Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Có nên chọn tỉnh khi đi XKLĐ Nhật Bản không?

09/05/2018
Bạn đang đau đầu không biết có nên chọn tỉnh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không? Hãy đọc ngay bài phân tích dưới đây của Laodongxuatkhau.vn để có thể nhận định một cách đúng đắn nhất!
 
Tại sao lại chọn tỉnh khi đi XKLĐ Nhật Bản?
"Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" đây là câu nói khá phù hợp khi trả lời cho câu hỏi tại sao người ta lại chọn tỉnh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong quá trình tư vấn cho lao động, TTC Việt Nam cũng hiểu được nhiều lý do, hãy thử xem bạn có đang nằm trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan này không nhé:
 Có người thân, bạn bè: thực sự rất tuyệt vời khi đến một đất nước xa lạ lại có người quen ở bên cạnh. Nên nguyện vọng đi đúng tỉnh có người thân, bạn bè bên Nhật để tham gia đơn hàng là chính đáng.

 Mức lương cơ bản: Bất cứ ai khi tham gia đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đều biết mỗi vùng sẽ có mức lương tối thiểu khác nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mức lương bạn nhận được hàng tháng. 

>> Mức lương tối thiểu theo vùng tại 47 tỉnh Nhật Bản năm 2018


 Thời tiết, khí hậu: rất nhiều người mắc chứng sợ lạnh, xoang, viêm phế quản, viêm da cơ địa,... nên chọn những tỉnh miền Nam, thời tiết sẽ dễ chịu và nhiều nắng ấm hơn.
 

 Hay đơn giản chỉ vì thích phong cảnh, văn hóa, đồ ăn: nghe có vẻ vô lý nhưng không ít trường hợp đã từng nói lý do ấy ra và mong muốn được chọn tỉnh để đi XKLĐ

Còn vô vàn những lý do khác mà nếu bạn muốn nói ra cũng như cần đến sự tư vấn của chúng tôi vui lòng liên hệ HOTLINE:
0966.649.330 hoặc để lại liên hệ, TTC Việt Nam sẽ gọi lại ngay:

 
Bạn có thắc mắc về đơn hàng XKLĐ Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 
 
Vậy có nên lựa chọn tỉnh để đi XKLĐ Nhật hay không?
Tùy vào từng trường hợp, lý do bạn đi Nhật là gì để quyết định việc lựa chọn tỉnh có nên hay không. 

 Nên khi

- Việc bạn đi Nhật với lý do gần người thân( có thể là vợ/chồng, anh chị em)
- Bạn muốn đi Nhật để có thể học hỏi kinh nghiệm: nông nghiệp nhà kính, nuôi trồng thủy sản,... trường hợp này bạn chọn những vùng thường tuyển ngành nghề đó
- Mức lương mong muốn
- Mắc những căn bệnh đặc thù: sợ vùng biển, sợ lạnh,...


 Không nên khi?

- Bạn đi Nhật để tìm kiếm công việc ổn định, lương cao
- Muốn gần bạn bè để tiện ghé thăm
- Muốn ngắm cảnh đẹp hay thậm chí là đi du lịch
Tại sao nên hạn chế tối đa việc chọn tỉnh?
Nếu trong đầu bạn vẫn còn phân vân nên hay không, hãy để Laodongxuatkhau.vn nói cho bạn biết tại sao nên hạn chế tối đa việc kén chọn tỉnh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:
 
Thứ nhất: Việc lựa chọn đơn hàng theo tỉnh sẽ khiến cho bạn bị hạn chế rất nhiều trong việc thi tuyển, thời gian chời đợi đơn sẽ bị kéo dài. Hoặc đến khi có đơn đúng tỉnh bạn lại không ưng ý về ngành nghề, mức lương. Khi đó bạn sẽ giải quyết ra sao?
 Thứ 2: Cần căn cứ vào điều kiện sức khỏe, ngoại hình cũng như độ tuổi. Nếu như bạn ở độ tuổi cao, chiều cao cân nặng không tốt mà lại kén chọn đơn hàng theo tỉnh thì thực sự khả năng đỗ tuyển và xuất cảnh gần như không có.
 Thứ 3: Mức lương tối thiểu từng vùng sẽ có sự chênh lệch tuy nhiên nó sẽ không quá nhiều. Ngoài ra, đây chỉ là mức lương tối thiểu được chính phủ Nhật Bản quy định, việc mức lương bạn nhận được là bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng chủ xí nghiệp. Lương làm thêm cũng là một yếu tố bạn cần lưu tâm khi chọn đơn hàng. Thêm vào đó, những vùng lương cao thì chi phí sinh hoạt cũng sẽ cao theo, hãy quan tâm đến lương thực lĩnh bạn nhận nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km) 
=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.
Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ  1:  Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)
=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ 2 : Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)

=>> xem ngay đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam. Chỉ cần gõ điểm tại vị trí của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến địa chỉ cụ thể công ty.


==> Xem đường đến Văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

NGUYỄN NGA (Ms): 0966 649 330
Email: hotro.japan@gmail.com

TRẦN THÚY (Ms): 0868 553 595
Email: hotro.japan@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber.

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


  • hoàng

    17:05 09/05/2018

    có lý do người ta mới kén khi đi xklđ nhật chứ
    cơ mà kén qua thì cũng ở nhà
Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang