Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

5 bước lựa chọn các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín

17/10/2017
XKLĐ Nhật Bản ngày càng nhiều. Hàng trăm các công ty XKLĐ Nhật được mở ra, trong đó có không ít những công ty không được cấp giấy phép,hoạt động chui như những công ty ma. Nhiều lao động đã tin tưởng đóng những khoản tiền không hề nhỏ rồi cuối cùng bị lừa đảo. Vậy để có thể chủ động tìm được những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín,người lao động nên tham khảo bài viết "5 bước lựa chọn các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín"
 

1. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản phải được bộ lao động cấp phép

Bất cứ công ty nào cũng cần phải được cấp giấy phép hoạt động.Vì vậy công ty xuất khẩu lao động uy tín thì nhất định phải được cấp giấy phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.Công ty đó phải được công nhận bằng giấy phép về việc đủ khả năng đưa người lao động đi làm việc tại Nhật.

Các bước tra cứu công ty được cấp phép của bộ lao động:
Truy cập vào trang web chính thức của Cục lao động ngoài nước, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội là: dolab.gov.vn.
 
 
 Chọn mục Doanh nghiệp XKLĐ
Hiện tại có tới gần 300 công ty được cấp phép, bạn có thể tham khảo xem công ty mình định đi có trong anh sách này không nhé. Nếu có thì bạn hoàn toàn yên tâm còn nếu ngược lại, bạn cần cảnh giác.
 
Tra thông tin doanh nghiệp muốn tìm kiếm
 
Hoặc 
Một cách khác để xem công ty đó có uy tín hay không đó là: Phần phía cao bên trái màn hình có những mục công bố rõ ràng những công ty được cấp phép, bị đình chỉ và bị thu hồi giấy phép kinh doanh. 

 

Xem thêm: Danh sách các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

2. Số lượng lao động công ty đưa được sang Nhật mỗi năm.

Số lượng lao động xuất cảnh sang Nhật mỗi năm là con số chứng minh năng lực của một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bạn có thể dựa vào số liệu mà công ty cung cấp, cũng như trên website của chúng tôi... Số lượng người lao động họ đưa sang xuất khẩu được càng đông càng chứng tỏ năng lực và uy tín của chúng tôi.

3. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, có thời gian hoạt động lâu.

Một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ có thời gian hoạt động lâu dài trong ngành, kinh nghiệm cũng như sự tư vấn phù hợp với trình độ và khả năng của người lao động. 

4. Công ty có nhiều đơn hàng, đối tác Nhật Bản.

Đơn hàng và đối tác Nhật Bản nhiều là 1 trong những yếu tố quyết định công ty đó có uy tín hay không? Bởi các đơn hàng nhiều và ổn định chứng tỏ công ty ấy được sự tin tưởng của nhiều đối tác Nhật, công ty uy tín

Bạn có thể tham khảo danh sách các đơn hàng của Chúng tôi
TẠI ĐÂY

Chú ý: Các công ty bên Nhật thường có yêu cầu cao, khắt khe trong khâu tuyển chọn nhưng lại có chế độ tốt nên sẽ thuận lợi hơn cho người lao động.

5. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản như thế nào?

 

 
Vấn đề chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm vì đa phần người đi đều có điều kiện khá khó khăn phải đi vay tiền của ngân hàng hoặc người thân. Nhưng không vì thế mà bạn lại chọn những công ty có mức chi phí quá rẻ bởi để được sang Nhật làm việc phải mất chi phí đi lại, đào tạo, giấy phép... Đừng ham công ty có mức tiền quá thấp mà vội đặt cọc. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ có chi phí trung bình, vừa phải.

Xem chi tiết các khoản phí khi tham gia XKLĐ Nhật Bản chi tiết
TẠI ĐÂY

Để chọn một là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín không dễ nhưng cũng không quá khó. Các bạn hãy tham khảo những gợi ý trên đây của chúng tôi nhé.

Trên đây là mọi thông tin về tìm hiểu các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín. Nếu có bất kì thắc mắc về chương trình XKLĐ Nhật Bản người lao động có thể liên hệ tới số HOTLINE:0979.171.312 hoặc để ý kiến vào bình luận bên dưới. Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang