Số lượng tiếp nhận: 56 nữ
Địa điểm làm việc: Hokkaido
Công việc: Sơ chế tôm, xử lí đồ đông lạnh
Ngày chốt hồ sơ: 03/08/2023
Ngày thi tuyển: 08/08/2023
Ngày nhập cảnh: Tháng 08/2023
Lương cơ bản: 152.000 Yên/tháng. Tham khảo bảng lương tối thiểu theo vùng tại 47 tình thành của Nhật Bản tại Bài Viết này
Độ tuổi: Từ 18- 32
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học cơ sở ( cấp 2 ) trở lên
Yêu cầu khác : Thị lực tốt, Cao 1m53 trở lên. Không bị dị ứng thực phẩm. Có sức khỏe tốt (điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản), khéo tay, tính cách hòa đồng, chăm chỉ
Ngành Nghề |
Độ Tuổi |
Tinh |
Thu Nhập |
Thông tin |
Chế biến thủy sản |
18 - 30 |
Oita |
145.934 Yên |
|
Đúc nhựa |
18 - 28 |
Aichi |
145.000 Yên |
|
Chế biến thịt già |
18 - 29 |
Hokaido |
150.000 Yên |
|
Trồng dâu tây |
20 - 32 |
Tochigi |
143.000 Yên |
|
Giặt là |
19-33 |
Fukuoka |
138.232 Yên |
Khu vực làm việc của những người lao động Việt tại Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm
Đơn hàng chế biến thực phẩm đòi hỏi thực tập sinh phải khéo léo, chăm chỉ và chịu khó trong công việc
Với mức thu nhập là 30.5 triệu VNĐ/tháng, đây chắc chắn sẽ là một đơn hàng hot nhất trong tháng này dành cho người lao động
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312
Minh Hoàn (Mr)
0979 171 312
hotro.japan@gmail.com
Lan anh
09:48 01/08/2017
Hoa nguyen
09:38 01/08/2017
Yêu Cầu Gọi Lại