Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NHÂN LỰC VIỆT

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Công ty #1 về xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng (Zalo, Face, SMS)
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Đắc Hưng: 0967 141 236

Thực tập sinh Nhật Bản có được tăng lương theo thời gian làm việc không?

25/04/2016
Hỏi: Tôi có mong muốn đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc theo diện Thực tập sinh. Nhưng tôi vẫn thắc mắc rằng liệu khi làm việc ở xí nghiệp tại Nhật Bản thì liệu có được tăng lương theo thời gian làm việc không?
 

 
Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho tổ tư vấn Công ty CP nhân lực Việt HR Việt Nam. Xin trả lời câu hỏi của bạn:
Trên thực tế, mức lương mà Thực tập sinh Nhật Bản do công ty XKLĐ tư vấn trước khi người lao động tới phỏng vấn thường thấp hơn thu nhập sau khi lao động tới xí nghiệp Nhật Bản làm việc.

Tâm lý tuyển nhân lực, lao động của đa số chủ doanh nghiệp đều là: Nếu lao động có thể bằng lòng được với lương tháng dự định này thì chắc chắn sau thời gian làm việc người lao động sẽ cảm thấy hài lòng và làm tốt hơn nếu được trả thu nhập cao hơn. Vậy nên, thay vì nói thẳng lương tháng sẽ trả lao động, họ thường nói lương tháng thấp hơn một chút.

Trên thực tế, việc tăng lương ở các xí nghiệp Nhật Bản không có kế hoạch cố định, cũng không có quy định nào về việc tăng lương. Vấn đề tăng lương phụ thuộc vào chế độ từng xí nghiệp Nhật, và tùy thuộc vào chất lượng lao động của người lao động mà xí nghiệp Nhật có thể sẵn sàng xem xét có tăng lương hay không.

Nhiều khi với những trường hợp người lao động được xí nghiệp Nhật tăng lương trong ngay tháng làm việc thứ ba của lao động, nhiều xí nghiệp tăng lương liên tục theo quý, và theo chất lượng người lao động hoàn thành công việc kèm theo thái độ và tình cảm của người lao động.

Chúc các bạn thành công!

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Đắc Hưng

0967 141 236

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Đắc Hưng
Đắc Hưng
SĐT: 0967 141 236
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang