Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Học tiếng Nhật thời gian bao lâu để đạt N3?

24/01/2018

Mất bao lâu để đạt được trình độ N3 trong tiếng Nhật? Làm cách nào để đạt được trình độ này theo đúng tiến trình mong muốn? Đây thực sự là câu hỏi mà không ít người theo học ngôn ngữ này ấp ủ. Hãy để Laodongxuatkhau.vn trả lời cho bạn ngay sau đây.


Học tiếng Nhật là một điều không đơn giản, tất cả đều phải có thời gian có lộ trình và đặc biệt là không được vội vã. Để có thể đạt được trình độ tiếng Nhật N3 thì chúng ta cần xem xét là bạn học ở đâu? Học như thế nào? Điều kiện học ra sao?… Việc đánh giá ấy dựa trên với môi trường học sau:

1. Học tại các trung tâm đào tại tiếng Nhật

Trong trường hợp bạn lựa chọn học tại các trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam, thì khoảng 1,5 - 2 năm bạn chỉ đủ nắm được lý thuyết vững và đủ để giao tiếp đọc hiểu.
 
 
 
Tuy nhiên, để đạt trình độ tiếng Nhật N3 thật cứng thực sự thì chắc bạn phải có thêm thời gian và phải tiếp xúc với người bản xứ nhiều hơn. Đôi khi, người bản xứ còn có tiếng địa phương. Mà khi các bạn học tại trung tâm thôi thì cũng bị hạn chế nhiều. Do đó, nếu học ở Việt Nam mà muốn đạt N3 tiếng Nhật thì bạn phải mất ít nhất 2 năm trở lên thì mới có thể đạt như mong muốn.

Xem chi tiết danh sách các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội 
TẠI ĐÂY


2. Đối với lựa chọn học tiếng Nhật tại Nhật Bản

Nếu như, bạn lựa chọn việc học tiếng Nhật bằng cách sang Nhật Bản học tức là đi du học tiếng tại Nhật Bản theo diện visa du học sinh. Thì chúng tôi thấy đó là một trong những quyết định đúng, vì muốn học tiếng nhanh và đạt như mong muốn thì không nơi nào bằng chính đến tại quốc gia đó. Việc học tiếng Nhật để đạt N3 cũng vậy, đến Nhật Bản bạn sẽ đạt được học nhanh hơn rất nhiều. Bạn chỉ mất khoảng thời gian khoảng 1 năm là bạn có thể đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N3 như mong muốn.

Tuy nhiên, thực tế có nhiều du học sinh Việt mất đến 2 năm mới đạt chứng chỉ tiếng Nhật N3. Vì sao vậy? Vì các bạn còn mải đi kiếm tiền, các bạn bỏ thời gian học quá ít, các bạn chỉ đi làm thêm nhiều. Còn nếu bạn chịu khó học tiếng trong cả 2 năm thì trung bình phải đạt được Topik 4 như mơ ước của nhiều người.

Còn nếu do khả năng hạn chế thì có thể kéo dài hơn. Việc học tiếng Nhật tại đất nước mặt trời mọc giúp bạn nhanh hơn bởi bạn được cọ xát trực tiếp với người bản xứ hàng ngày, được sinh sống làm việc nói chuyện trực tiếp với họ nên, sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên, theo quy định của luật pháp Nhật Bản dành cho du học sinh quốc tế muốn tham
gia học cao đẳng hay đại học tại Nhật thì yêu cầu du học sinh đó phải đạt chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên. Thời gian học tiếng kéo dài từ 1 đến 2 năm mà thôi. Nếu trong khoảng 2 năm đó mà bạn không đạt yêu cầu về tiếng thì bạn sẽ không đủ điều kiện lên học
chuyên ngành sẽ phải trở về nước.

Đối với những bạn không có đủ điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn con đường đi XKLĐ Nhật Bản theo diện thực tập sinh. Với diện này, thời gian làm việc tại Nhật của bạn lên tới 5 năm, trong thời gian này bạn hoàn toàn có thể trau dồi tiếng Nhật cuả mình không chỉ là N3. Xem các đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản mới nhất bạn xem chi tiết
TẠI ĐÂY

 

3. Nếu tự học một mình

Việc bạn tự học một mình này rất khó để kiểm chứng hay đánh giá khả năng của bạn. Do đó, nếu bạn tự học một mình thì sẽ không có bài kiểm tra đánh giá khả năng bạn đạt tới đâu. Cùng với đó, là hạn chế về nghe, nói, phát âm và các phản ứng trong giao tiếp. Vì thế, nếu tự học một mình và bạn phải quyết tâm lắm nhưng cũng phải mất khoảng 2 năm may ra mới chỉ đạt N4 mà thôi.

Với trình độ tiếng Nhật N3 bạn hoàn toàn có thế tìm kiếm 1 công việc tốt tại Việt Nam. Đọc ngay: 
Tìm việc làm tiếng Nhật N3 tại Hà Nội ở đâu? Khó hay dễ ?
Bên cạnh đó, các bạn có thể học tập nâng cao khả năng tiếng Nhật trên chính chiếc điện thoại bằng ứng dụng JPNET. 

Ứng dụng đầu tiên tại  việt nam sở hữu kho video khổng lồ từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo sợ về học tiếng. JPNET chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng nhật sao cho hiệu quả nhất hay những câu giao tiếp tiếng nhật cơ bản hằng ngày…kết hợp với tiện ích tra từ điển Nhật – Việt.

Không những thế app còn tính năng luyện nghe ,từ vựng và tổng hợp đề thi từ cấp độ N5 đến N1 với nhiều bài khiến người học không cảm thấy nhàm chán .

Mỗi video bài học là một trải nghiệm mới lạ, giúp cho bạn hứng thú với công việc học tiếng Nhật . Tất cả đã tạo nên một ứng dụng JPNET rất tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

- Link tải cho iOS:
Tại Đây

- Link tải cho Android: Tại Đây
Do vậy, với bài viết này bạn cũng đã hiểu để đạt được tiếng Nhật N3 không đơn giản chút nào. Vì vậy, nếu bạn muốn trinh phục khả năng tiếng Nhật của mình. Thì, hãy nên suy nghĩ để có thể đạt được như mong muốn đỡ làm tốn nhiều thời gian của bạn.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


  • quang hải

    14:23 24/01/2018

    học tiếng nhật bao lâu thì đạt N3?
    N4 THÌ BAO LÂU?
    cho hỏi trung tâm nào uy tín đề hoc
App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang