Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Ưu điểm khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

18/07/2017
Quan hệ hợp tác lao động VN – Nhật Bản ngày càng trở lên gắn bó, cơ hội tìm kiếm công việc thông qua con đường Tu nghiệp sinh (TNS) - xuất khẩu lao động (XKLĐ) đang trở lên dễ dàng hơn khá nhiều cho tất cả lao động có mong muốn. Xét về nhiều góc độ, thị trường XKLĐ Nhật Bản đã và đang là thị trường tiếp nhận nhiều lao động tốt nhất đối với lao động Việt.

Mức thu nhập hàng tháng tại Nhật Bản khá cao 

Xét về khía cạnh lương tháng, XKLĐ Nhật Bản có thu nhập cao nhất so với các thị trường tiếp nhận lao động Việt như: Đài Loan, Malaysia,
Hàn Quốc. Các thị trường tiếp nhận lao động mới như:  Nam Phi, Trung Đông,... cũng khó có thị trường đạt được mức thu nhập như vậy.

 
Phần lớn. lương cơ bản của lao động sẽ vào khoảng từ 25 - 30tr đồng/tháng, trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt hàng ngày thì có thể tiết kiệm được khoảng 15tr đồng (chưa tính làm ngoài giờ). Xem mức lương thực tế người lao động nhận được khi đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 tại đây
 
Đối với lao động thuộc diện
 kỹ thuật viên, kỹ sư mức mức lương sẽ là trên 45tr đồng/tháng. Đây có thể nói là mong muốn của nhiều kỹ sư làm việc tại Việt Nam. Vậy tham gia chương trình này có 
 
Chế độ phúc lợi

Chương trình TNS Nhật Bản về căn bản là chương trình phái cử, nhưng thực chất mô hình XKLĐ sang Nhật Bản làm việc. Đi theo chương trình này, lao động sẽ được tổ chức quản lý TNS quốc tế JITCO bảo đảm về quyền lợi rất tốt. Mọi vấn đề về nhà ở, 
sinh hoạt,... của TNS được sắp đặt sẵn khi mới đặt chân lên xứ sở hoa anh đào. Sau đó, lao động sẽ được chỉ dẫn cách hòa nhập cộng đồng, sinh hoạt, di chuyển, sử dụng các dịch vụ công cộng, siêu thị, ngân hàng,…
 
Trong quá trình làm việc, lao động được đóng các khoản bảo hiểm xã hội, thân thể. Khi chẳng may gặp rủi ro đến từ phía người lao động hoặc công ty tiếp nhận đều sẽ được giải quyết, đảm bảo quyền lợi lao động.
 
Mức lương thưởng được tính theo Bộ Luật lao động Nhật Bản dành cho TTS, TNS nước ngàoi. Khung giờ làm và ngày nghỉ lễ tết giống với như người dân Nhật bản địa.

Xem thêm: Các loại bảo hiểm dành cho thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản

 
Con người phát triển

Không như các thị trường khác, mục đích lao động chỉ đơn thuần bỏ ra vài năm đi lao động làm việc để kiếm đc chút vốn liếng xây nhà cửa, kinh doanh,… lao động xuất khẩu Nhật Bản đã và đang đem về cho quốc gia của những con người với tư chất công việc tốt. Họ quen với một môi trường làm việc của đất nước được mệnh danh là hiện đại nhất thế giới, tiếp xúc được với nền khoa học công nghệ mới nhất.
 
Vẫn có những con số thống kê về lương tháng cũng như công việc của TNS Nhật Bản về nước là tốt hơn so với mặt bằng chung rất nhiều.
 
Tóm lại, lao động xuất khẩu sang Nhật Bản là thị trường lớn nhất trong các quốc gia hiện đại mà VN hợp tác. Trong tương lai, thị trường này sẽ tiên tiến mạnh nữa do quan hệ hợp tác chiến lược giữa VN và Nhật Bản, đây chính là thời cơ là rất lớn cho lao động Việt.

Để làm tốt hơn thị trường này, các đơn vị, công ty XKLĐ phải làm tốt hơn nữa việc tuyển chọn cũng như đào tạo nguồn lao động, Phải có cách ngăn chặn lao động bất hợp pháp.


Nghiệp đoàn Nhật hễ có lao động Việt bỏ trốn thường dừng tiếp nhận nhân lực Việt Nam, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến  những bạn TNS sau này.

Mặt khác, TNS khi hết hạn hợp đồng trở về nước sẽ được tạo điều kiện rất là thuận lợi để tiếp tục tuyển dụng vào làm cho các công ty của Nhật tại Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư nước khác tại Việt Nam. Họ được ưu tiên cực nhiều trong các xí nghiệp Nhật tại nước ta, các xí nghiệp liên kết với Nhật Bản. Họ có thể làm ngoài giờ nhiều lĩnh vực khác do tiếng Nhật rất tốt như các mảng phiên dịch, du lịch, sư phạm, thương mại,...

Đối với người lao động Việt thì thị trường Nhật Bản đúng là thị trường tiềm năng và sáng giá nhất hiện nay, vậy quyết định "Có nên đi Nhật Bản làm việc hay không?" là tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh và trình độ của bạn. Chúc các bạn thành công !

 
 
 
Hùng Trần

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang