Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Đào Hảo: 0985 979 184

Cách chọn các công ty xklđ Nhật Bản tại Hà Nội uy tín

20/08/2018
Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện tại đã là hướng đi phát triển kinh tế của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, việc chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín vẫn còn là bài toán nan giải, nắm bắt được điều này mà hôm nay, công ty TTC Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu thông tin công ty để tìm kiếm những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ở Hà Nội nhé.
1. Thực trạng của xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay

Theo thông tin từ Cục Quản lý lao động nước ngoài (Bộ Lao động Thương binh Xã hội), thì tính riêng trong năm 2016 hiện có 126.296 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, vượt 26,29% so với kế hoạch dự kiến. Đã 3 năm liền mà số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài trên mức 100.000 lao động/năm, dự kiến sẽ còn tăng mạnh hơn nữa trong các năm tới.

Các quốc gia có số lao động Việt Nam đứng đầu là Đài Loan (Trung Quốc) với 68.244 lao động, Nhật Bản với 39.938 lao động, Hàn Quốc với 8.482 lao động, Ả rập Xê út với 4.033 lao động, Malaysia với 2.079 lao động còn lại là các thị trường khác.

Khu vực Đông Bắc Á vẫn là thị trường xuất khẩu chính của Việt Nam hiện nay. Như vậy, dễ nhận thấy rằng 2 thị trường Nhật Bản và Đài Loan đang chiếm ưu thế so với những thị trường khác bởi thu nhập khá, chế độ đãi ngộ tốt và nhiều công việc phù hợp với đa phần lao động Việt Nam.

 
công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín

Chính điều này đã làm cho thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản nóng hơn bao giờ hết, các công ty mọc ra như nấm sau mưa. Bên cạnh những công ty uy tín thì nhiều công ty “ma” lợi dụng nhiều lao động cả tin để chiếm đoạt hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Vì vậy, ngay lúc nào, công ty TTC Việt Nam sẽ thông tin đến các bạn cách tra cứu những công ty uy tín được Cục lao động ngoài nước cấp giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng nhất để trao trọn niềm tin vào những công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín, tránh tình trạng tiền mất tật mang. 

II. Các tra cứu thông tin doanh nghiệp được cấp phép
 
công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín
 
Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Cục lao động ngoài nước, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội là: dolab.gov.vn.
 
công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín 

Bước 2: Chọn mục Doanh nghiệp XKLĐ
 
- Hiện tại có tới gần 300 công ty được cấp phép, bạn có thể tham khảo xem công ty mình định đi có trong danh sách này không nhé. Nếu có thì bạn hoàn toàn yên tâm còn nếu ngược lại, bạn cần cảnh giác.

 
 công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín
 
Bước 3: Tra thông tin doanh nghiệp muốn tìm kiếm

Một cách khác để xem công ty đó có uy tín hay không đó là: Phần phía cao bên trái màn hình có những mục công bố rõ ràng những công ty được cấp phép, bị đình chỉ và bị thu hồi giấy phép kinh doanh.
 
III. Các công ty có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật tại Hà Nội hiện nay

Top 10 công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo nếu có ý định đi làm việc ở nước ngoài.
 
công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín
công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tíncác công ty xkld tại hà nộicác công ty xkld tại hà nộicác công ty xkld tại hà nội
 

IV. Đánh giá của người lao động về các công ty XKLĐ Nhật Bản

công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín
 
Việc lựa chọn công ty nào uy tín để đi XKLĐ Nhật Bản là câu hỏi chung của nhiều lao động bởi hiện nay, tình trạng lừa đảo diễn ra tràn lan làm cho cuộc sống của người dân nghèo đã khó khăn nay còn khó khăn hơn. “Chọn mặt gửi vàng” được công ty uy tín là điều cần thiết để đảm bảo chắn chắn có một công việc tốt lương cao ở đất nước mặt trời mọc.
 
các công ty xkld tại hà nội
 
Một số bạn khuyên nên đi theo chương trình IM Japan của Bộ lao động
 
Nếu có cơ hội để sang Nhật theo chương trình IM Japan thì không có gì tuyệt vời hơn: Chắc chắn, không lừa đảo, không môi giới, phí cực thấp...
 
https://laodongxuatkhau.vn/co-bao-nhieu-cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-tai-ha-noi-460.htm
 
Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để tham gia chương trình này vì điều kiện yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình, độ tuổi có giới hạn.

Hãy đọc những dòng ý kiến của các lao động xung quanh các công ty tư nhân mảng XKLĐ Nhật sau:

 
Đánh giá của người lao động về các công ty XKLĐ Nhật Bản
 
Hầu hết các lao động đều chê công ty đưa phí cao, ít đơn hàng

Một vài bạn lao động đã sang Nhật làm việc chia sẻ rằng: Nên chọn các công ty phí vừa phải vì sang Nhật thực lãnh nganh nhau; không nên đi nhanh mà phải trả phí cao.

Tất nhiên, người lao động nào cũng muốn trả phí thấp, được đi nhanh nhưng tìm kiếm 1 công ty đáp ứng được cả 2 yêu cầu này rất khó.

Một là các bạn trả phí thấp nhưng sẽ mất 7-8 tháng, thậm chí cả năm vẫn chưa bay được trong khi các bạn đã đỗ đơn hàng. Hoặc thậm chí cả năm cũng không trúng tuyển đơn hàng vì công ty có ít đơn hàng cho các bạn thi.

Hai là các bạn trả phí cao, nhưng bù lại thời gian thi đỗ nhanh, bay nhanh, thỉ tục đơn giản.

Thật ra, để lựa chọn 1 công ty uy tín, người lao động sẽ phải lựa chọn, cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định. Mạng xã hội là 1 công ty để tìm hiểu nhưng không phải là công cụ duy nhất để bạn quyết định lựa chọn công ty nào. 

Mọi thông tin bạn nghe được, nhìn thât trên mạng xã hội (facebook, youtube..) kể cả là từ các cán bộ tư vấn tuyển dụng của công ty XKLĐ đều phải cân nhắc kĩ. Mọi thứ đều chỉ là tham khảo.

 
 các công ty xkld tại hà nội

Rất nhiều công ty được quảng cáo dưới những bình luận
 
Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp công ty, hỏi trực tiếp, tham khảo trực tiếp, thăm quan trung tâm đào tạo để có những đánh giá chính xác nhất.
 
Tổng hợp những công ty được cấp phép đưa người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại
bài viết này bạn nhé! Bạn có được những thông tin cơ bản, thành tích nổi bật, giấy phép hoạt động của các công ty này.


Trên đây là những Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể đăng ký tham gia chương trình. Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ với công ty theo số Hotline 0966 649 330. Chúc bạn thành công!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km) 
=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ  1:  Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)
=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ 2 : Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.


==> Xem đường đến Văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

NGUYỄN NGA (Ms): 0966 649 330
Email: hotro.japan@gmail.com

ĐÀO HẢO (Ms): 0985 979 184
Email: hotro.japan@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber.

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


 • Cận

  21:19 03/09/2018

  Cho mình hỏi công ty virasimex có được ko ạ! Mình đang có nhu cầu đi xkld
 • An

  12:10 30/07/2018

  Minh dang hoc xkld .di don co khi .ban nao muon di co khi hay dap kim loai thi minh chi cho so zalo facebook 01652092941
 • thiên ngọc

  08:38 05/06/2018

  làm cách nào để e chọn công ty xklđ nhật bản uy tín tại hà nội được ạ
  mà phí phải rẻ chút chứ e k có tiền nhiều mới đi làm ăn xa thôi
 • thiên nhân

  08:31 05/06/2018

  cho e hỏi công ty batimex ở phạm hùng với ttc ở dương đình nghệ có uy tín không? nên chọn cty nào ạ
 • bich

  09:02 23/08/2017

  Mình đang muốn đi XKLĐ Nhật mà đọc được bài này thấy hữu ích quá, cám ơn bạn nhiều!
 • Hoa

  20:05 22/08/2017

  Cho mình hỏi công ty jvnet chỗ hoàng quốc việt có uy tín không
App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Đào Hảo

0985 979 184

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Đào Hảo
Đào Hảo
SĐT: 0985 979 184
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang