Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NHÂN LỰC VIỆT

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Công ty #1 về xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng (Zalo, Face, SMS)
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Đắc Hưng: 0967 141 236

"Đúc túi" hàng tỷ đồng, nữ quái lừa đảo xuất khẩu lao động Nhật Bản xa lưới

27/04/2018
Đa phần những lao động có mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản đều khó khăn về tài chính, họ mong sẽ có công việc giúp họ phát triển kinh tế. Tuy nhiên, cũng có những đối tượng lại lợi dụng điều này làm để phi pháp trục lợi cho bản thân. Trường hợp của Lê Thị Hồng Lý, 34 tuổi là một trong số những đối tượng như vậy.

Ngày 23/4 tại tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Lê Thị Hồng Lý , sinh năm 1984 có hộ khẩu tại phường Phú Xá, tp Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan nhà nước, tổ chức tổng hợp 12 năm tù. 

Theo cáo trạng truy tố, trước khi phạm tội, bị cáo Lê Thị Hồng Lý vốn là nhân viên của Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực thương mại xuất nhập khẩu VJK, trụ sở tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dù chỉ nhận trách nhiệm thu hồ sơ nhưng Hồng vẫn cố tình thu tiền của các nạn nhân. 

 
Để tạo lòng tin với mọi người, Lý nói với những người mong muốn đi xuất khẩu lao động sang Nhật là Công ty VJK và đối tượng hoàn toàn có khả năng thực hiện việc đó với chi phí 200 triệu đồng/người, thủ tục nhanh chóng, thuận lợi và hứa đảm bảo mức lương cao từ 30 triệu đồng đến 40 triệu đồng/tháng. 

Với thủ đoạn tinh vi như đã nêu trên, chỉ trong khoảng thời gian từ cuối năm 2014 - tháng 7/2015, Lý đã nhận hồ sơ, tiền của hơn 10 người có nhu cầu ra nước ngoài lao động và đã chiếm đoạt của những người này với tổng số tiền lên đến hơn 460 triệu đồng và 38.500 USD.

Như vậy, đối tượng Lê Thị Hồng Lý sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng nhưng chắc chắn những nạn nhân đi XKLĐ Nhật Bản qua Hồng Lý sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Tiền thì mất, công việc sang Nhật thì bị đình trệ. Sự cả tin và mù quáng của những người này đã tiếp tay cho những kẻ chuyên lừa đảo XKLĐ được cơ hội trục lợi.

Chúng tôi, những người làm về lĩnh vực này chỉ mọi người hãy cẩn trọng, hãy tìm hiểu thông tin rõ ràng rồi hãy quyết định. Hãy đến những công ty XKLĐ uy tín để hạn chế được tình trạng như những nạn nhân trên gặp phải. Hãy gọi điện đến đường dây nóng của công ty Việt HR, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất, thực tế và nhiệt tình nhất. 


>>> Xem thêm:

Cách chọn các công ty xklđ tại Hà Nội uy tín

XKLĐ Nhật Bản - Đừng vì ham rẻ mà bán rẻ cuộc đời

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NHÂN LỰC VIỆT

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 
=>> Xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực Việt HR. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ  1:  Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
=>> Xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực Việt HR. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

=>> Xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực Việt HR. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.


==> Xem đường đến Văn phòng công ty CP Kết Nối Nhân Lực Việt: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

ĐẮC HƯNG (Mr): 0967 141 236
Email: hotro.japan@gmail.com

NGUYỄN NGA (Ms): 0966 649 330
Email: hotro.japan@gmail.com
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber.

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Đắc Hưng

0967 141 236

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Đắc Hưng
Đắc Hưng
SĐT: 0967 141 236
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang