Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng: 098 520 8093 -Đức Việt: 0988 947 749 -Hoàng Nguyệt: 0984 811 593

Top ngành nghề lương khủng dành cho lao động đi Xuất khẩu Nhật Bản năm 2017

10/03/2017
Nhật Bản là một trong những thị trường tiếp nhận lao động đa dạng ngành nghề nhất dành cho lao động Việt Nam. Theo Cục quản lý làm việc ngoài nước. Hiện nay nước ta có khoảng 20.000 lao động và thực tập sinh đang làm việc và tu nghiệp ở Nhật .
Đất nước Nhật chủ yếu tuyển lao động Việt Nam vào làm việc tại các ngành nghề như: Nông nghiệp, chế tạo máy, cơ điện tử, công nghệ ô tô, công nghệ thực phẩm, IT, xây dựng, lắp ráp điện tử, gia công cơ khí, may mặc, trang trí nội thất…
Những ngành HOT nhất tại Nhật Bản vẫn là: Cơ khí, xây dựng, công nghệ thực phẩm, nông nghiệp, may mặc và lắp ráp điện tử.

>>> Điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
>>> Ngành nào phù hợp với phụ nữ khi đi XKLĐ Nhật Bản

Ngành Cơ khí Nhật Bản
Như chúng ta biết, Nhật Bản là cường quốc đứng thứ 3 trên thế giới về công nghiệp. Bản thân Nhật Bản cũng là một nước công nghiệp phát triển. Và cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn của kinh tế Nhật Bản.
Cơ khí là một trong những ngành nghề “hot” mà khá nhiều lao động VN mong muốn được làm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi đây là ngành không chỉ mang đến tay nghề và chuyên môn cao cho người lao động mà tỷ lệ tuyển dụng khi về nước làm việc tại các công ty liên doanh Việt Nhật là cực cao.
Các ngành nông nghiệp tại Nhật có rất nhiều, chẳng hạn: Đúc, uốn, đột, ép dập kim loại, gia công cơ khí: tiện, phay, bào, hàn, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử…Trong những ngành này thì hàn và tiện là 2 ngành cơ khí cần  nhiều lao động nhất.

 

Cơ khí là một trong những ngành hot nhất tại Nhật Bản hiện nay
>>> Tổng hợp đơn hàng cơ khí hot năm 2017

Ngành Xây dựng
Sau cơ khí, xây dựng là một ngành nghề “hot” đc nhiều lao động Việt Nam chọn lựa nhiều nhất và cũng là ngành được các doanh nghiệp xây dựng của Nhật Bản tuyển lựa nhiều. Đặt biệt , trong năm 2016 này và các năm tới đây, Nhật Bản cần vô cùng nhiều lao động cho ngành cơ khí để chuẩn bị cho Olympic. Hơn thế nữa, công nhân là trong ngành xây dựng tại Nhật có nhiều thời gian trống, do vậy họ có thể kiếm việc làm thêm để nâng cao thu nhập trong những khoảng thời gian trống ấy.
Mặc dù vậy, ngành xây dựng lại có đòi hỏi khá cao bởi đây là ngành đặc thù và cần người có sức khỏe. Yêu cầu chung cho tất cả lao động làm việc trong ngành nông nghiệp tại Nhật là: Cao 165cm trở lên, có sức khỏe và thể trạng tốt, có k/nghiệm làm xây dựng là lợi thế rất lớn.

Công nhân Việt Nam xây dựng công trình tại Nhật 
Ngành Chế biến thủy hải sản
Bên cạnh cơ khí công nghiệp, Nhật Bản còn là thì trường xuất khẩu và tiêu thụ thủy hải sản đứng đầu thế giới. Mỗi năm Nhật Bản cần tuyền hơn 1.000 lao động cho ngành nghề này.
Những lao động là trong ngành này có thể làm thêm để kiếm thêm mức lương và có thời cơ học thêm tiếng cũng như thăng tiến nhanh.
>>> Tổng hợp đơn hàng chế biến thủy hải sản 2017

Ngành Chế biến thực phẩm
Đối với ngành chế biến thực phẩm, hiện tại Nhật Bản đang cần hơn 700 lao động/năm cho việc chế biến xúc xích, thịt nguội, thịt gà, chế biến và đóng gói các thực phẩm gia nhiệt, thức ăn nhanh và bánh ngọt…Trong đó, làm bánh ngọt và chế biến, đóng gói các thực phẩm gia nhiệt là cần nhiều lao động nhất.

 

Ngành chế biến thực phẩm cũng đang là xu hướng đi XKLĐ tại Nhật Bản

>>> Tổng hợp đơn hàng chế biến thực phẩm 2017

Ngành May mặc Nhật Bản
Vào lúc này Nhật Bản đang thiếu hụt lao động ngành may mặc nên ngành này tuyển rất nhiều lao động VN trong năm 2013. Mục tiêu, trong năm trước số lao động tuyển thêm cho ngành này sẽ tăng gấp đôi.
Không chỉ vậy, với lao động ngành may có cơ hội làm tăng ca và tăng ca gất nhiều. Lương tăng ca của các doanh nghiệp Nhật Bản khá ổn định và bình quân từ 10 triệu đến 22 triệu VNĐ ( tùy trình độ,và tay nghề).

 

May mặc được đa số chị em chọn lựa khi đi ra nước ngoài
Ngành nông nghiệp Nhật Bản
Nhật Bản đang cần số lượng lớn lao động trong ngành nông nghiệp. Sau thảm họa động đất - sóng thần năm 2011, tỉ lệ lao động nông nghiệp của Nhật Bản giảm mạnh, do đó nhu cầu tiếp nhận lao động nước khác trong ngành này đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản.

Những công việc chính yếu trong ngành nông nghiệp ở Nhật bao gồm: làm vườn, chăn nuôi, chế biến nông phẩm.
Làm nông nghiệp sẽ có nhiều t/gian nghỉ ngơi, bởi vậy có cơ hội làm ngoài giờ nâng cao thu nhập. Không chỉ vậy, các trang trại chăn nuôi tại Nhật Bản đều có hệ thống máy móc phục vụ từ những việc nhỏ nhất, việc làm của người lao động chính yếu vận hành hệ thống trang trại này. Do đó, lao động không chỉ có thêm kinh nghiệm vẫn hành những hệ thống máy móc này, mà còn có thể phát triển hệ thống nuôi trồng của Nhật Bản sau khi về nước.

 

Ngành nông nghiệp quy mô lớn tại Nhật
>>> Tổng hợp đơn hàng nông nghiệp lương cao đi XKLĐ Nhật Bản 2017

Trên đây là một ít việc làm “hot” ở Nhật. Hy vọng những tin tức về những công việc này sẽ giúp được công nhân Việt Nam đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 có định hướng lựa chọn ngành nghề dễ hơn
  • long do

    11:06 10/03/2017

    Cho em hỏi chi phí khi đi xuất khẩu lao động diện kỹ sư cơ khí và xây dựng thì bao nhiêu tiền và lương 2 ngành này là bao nhiêu
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng

098 520 8093

thuhangtb89@gmail.com

Đức Việt

0988 947 749

nguyetht@japan.net.vn

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng
Thu Hằng
SĐT: 098 520 8093
Đức Việt
Đức Việt
SĐT: 0988 947 749
Hoàng Nguyệt
Hoàng Nguyệt
SĐT: 0984 811 593
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
097 286 35..
Vì gia đình nghèo, lại trình độ học thức kém nên tôi...
016684532..
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động...
0912 367 8..
Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng...
Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản - Công ty Cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Địa Chỉ: Trung tâm thương mại Interserco - Số 2, Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe Mỹ Đình)
Tư vấn miến phí 24/7: Thu Hằng (Mrs) 
Email: info@laodongxuatkhau.vn

Tư vấn Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí trên toàn quốc

Miền Bắc - TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La,  
Miền Trung - Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Tư vấn Xuất khẩu lao động đang làm việc tại các tỉnh Nhật Bản

Osaka, Kanagawa, Aichi, Saitama, Chiba, Hokkaido, Tokyo, Hyogo, Fukuoka, Shizuoka, Hiroshima, Toyama, Nagano, Fukushima, Gunma, Fukui, Okayzama, Ibaraki, Kyoto, Tochigi, Gifu, Kumamoto, Aomori, Kagoshima, Iwate, Shiga, Nara, Okinawa, Ishikawa, Shimane

Tư vấn Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo ngành nghề

Nông nghiệp, Chế biến thủy sản, Xây dựng, Dệt may, Cơ khí,....

Giải đáp mọi thắc mắc về Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điều kiện XKLĐ Nhật Bản 2017, Quy trình thủ tục về XKLĐ Nhật Bản, Chí phí đi XKLĐ Nhật, Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản, Kinh nghiệm đi XKLĐ Nhật Bản, đơn hàng đi Nhật 1 năm, việc làm thêm tại Nhật Bản

Lên đầu trang