Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Tìm việc làm tiếng Nhật N3 tại Hà Nội ở đâu? Khó hay dễ ?

14/09/2021
Tìm kiếm việc làm luôn là 1 đề tài nan giải khi ta bắt đầu 1 công việc. Tìm việc làm tiếng Nhật N3 tại Hà Nội ở đâu? làm sao để tránh các công ty lừa đảo? Cùng Chúng tôi lí giải trong bài viết "Tìm việc làm tiếng Nhật N3 tại Hà Nội ở đâu? Khó hay dễ ?" 

 
1.  Tìm việc làm tiếng nhật N3 ở đâu 

Khi seach từ khóa " Việc làm tiếng Nhật N3 tại Hà Nôi" có 197.000 kết quả được trả về có thể nói nhu cầu lao động biết tiếng Nhật tại Hà Nội hiện nay cực kì lớn có thể kể đến như:

- Các công ty Nhật Bản tại Việt Nam 

Hiện nay các doanh nghiệp có vốn đầu từ FDI của Nhật Bản vào Việt Nam ngày 1 tăng. Với nguồn nhân lực giá rẻ, các doanh nghiệp Nhật Bản đặt các nhà máy tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến tiếng Nhật tại các khu công nghiệp như :

+ Khu công nghiệp Bắc Thăng Long

+ Khu công nghiệp Quang Minh

+Khu Công Nghiệp Nam Thăng Long

+ Khu Công Nghiệp Nội Bài

+ Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa

+ Khu công nghiệp Sài Đồng

+ Khu công nghiệp Sóc Sơn

+ Khu Công Nghiệp Công nghệ cao Sinh học
....

- Trung tâm đào tạo tiếng Nhật 

Với trình độ tiếng Nhật N3 bạn có thể dễ dáng kiếm được công việc giáo viên tiếng Nhật, trợ giảng hoặc nhân viên tuyển sinh tại các cơ sở đào tạo tiếng Nhật trên Hà Nội

 + Trung tâm tiếng Nhật Akira

+ Trung tâm núi trúc 

+ Trung tâm Nhật Ngữ Mina 

+ Trung tâm Sofl
...

- Các công ty XKLĐ Nhật Bản

 Các thực tập sinh về nước luôn được các công ty XKLĐ Nhật Bản ưu tiên tuyển dụng bởi trải nghiệm của họ 3 năm tại Nhật Bản cũng như vốn tiếng Nhật thực tế của họ. Vơí các thực tập sinh về nước này công việc có thể ứng tuyển như: giáo viên tiếng Nhật tại các trung tâm đào tạo tiếng, nhân viên phát triển thị trường, tuyển dụng, phiên dịch viên,..

- Các công việc khác 

 

2. Các công việc khác dành cho lao động trình độ tiếng Nhật N3

- Tiếng Nhật N3 có thể phiên dịch cho các bộ phận

Bạn có thể làm Biên phiên dịch cho phòng kế toán, phòng Marketing, phòng kinh doanh, hay ở xưởng sản xuất, công trình của chúng tôi xây dựng Nhật Bản,…Tuy nhiên, N3 chỉ mới có thể thông dịch một số trường hợp thường gặp tại công ty, chưa có nhiều ngôn ngữ chuyên ngành bộ phận. Vì thế nhiều công ty Nhật tuyển Biên phiên dịch bộ phận thường ghi yêu cầu “N2” hoặc “N3 trở lên” thay vì chỉ giới hạn “N3”.

-  Thư ký/ trợ lý giám đốc

Đây là vị trí thường mang về mức lương cao hơn Biên phiên dịch do tính chất quan trọng và trách nhiệm trong công việc cao hơn, tuy nhiên đây vẫn là một trong những công việc dành cho tiếng Nhật N3.

Trợ lý giám đốc không chỉ thông dịch cho Giám đốc, Ban lãnh đạo, mà còn phải sắp xếp lịch làm việc, chuẩn bị các giấy tờ, hỗ trợ công việc trực tiếp cho Giám đốc.

- Hành chính văn phòng cho công ty Nhật

Nếu bạn ứng tuyển vào vị trí hành chính nhân sự, bạn thường sẽ được hướng dẫn các công tác văn phòng, quản lý giấy tờ, hành chính văn thư. Những công việc này không yêu cầu kỹ năng chuyên môn, mà yêu cầu kỹ năng văn phòng và ngoại ngữ.

Nhiều người chọn công việc này bởi tính chất nhẹ nhàng, không phải gánh nặng nhiều về trách nhiệm. Bên cạnh đó nếu bạn tỉ mẩn và chịu khó, kèm theo khả năng Nhật ngữ tốt thì con đường thăng tiến vô cùng rộng mở.

 

- Nhân viên kinh doanh

Làm nhân viên kinh doanh cho công ty Nhật vừa là cơ hội mang đến cho bạn mức thu nhập cao, vừa là dịp để bạn luyện cho mình tiếng Nhật.

Khi một công ty tuyển Nhân viên kinh doanh và yêu cầu tiếng Nhật, thì ít nhất bạn phải nói chuyện với khách hàng bằng tiếng Nhật, hoặc giao tiếp với sếp bằng tiếng Nhật. Chính vì vậy, đây là dịp để bạn thực hành tiếng Nhật trên phương diện “trình bày và thuyết phục”.

- Nhân viên dịch vụ khách hàng/ Lễ tân

Một ngành nghề không thể không nhắc đến đó là Nhân viên dịch vụ khách hàng/ Lễ tân. Đây là một công việc không bắt buộc bạn làm trong giờ hành chính (nếu không phải là lễ tân công ty), công việc thoải mái, linh động thích hợp cho những ứng viên vừa muốn đi làm rèn luyện tiếng Nhật, vừa muốn sắp xếp thời gian học thêm.

Đa phần những công việc tại vị trí này có yêu cầu về ngoại hình, hoạt bát, nhanh nhẹn, và ứng viên khi ứng tuyển những vị trí này nên tìm hiểu rõ công ty, nhà hàng, để tránh những bất lợi có thể gặp về sau.

Việc làm dành cho tiếng Nhật N3 thật phong phú, tùy theo sở thích, nguyện vọng và công ty bạn muốn làm việc mà bạn có thể chọn công việc phù hợp cho mình để có ngay mức lương hấp dẫn bạn nhé!

Xem thêm bài viết :Việc làm tiếng nhật N4 tại Hà Nội - Đa dạng việc làm cho người lao động

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0867 165 885

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang