Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Đi Nhật lần 2 làm nông nghiệp có khó không?

30/10/2017
Đi Nhật lần 2 làm nông nghiệp có khó không? Những lợi ích khi tham gia đơn hàng nông nghiệp lần 2? Đang là những thắc mắc của các bạn thực tập sinh đã đi Nhật đơn hàng nông nghiệp muốn quay trở lại Nhật lần 2 gửi đến Chúng tôi. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé
 

1. Đi Nhật làm nông nghiệp có khó không?

Hiện nay Nhật Bản đã cho phép những thực tập sinh Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng lao động 3 năm được làm hồ sơ quay lại Nhật làm việc thêm 2 năm nữa ( Xem chi tiết: Tu nghiệp sinh Nhật Bản- Quy định mới về tu nghiệp sinh Nhật Bản năm 2017). Vì  vậy, sau khi hết hạn hợp đồng những thực tập sinh đơn hàng nông nghiệp có thể làm hồ sơ quay lại Nhật nếu đáp ứng 1 số tiêu chí sau:
Thực hiện đúng hợp đồng, về nước đúng thời hạn, có chứng nhận của Jitco.
 Về nước ít nhất 6 tháng.
Không vi phạm luật pháp Nhật Bản, không nợ tiền điện thoại, mua đồ trả góp,...
Thời gian về Việt Nam không có tiền án tiền sự.
Sức khỏe tốt, không mắc
1 trong 13 nhóm bệnh bị cấm đi XKLĐ Nhật Bản

Đọc ngay bài viết: Thực tập sinh về nước - Những thủ tục quay lại Nhật lần 2.

 
Lưu ý: Lao động tham gia đơn hàng nông nghiệp lần 2 chỉ được phép đi ngành nghề đã xin visa trước đó. Ví dụ visa chăn nuôi lần 1 thì chỉ được tham gia đơn hàng chăn nuôi vào lần 2

2. Những lợi ích khi tham gia đơn hàng nông nghiệp lần 2
 Mức lương khi trở lại làm việc lần 2 tại Nhật Bản cũng sẽ tốt hơn rất nhiều so với lần 1 bởi lợi thế về tiếng cũng như có kinh làm việc với người Nhật trước đó.
Đơn hàng nông nghiệp tại Nhật Bản là công việc không đòi hỏi sức khỏe của người lao động. Vì thế, khi tham gia đơn hàng này, các bạn sẽ được làm những công việc không quá nặng nhọc, làm trong nhà xưởng. Đọc chi tiết bài viết: 
6 lý do nên chọn XKLĐ Nhật bản ngành nông nghiệp
 Không mất thời gian đào tạo tại Nhật tháng đầu: Thông thường, các thực tập sinh Việt Nam lần đầu sang Nhật sẽ phải ở nghiệp đào tháng đầu học việc và tiếng, đi lần 2 bạn sẽ không mất thời gian này nữa, có thể được làm việc luôn.
Làm việc trong môi trường hiện đại: Nhật Bản vẫn được biết đến với nền nông nghiệp hàng đầu thế giới, sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất mới nhất,... Đây là cơ hội cho các lao động có thể vận dụng những kinh nghiệm mơí mẻ này khi về nước. Đọc thêm:
Chiêm ngưỡng những hình ảnh nông nghiệp Nhật Bản siêu hiện đại

 
Làm nông nghiệp ở Kumamoto có gì đặc biệt?
Chi phí thấp: Đối với chương trình gia hạn lần 2, nguười lao động chỉ mất chi phí làm hồ sơ, xin visa và vé máy bay thấp hơn rất nhiều khi đi lần 1. Đặc biệt lần 2 người lao động không mất phí đào tạo.
Nhiều việc làm thêm: Các đơn hàng nông nghiệp luôn được đánh giá cao vì rất nhiều việc làm thêm. Những lao động đã có cơ hội làm việc tại Nhật Bản lần 1 sẽ được các chủ xí nghiệp ưu ái tạo cơ hội làm thêm nhiều hơn.
Trên đây là 1 số thông tin về chương trình đi Nhật lần 2 làm nông nghiệp có thể ấn nút Đăng kí tư vấn hoặc số điện thoại HOTLINE: 0979.171.312 để bộ phận tư vấn tuyển dụng hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn.
 
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang