Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NHÂN LỰC VIỆT

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Công ty #1 về xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng (Zalo, Face, SMS)
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Đắc Hưng: 0967 141 236

Tuyển tập những câu nói hay trong anime - nghe đi rồi thấm

17/05/2018
Những câu nói hay trong Anime thì có rất nhiều nhưng không phải câu nào cũng khiến người ta nghe mà nhớ được, thấu hiểu được. Dưới đây là tuyển tập những câu nói hay trong Anime cực kỳ nổi tiếng được Laodongxuatkhau.vn sưu tập. 
 

Bạn thường nghĩ Anime chỉ dùng để giải trí, đọc cho vui? Thật là thiếu sót nếu bạn đọc truyện Anime mà lại không hiểu được những điều ý nghĩa, những câu nói sâu sắc mà tác giả truyền tải.

Những câu nói hay trong Anime:
 

Trong bộ truyện Anime "Lớp học Ám sát" nhân vật Akabane karma từng nói 1 câu rất ý nghĩa: "Điều nực cười nhất chính là những người luôn đối xử tồi tệ với chúng ta lại cảm thấy khó chịu khi ta làm điều tương tự với họ".
 

Một bài học đắt giá và cực kỳ đúng trong thực tế về cách nhìn nhận người: "Không phải ai cười nói với ta cũng tốt với ta, không phải ai làm ta bực mình cũng là kẻ thù".
 

Một câu nói có chút hơi tiêu cực nhưng không phải không đúng, đừng để lòng tin đặt sai chỗ: "Cứ ngỡ rằng chỉ có máu mới tanh. Hóa ra lòng người cũng có lúc tanh tưởi không kém"
 

Saitama có từng nói như thế này: "Sức mạnh lớn nhất của con người đó chính là có thể tự thay đổi bản thân". Việc thay đổi tư duy, cách đối diện với cuộc sống sẽ khiến cho con người mạnh mẽ hơn, khéo léo hơn.
 

Sống sao cho thật với bản thân, sống không giả tạo để chẳng thẹn với lòng: "Tao thà khốn nạn công khai còn hơn giả nai thánh thiện". 
 

Không có bất cứ thành công nào đến một cách dễ dàng, để đạt được những điều mình mong muốn thì phải nỗ lực hết mình: "Nếu bạn không hài lòng với số phận thì cũng đừng vội từ bỏ. Hãy nỗ lực để thay đổi nó!"
 

Trong tình yêu có gì gọi là tính toán: "Yêu một người là yêu con người hiện tại của họ và yêu luôn những gì là quá khứ thuộc về người đó".

>> Top 5 phim Anime đáng xem nhất mọi thời đại

 

Trong bộ truyện Naruto, nhân vật Maito Sai từng nói như thế này: "Những kẻ không biết tự tin vào chính bản thân mình đều là những kẻ không đủ tư cách nói đến hai chữ nỗ lực.
 

Còn gì trong cuộc đời này hạnh phúc hơn khi được sống là chính mình: "Chúng ta nhất định phải sống sao cho không phải hối tiếc. Một ngày nào đó ta sẽ ra khơi và sống theo ý nguyện của mình. Tự do hơn bất kỳ ai trên cuộc đời này!"

Còn rất nhiều những câu nói hay trong Anime khác mà bạn có thể áp dụng vào cuộc sống cũng như cách sống của mình. Mong rằng bạn đã có những phút giây ý nghĩa khi gắn bó với Laodongxuatkhau.vn.

 
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Đắc Hưng

0967 141 236

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Đắc Hưng
Đắc Hưng
SĐT: 0967 141 236
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang