Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thanh Mai: 0987 556 894 -Nguyễn Nga: 0936 906 855 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Top ngành nghề lương khủng dành cho lao động đi Xuất khẩu Nhật Bản năm 2017

24/07/2017

Nhật bản là một trong những thị trường tiếp nhận lao động đa dạng ngành nghề nhất tại Việt Nam. Hôm nay, TTC Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn top những ngành nghề lương cao đi xuất khẩu lao động Nhật bản 2017.

http://laodongxuatkhau.vn/

Top ngành nghề lương khủng dành cho lao động đi Xuất khẩu Nhật Bản năm 2017

Đất nước Nhật chủ yếu tuyển lao động Việt Nam vào làm việc tại các ngành nghề như: Nông nghiệp, chế tạo máy, cơ điện tử, công nghệ ô tô, công nghệ thực phẩm, IT, xây dựng, lắp ráp điện tử, gia công cơ khí, may mặc, trang trí nội thất…

Những ngành nghề lương cao nhất tại Nhật Bản vẫn là: Cơ khí, xây dựng, công nghệ thực phẩm, nông nghiệp, may mặc và lắp ráp điện tử.

Để biết thông tin chi tiết về các đơn hàng mới nhất tại công ty chúng tôi, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tại nút dưới đây thông qua 1 số bước để được tư vấn và hiểu hơn về các đơn hàng các bạn nhé.

>>> Ngành nào phù hợp với phụ nữ khi đi XKLĐ Nhật Bản

Ngành Cơ khí Nhật Bản - Mức lương lên đến 50 triệu đồng 

Như chúng ta biết, Nhật Bản là cường quốc đứng thứ 3 trên thế giới về công nghiệp. Bản thân Nhật Bản cũng là một nước công nghiệp phát triển. Và cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn của kinh tế Nhật Bản.

Cơ khí là một trong những ngành nghề “hot” mà khá nhiều lao động VN mong muốn được làm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi đây là ngành không chỉ mang đến tay nghề và chuyên môn cao cho người lao động mà tỷ lệ tuyển dụng khi về nước làm việc tại các công ty liên doanh Việt Nhật là cực cao.

Các ngành nông nghiệp tại Nhật có rất nhiều, chẳng hạn: Đúc, uốn, đột, ép dập kim loại, gia công cơ khí: tiện, phay, bào, hàn, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử…Trong những ngành này thì hàn và tiện là 2 ngành cơ khí cần  nhiều lao động nhất.

 
http://laodongxuatkhau.vn/

Cơ khí là một trong những ngành hot nhất tại Nhật Bản hiện nay

>>> Tổng hợp đơn hàng cơ khí hot năm 2017

Ngành Xây dựng thu hút lượng lớn lao động Việt Nam

Sau cơ khí, xây dựng là một ngành nghề “hot” đc nhiều lao động Việt Nam chọn lựa nhiều nhất và cũng là ngành được các doanh nghiệp xây dựng của Nhật Bản tuyển lựa nhiều. Đặt biệt , trong năm 2017 này và các năm tới đây, Nhật Bản cần vô cùng nhiều lao động cho ngành cơ khí để chuẩn bị cho Olympic. Hơn thế nữa, công nhân là trong ngành xây dựng tại Nhật có nhiều thời gian trống, do vậy họ có thể kiếm việc làm thêm để nâng cao thu nhập trong những khoảng thời gian trống ấy. 

Mặc dù vậy, ngành xây dựng lại có đòi hỏi khá cao bởi đây là ngành đặc thù và cần người có sức khỏe. Yêu cầu chung cho tất cả lao động làm việc trong ngành nông nghiệp tại Nhật là: Cao 165cm trở lên, có sức khỏe và thể trạng tốt, có k/nghiệm làm xây dựng là lợi thế rất lớn.
http://laodongxuatkhau.vn/chi-phi-sinh-hoat-khi-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-266.htm

Công nhân Việt Nam xây dựng công trình tại Nhật 

Ngành Chế biến thủy hải sản- ngành nghề lương cao cho phụ nữ đi Nhật 

Bên cạnh cơ khí công nghiệp, Nhật Bản còn là thì trường xuất khẩu và tiêu thụ thủy hải sản đứng đầu thế giới. Mỗi năm Nhật Bản cần tuyền hơn 1.000 lao động cho ngành nghề này.

Những lao động là trong ngành này có thể làm thêm để kiếm thêm mức lương và có thời cơ học thêm tiếng cũng như thăng tiến nhanh.

>>> Tổng hợp đơn hàng chế biến thủy hải sản 2017

Ngành Chế biến thực phẩm - việc nhẹ, lương cao 

Đối với ngành chế biến thực phẩm, hiện tại Nhật Bản đang cần hơn 700 lao động/năm cho việc chế biến xúc xích, thịt nguội, thịt gà, chế biến và đóng gói các thực phẩm gia nhiệt, thức ăn nhanh và bánh ngọt…Trong đó, làm bánh ngọt và chế biến, đóng gói các thực phẩm gia nhiệt là cần nhiều lao động nhất.
 
http://laodongxuatkhau.vn/muc-luong-thuc-te-cua-lao-dong-tai-nhat-ban-163.htm

Ngành chế biến thực phẩm cũng đang là xu hướng đi XKLĐ tại Nhật Bản

>>> Tổng hợp đơn hàng chế biến thực phẩm 2017

Ngành may mặc Nhật Bản - Lương cao dành cho những lao động có tay nghề

Vào lúc này Nhật Bản đang thiếu hụt lao động ngành may mặc nên ngành này tuyển rất nhiều lao động VN trong năm 2017. Mục tiêu, trong năm trước số lao động tuyển thêm cho ngành này sẽ tăng gấp đôi.

Không chỉ vậy, với lao động ngành may có cơ hội làm tăng ca và tăng ca gất nhiều. Lương tăng ca của các doanh nghiệp Nhật Bản khá ổn định và bình quân từ 10 triệu đến 22 triệu VNĐ ( tùy trình độ,và tay nghề).

 
http://laodongxuatkhau.vn/chi-phi-sinh-hoat-khi-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-266.htm

May mặc được đa số chị em chọn lựa khi đi ra nước ngoài

Ngành nông nghiệp Nhật Bản - nhiều đơn hàng, nhiều ngành nghề - chi phí thấp, lương cao

Nhật Bản đang cần số lượng lớn lao động trong ngành nông nghiệp. Sau thảm họa động đất - sóng thần năm 2011, tỉ lệ lao động nông nghiệp của Nhật Bản giảm mạnh, do đó nhu cầu tiếp nhận lao động nước khác trong ngành này đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản.

Những công việc chính yếu trong ngành nông nghiệp ở Nhật bao gồm: làm vườn, chăn nuôi, chế biến nông phẩm.

Làm nông nghiệp sẽ có nhiều t/gian nghỉ ngơi, bởi vậy có cơ hội làm ngoài giờ nâng cao thu nhập. Không chỉ vậy, các trang trại chăn nuôi tại Nhật Bản đều có hệ thống máy móc phục vụ từ những việc nhỏ nhất, việc làm của người lao động chính yếu vận hành hệ thống trang trại này. Do đó, lao động không chỉ có thêm kinh nghiệm vẫn hành những hệ thống máy móc này, mà còn có thể phát triển hệ thống nuôi trồng của Nhật Bản sau khi về nước.

 
http://laodongxuatkhau.vn/muc-luong-thuc-te-cua-lao-dong-tai-nhat-ban-163.htm

Ngành nông nghiệp quy mô lớn tại Nhật

Làm nông nghiệp sẽ có nhiều t/gian nghỉ ngơi, bởi vậy có cơ hội làm ngoài giờ nâng cao thu nhập. Không chỉ vậy, các trang trại chăn nuôi tại Nhật Bản đều có hệ thống máy móc phục vụ từ những việc nhỏ nhất, việc làm của người lao động chính yếu vận hành hệ thống trang trại này. Do đó, lao động không chỉ có thêm kinh nghiệm vẫn hành những hệ thống máy móc này, mà còn có thể phát triển hệ thống nuôi trồng của Nhật Bản sau khi về nước.

>>> Tổng hợp đơn hàng nông nghiệp lương cao đi XKLĐ Nhật Bản 2017

Trên đây là một số ngành nghề lương cao đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017. Hy vọng những tin tức về những công việc này sẽ giúp được công nhân Việt Nam có định hướng lựa chọn ngành nghề dễ hơn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí, công ty TTC Việt Nam

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)

>>Xem đường đến trụ sở công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội ( cách bến xe mỹ đình 1.4 km )

>>Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

THANH MAI (Ms): 0987 556 894
Email: hotro.japan@gmail.com

NGUYỄN NGA (Ms):  0936 906 855
Email: hotro.japan@gmail.com

HỒNG MAI ( Ms ): 01669 801 451
Email: hotro.japan@gmail.com
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Đăng ký nhận tư vấn thông tin các đơn hàng, giải đáp toàn bộ thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thông qua Facebook Messenger.
 • Hạt Mít

  09:39 11/05/2017

  Mình có kinh nghiệm trồng rau trong nhà kính được 2 năm, bây giờ mình muốn nâng cao tay nghề và muốn học hỏi thêm chút ít kinh nghiệm để về áp dụng cho mình. Do vậy muốn đi xkld Nhật Bản, có thể tư vấn giúp mình k.
  SĐT: 0944.573.666
 • nguyen thanh long

  16:12 07/05/2017

  kinh nghiem do be tong 01257345567
 • long do

  11:06 10/03/2017

  Cho em hỏi chi phí khi đi xuất khẩu lao động diện kỹ sư cơ khí và xây dựng thì bao nhiêu tiền và lương 2 ngành này là bao nhiêu
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thanh Mai

0987 556 894

hotro.japan@gmail.com

Nguyễn Nga

0936 906 855

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Mai
Thanh Mai
SĐT: 0987 556 894
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0936 906 855
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang