Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ UY TÍN NHẤT hiện nay

05/09/2019

Công ty xuất khẩu lao động có vai trò quan trọng giúp cho việc đi lao động của người lao động thuận tiện. Hiện nay, trên thị trường, xuất hiện nhiều công ty mà chất lượng chưa được kiểm chứng. Để giúp lao động Cần Thơ dễ dàng trong việc tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ được nhiều người tin tưởng.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

1.Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố nằm ở vị trí trung tâm của vùng hạ lưu châu thổ sông Cửu Long. Phía bắc của thành phố giáp với tỉnh An Giang, phía đông giáp với tỉnh Đồng Tháp và Vĩnh Long, phía nam giáp với tỉnh Hậu Giang và phía tây giáp với tỉnh Kiên Giang.

Vị trí địa lý tỉnh Cần Thơ  

Về tình hình xuất khẩu lao động thì số đông những người lao động của thành phố đang mong muốn và quan tâm đi làm việc tại nhiều thị trường lao động trong đó có Nhật Bản. Thị trường này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của những người lao động làm việc tại đây và nhu cầu tuyển không hạn chế số lao động cũng như có ngành nghề phong phú và đa dạng.

Để khuyến khích việc xuất khẩu lao động, tỉnh cũng triển khai các chương trình nhằm tăng cường vai trò cầu nối giữ những đơn vị được phép đưa người lao động đi lao động xuất khẩu và những doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

Tình hình XKLĐ Nhật Bản tại Cần Thơ

Mục tiêu của tỉnh là đưa được nhiều lao động làm việc ở nước ngoài. Trong thời gian tới để giúp công tác xuất khẩu lao động có hiệu quả cao, tỉnh sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai liên kết để đào tạo ngoại ngữ cho những người lao động và đào tạo nghề cho họ để nâng cao chất lượng của những ứng viên từ đầu vào.

Ngoài ra, tỉnh cũng hỗ trợ chi phí một phần cho những ngày hội để tuyển chọn người lao động đi xuất khẩu lao động.

2. Những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ được nhiều người tin tưởng

Về những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ được nhiều người tin tưởng thì hiện nay tại tỉnh chưa có công ty xuất khẩu lao động nào được cấp phép hoạt động. Người lao động khi muốn đi lao động nước ngoài cần tìm đến những công ty ở các tỉnh, thành phố khác.

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

Chưa có công ty XKLĐ Nhật Bản được cấp phép hoạt động tại Cần Thơ vì vậy lao động nên đến thành phố lớn 

Khi tìm kiếm thì lao động nên tra cứu danh sách những công ty xuất khẩu lao động được cấp phép hoạt động để đảm bảo tìm được các công ty uy tín bởi hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động mọc lên mà chất lượng lại chưa được kiểm chứng. Đã có nhiều người lao động gặp phải những công ty “rởm” và hậu quả là tiền mất, chờ đợi lâu, tốn nhiều thời gian công sức mà cũng không được đi lao động.

Ngoài ra thì lao động cũng không nên tìm đến những trung tâm xuất khẩu lao động bởi thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn các công ty chuyên về xuất khẩu lao động. Tại thành phố Cần Thơ, lao động có thể tìm đến công ty ở những tỉnh, thành lân cận hoặc những công ty ở thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh.
 

công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

Danh sách công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh 

>>> 43 công ty uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh được cấp phép đưa người lao động ra nước ngoài làm việc

Tuy nhiên, những công ty ở phía nam thường là những công ty có quy mô nhỏ. Chính vì vậy, nhiều lao động đã tìm đến những công ty ở thành phố phía bắc đặc biệt là Hà Nội bởi Hà Nội là nơi tập trung nhiều công ty lớn và có nhiều đơn hàng để lao động lựa chọn. Khi đến những công ty này mức chi phí phù hợp và thời gian xuất cảnh cũng nhanh chóng giúp lao động không phải chờ đợi lâu.

Hiện nay, một trong những công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội uy tín và được nhiều lao động lựa chọn đó là công ty cổ phẩn phát triển nguồn nhân lực Chúng tôi. Nếu người lao động có thắc mắc về  xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy gọi ngay đến số Hotline:0968.983.466 (Ms. Hà) hoặc để thông tin phía dưới để được hỗ trợ sớm nhất!

3. Các vấn đề về XKLĐ Nhật Bản tại Cần Thơ mà người lao động cần phải biết:

Trên đây là các vấn đề liên quan đến XKLĐ Nhật Bản tại Cần Thơ  mà lao động cần phải biết. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích đến các bạn. Chúc thành công!

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang