Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Làm cách nào để thích nghi nhanh nhất khi sang Nhật làm việc?

17/05/2018

Người thân, gia đình, bạn bè hay thậm chí là ngay chính bản thân khi bạn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đều có lo lắng sang đó có quen hay không, có sống tốt hay không? Đừng lo lắng nữa mà hãy ngay bài viết: "Làm cách nào để thích nghi nhanh nhất khi sang Nhật làm việc?" của Laodongxuatkhau.vn, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

  Có một câu nói rất hay mà tôi đã từng nghe: "Nếu muốn từ bỏ hãy nghĩ tới lý do bạn bắt đầu". Vậy lý do tại sao bạn lại mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, tại sao phải sang 1 đất nước xa xôi không người thân thích, không mối quan hệ để làm việc? 
 
Vì mức lương bạn nhận được?

Đây là có lẽ là động lực của hơn 90% số thực tập sinh đi lao động ở Nhật Bản. Với mức lương cơ bản trong khoảng 28 - 35 triệu chưa tính làm thêm (cao gấp 4-5 lần so với lương cơ bản tại Việt Nam) lại không yêu cầu trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm. Chưa kể mức lương làm thêm được nhân hệ số 1,3 - 2,0 so với lương cơ bản. 

>> Mức lương thực tế của người đi XKLĐ Nhật Bản 2018 là bao nhiêu?
 Học hỏi kinh nghiệm: 

Có rất nhiều thứ ở Nhật Bản mà bạn có thể học hỏi được khi tham gia làm việc tại đất nước này, từ những đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm cho đến không yêu cầu:

 

 Nông nghiệp nhà kính: cách thức trồng hoa, cây cảnh, nông sản,... tất cả đều được áp dụng công nghệ tiên tiến.
 Sửa chữa, lắp ráp máy móc
 May mặc
 Cơ khí: Hàn, tiện, phay,...
 Lái máy công trình
 ...
 
Học tiếng Nhật
 
Còn gì tốt hơn cho việc học tiếng Nhật bằng cách hằng ngày được trò chuyện, làm việc cùng người Nhật? Không những vậy, nếu bạn tham gia các đơn hàng của Chúng tôi, công ty đã có thỏa thuận với các chủ xí nghiệp hết sức tạo điều kiện cho TTS học tiếng và thi chứng chỉ tiếng tại Nhật. 
  Không phải ngẫu nhiên mà sau khi trúng tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản mà công ty yêu cầu các bạn phải nhận đào tạo tiếng và nâng cao tay nghề. Hãy cứ thử tưởng tượng, nếu bạn đặt chân sang 1 đất nước xa lạ, không người thân lại không biết tiếng, liệu bạn có thể làm việc và sinh hoạt được hay không?  Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. 
 

Hiện nay, Chúng tôi có 7 trung tâm đào tạo cho TTS với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và đều đã từng có khoảng thời gian sinh sống ở Nhật nên có thể đảm bảo kiến thức truyền đạt cho lao động. 

Tiếng tốt cũng là ưu thế cực lớn khi bạn làm việc ở Nhật: cất nhắc lên quản lý, được chủ xí nghiệp quý mến, dễ dàng gia hạn lần 2, khi về Việt Nam cũng có rất nhiều công việc phù hợp.


>> Top 5 công việc phù hợp dành cho TTS Nhật Bản về nước

  Ắt hẳn bất cứ thực tập sinh nào khi chuẩn bị đặt chân lên Nhật Bản đều chuẩn bị hành trang cho mình rất kỹ: nào quần áo, thuốc thang, giày dép,... và đương nhiên không thể thiếu đồ ăn của Việt Nam. Tuy nhiên, với lượng thức ăn mang chỉ đỉ cho khoảng 1 tháng đầu tiên thì những ngày còn lại bạn sẽ phải làm sao?
 

Đương nhiên là phải làm quen với đồ ăn của Nhật rồi. Nhật Bản luôn nổi tiếng với những món ăn như Sushi, Sashimi, trứng sống,... tất cả những gì bạn nghe được là đồ sống? Đừng lo lắng bởi Nhật Bản còn rất nhiều món ngon khác và đã được chế biến chín hết rồi nhé: takoyaki, mì Udon, mì Ramen, mì Soba, tempura, tonkatsu,...
  Người Nhật nói dễ tính thì dễ tính, nói khó tính thì khó tính. Đến cả cách hành xử hàng ngày cũng sẽ là cơ sở để người ta đánh giá về bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn muốn thích nghi một cách nhanh nhất:
 

 Sống có kỷ luật
 Trang phục gọn gàng
 Đúng giờ 
 Không nói lớn tiếng, không nghe điện thoại trên tàu điện ngầm
 Luôn đi bộ về bên phải
 Luôn sếp hàng
 Không xả rác bừa bãi
 Không chỉ tay vào người khác

Nếu ghi nhớ và tuân thủ được 4 điều trên thì chúng tôi đảm bảo với bạn rằng cuộc sống ở Nhật sẽ rất tuyệt vời, hãy dành thêm cả thời gian để thăm quan, giải trí chứ đừng chỉ nhớ đến công việc nhé!

Chúc bạn có những giây phút làm việc ở Nhật Bản thật hiệu quả!

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


  • tuấn

    16:22 17/05/2018

    làm cách nào để thích nghi cuộc sống ở nhật?
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang