lương thực tế khi đi xuất khẩu Nhật Bản diện kỹ sư
06/06/2022
Đi Nhật diện kỹ sư vẫn là một trong những ngành có số lượng thực tập sinh cao nhất bởi ngành này có mức lương khá cao so với các ngành còn lại. Vậy mức lương thực tế khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư là bao nhiêu?
TOP 10 đơn hàng thực phẩm Nhật Bản LƯƠNG KHỦNG năm 2022
06/06/2022
Đơn hàng thực phẩm Nhật Bản là đơn hàng công xưởng được đông đảo lao động lựa chọn khi đi XKLĐ Nhật Bản.Vậy tại sao đơn hàng thực phẩm lại được yêu thích đến vây? Đơn thực phẩm này có các công việc chủ yếu nào? Thi tuyển có khó không? Hiện nay có những đơn hàng thực phẩm Nhật Bản nào? Chúng tôi sẽ lần lượt giải quyết trong bài viết dưới đây
6 điều phải ghi nhớ khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022
06/06/2022
Phần lớn đối tượng người lao động tham gia là lao động phổ thông, nghèo khó, nhận thức còn hạn chế. Chính vì sự thiếu hiểu biết về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nên rất dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Hôm nay, Laodongxuatkhau.vn sẽ chỉ ra những điều bạn cần lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản là gì?
30/05/2022
Nhật Bản đang là thị trường được nhiều người lao động lựa chọn khi có nhu cầu xuất khẩu lao động bởi lao động tại thị trường này có mức lương ổn định, môi trường làm việc nghiêm túc. Nhiều người khi muốn sang Nhật lao động đặt ra câu hỏi “Kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản là gì?”. Hãy cùng tìm hiểu về điều này.  
Mức lương cơ bản - Lương tối thiểu theo vùng ở Nhật  năm 2022
30/05/2022
Một trong những vấn để mà lao động nhất định phải biết khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản đó là mức lương cơ bản, lương tối thiểu theo vùng ở Nhật tại thời điểm hiện tại năm 2022. Vậy tại sao phải biết về mức lương này? Nên chọn tỉnh nào có mức cao khi đi XKLĐ Nhật Bản? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang