Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Tổng hợp các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản không yêu cầu chiều cao

04/05/2018
Bạn đang mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản nhưng lại gặp trở ngại về chiều cao? Đừng lo lắng, TTC Việt Nam xin giới thiệu danh sách tổng hợp các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không yêu cầu chiều cao dành cho cả nam và nữ.

ĐI NHẬT THƯỜNG YÊU CẦU NHỮNG GÌ?

 Giới tính: Nam/ Nữ
 Chiều cao: Nam (1m60 trở lên), Nữ (1m50 trở lên)
 Cân nặng: Nam (50kg trở lên), Nữ (45 kg trở lên)
 Độ tuổi: Từ 18 - 35
 Bằng cấp: từ cấp 2 trở lên
 Kinh nghiệm: tùy đơn
 Thái độ: chăm chỉ, cần cù, thật thà,...

 

Bạn có thắc mắc về đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

CHIỀU CAO HẠN CHẾ ĐI ĐƯỢC ĐƠN NÀO?

Chiều cao của người Việt Nam tương đối thấp so với mặt bằng chung trên thế giới, đây thực sự là vấn đề không thể giải quyết và cải thiện ngày một ngày hai. Chiều cao hạn chế không những khiến cho con người trở nên thiếu tự tin mà ảnh hưởng không ít tới tương lai, công ăn việc làm. Điều này được thể hiện thông qua hàng loạt những thông báo tuyển dụng luôn đính kèm dòng chữ: "Chiều cao trên... ". 

Tuy nhiên, hiện nay TTC Việt Nam đang tiếp nhận hàng loạt đơn hàng xuất khẩu lao động dành cho cả nam và nữ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Ms Nguyễn Nga - 0966 649 330.

ho tro lam nong nghiep nhat ban  May mặc của nữ

Đối với đơn hàng may mặc dành cho nữ, có 3 vấn đề nhất thiết phải đáp ứng được đó là:

 Có tay nghề, kinh nghiệm may mặc
 Trong giới hạn độ tuổi: 18 - 36
 Sức khỏe: Tốt

Ngoài ra, vấn đề về chiều cao sẽ không bị đặt quá nặng, chỉ cần cao từ 1m46 trở lên.


>> Một số đơn hàng may mặc có thể bạn sẽ quan tâm

kham suc khoe xuat khau che bien thuc pham Một số đơn nông nghiệp cho nam, nữ

Chỉ một số ít đơn hàng nông nghiệp mới yêu cầu chiều cao (có thể các đơn như cắt tỉa cây cảnh, thu hoạch nho,...), các đơn còn lại đều không quá đặt nặng vấn đề chiều cao. 
 

Nếu trên đơn hàng không ghi chiều cao tối thiểu cần đạt thì tức là những bạn có chiều cao hơi hạn chế vẫn có thể tham gia: nam từ 1m6 đổ lên, nữ từ 1m46 trở lên.

>> Tham khảo:
Tham khảo thông tin chi tiết các đơn hàng nông nghiệp tại TTC Việt Nam

 Xây dựng cho nam

Nghe đến xây dựng có vẻ bạn sẽ cảm thấy khá "ngán". Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng xây dựng của Nhật Bản sẽ đảm bảo cho bạn đầy đủ các yếu tố"

 Phí đi thấp
 Thời gian xuất cảnh nhah
 Lương cao, công việc ổn định
 An toàn lao động được đặt lên hàng đầu

Với đặc thù công việc khá vất vả và cần người chịu thương chịu khó, đơn hàng xây dựng Nhật Bản luôn luôn nới lỏng tiêu chí tuyển dụng. Chỉ cần nam giới cao từ 1m55 trở lên bạn hoàn toản có thể nhắc điện thoại lên và gọi đến số 0966 649 330 để đăng ký tham gia.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km) 
=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ  1:  Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)
=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ 2 : Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.


==> Xem đường đến Văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

NGUYỄN NGA (Ms): 0966 649 330
Email: hotro.japan@gmail.com

TRẦN THÚY (Ms): 0868 553 595
Email: hotro.japan@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber.

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 
Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang