Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Sỏi thận có đi XKLĐ Nhật Bản được không?

05/04/2018
Sỏi thận là bệnh phổ biến ở Việt Nam. Trong thời gian gần đây, công ty TTC Việt Nam nhận được câu hỏi bị mắc bệnh sỏi thận có thể đi XKLĐ Nhật Bản được không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và giải đáp câu hỏi trên. 

 
I. Sỏi thận là bệnh gì?

1. Sỏi thận là bệnh gì?

Sỏi thận là bệnh phổ biến ở Việt Nam. Sỏi thận là những tinh thể hình thành trong thận, cứng như những viên sỏi gây đau đớn cho người bệnh. Quá trình lâu ngày tích tụ chất cặn, sỏi dần dần được hình thành và tạo thành sỏi thận.

Sỏi thận có thể bé như đầu đũa đến lớn vài cm. Nếu không điều trị đúng cách, sỏi thận sẽ ngày càng lớn và lấp đầu bể thận, chèn vào ống nước tiểu từ thận đến bàng quang. Bệnh sỏi thận có thể do nhiều nguyên nhân nhưng cơ bản là do môi trường sống ô nhiễm của con người.


2. Triệu chứng của bệnh sỏi thận?

 
Các biểu hiện của sự có mặt sỏi thận rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác. Dưới đây là một số dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết bệnh sỏi thận.

Quá trình hình thành sỏi không có triệu chứng nên bệnh nhân thường không biết mình bị sỏi thận. Chỉ đến khi sỏi gây đau đớn, hay đi tiểu ra sỏi mới biết. Nếu có thấy xuất hiện một số triệu chứng sau thì cần xét nghiệm chẩn đoán thêm:

Đau: Đau dữ dội, đau thường khởi phát từ các điểm niệu quản, lan dọc theo đường đi của niệu quản xuống phía gò mu, cũng có khi đau xuyên cả ra hông, lưng, có khi buồn nôn và nôn. Đau âm ỉ, gặp ở những trường hợp sỏi vừa và thậm chí lớn nhưng nằm ở vị trí bể thận.

Đái máu: Là biến chứng thường gặp của sỏi thận - tiết niệu, nhất là khi sỏi đang di chuyển bên trong niệu quản gây đau kèm đái máu.

Đái buốt, đái rắt, đái mủ: Khi có nhiễm khuẩn tiết niệu, nó tái phát nhiều lần, có thể đái ra sỏi.

Sốt: Người bệnh sốt cao, rét run kèm theo triệu chứng đau hông, lưng, đái buốt, đái rắt, đái mủ là dấu hiệu của viêm thận - bể thận cấp.

Các dấu hiệu tắc nghẽn đường niệu: Đái tắc từng lúc hoặc hoàn toàn.


3. Bệnh sỏi thận có chữa khỏi được không?

Bệnh sỏi thận không nguy hiểm đến tính mạng và nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh sỏi thận có thể chữa khỏi bằng nhiều phương pháp khác nhau.

II. Sỏi thận có đi XKLĐ được không?
 

 
Theo Bộ Theo thông tư liên tịch do bộ Y Tế, bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc khám và chứng nhận sức khỏe cho người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài có tất cả 13 nhóm bệnh tật không đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản. Theo đó, sỏi thận bị liệt kê vào nhóm bệnh không được đi XKLĐ Nhật Bản, điều này có nghĩa rằng bạn cần phải tìm hiểu một thị trường khác nếu có ý định đi nước ngoài.

Chúng tôi, công ty TTC Việt Nam khuyên bạn đến bệnh viện uy tín như bệnh viện Tràng An để khám và nghe bác sĩ tư vấn điều trị. Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạnh nhưng bệnh sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm việc và đặc biệt, nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ biến chứng và gây thiệt hại cho bạn và doanh nghiệp tiếp nhận bạn.

 
Bạn có thắc mắc về bệnh sỏi thận? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

>>Xem đường đến trụ sở công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội ( cách bến xe mỹ đình 1.4 km )

>>Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

NGỌC HUY ( Mr): 0868 553 595
Email: hotro.japan@gmail.com

NGUYỄN NGA (Ms):  0966 649 330
Email: hotro.japan@gmail.com


Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

  • huy

    14:44 05/04/2018

    bị sỏi thận là ở nhà à ad
Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang