Đang thực hiện
Tìm kiếm
Số lượng kết quả tìm thấy: 1.636. Hiển thị từ: 1 tới 5
Bật mí top 10 đơn hàng tốt nhất nên chọn khi đi XKLĐ tại Tokyo, Nhật Bản
20/06/2022
Tokyo là thủ đô Nhật Bản, là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế hàng đầu ở Nhật chính vì vậy người lao động thường có xu hướng mong muốn được làm việc ở đây để có một mức lương hấp dẫn. Vậy đi XKLĐ Nhật Bản tại tỉnh Tokyo thì nên chọn những đơn hàng gì? Muốn việc tốt lương cao thì các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!  
Tự tin với những câu trả lời cực hay khi phỏng vấn đi Nhật
20/06/2022
Những câu hỏi của các nhà tuyển dụng Nhật Bản dù ngắn hay dài, đơn giản hay hóc búa thì đễ có những nguyên nhân của học với các tiêu chí đáng giá khác nhau. Hãy cùng laodongxuatkhau.vn học hỏi kinh nghiệm phỏng vấn với người Nhạt qua những câu trả lời hay khi phỏng vấn nhé.
Kinh nghiệm cho những bạn đi xuất khẩu lao động tại tỉnh Akita Nhật Bản
20/06/2022
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành một con đường được rất nhiều bạn trẻ Việt nam lựa chọn với mong muốn sẽ mang lại cho bản thân cơ hội kiếm tiền, trải nghiệm tại đây. Tuy nhiên, trước khi đi ngoài tiếng Nhật các bạn chắc chắn cần tìm hiểu về văn hóa, kinh nghiệm về cuộc sống từng vùng miền mà bạn chuẩn bị sống và làm việc. Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm về cuộc sống, điều kiện sinh hoạt, thời tiết tại tỉnh Akita Nhật Bản dành cho những bạn sắp đến tỉnh này!
Điều kiện đi kỹ thuật viên Nhật Bản cực dễ nếu biết…
20/06/2022
Kỹ thuật viên Nhật Bản là gì? Điều kiện đi kỹ thuật viên có khó không, cần những yêu cầu cơ bản nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đi Nhật theo diện này, tránh sai sót khi tham gia hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.
​TTS về nước trước hạn ĐỪNG MONG quay lại Nhật Bản lần 2?
20/06/2022
Về nước trước thời hạn thì có thể quay lại Nhât Bản lần 2 được nữa không? Có bị phạt hay không? Trường hợp của em thì nên giải quyết thế nào mới tốt nhất ạ.
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang