Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Hướng dẫn mua hàng trên trang Amazon Nhật Bản mới nhất 2018

04/10/2017
Cũng giống như Việt Nam có Lazada, Shoppe hay Sendo. Tại Nhật Bản, Amazon đang là trang web mua hàng số một bởi những tiện ích mà nó mang lại. Bạn là thực tập sinh, du học sinh thì nên đọc bài viết này để biết cách mua hàng thông minh nhất nhé!
Amazon là trang thương mại điện tử số một tại Nhật Bản cũng như thế giới. Ngoài việc bán lẻ mọi hàng hóa cho người dùng ở hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Amazon có nhiều dịch vụ hấp dẫn nhằm thu hút người tham gia và mang đến nhiều lợi ích hơn cho những thành viên của mình.

I. Chọn ngôn ngữ tiếng Anh

Hiện tại, trang web Amazon.co.jp chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Nhật và tiếng Anh. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp để thuận tiện trong việc mua hàng. Trong phạm vi bài viết này, laodongxuatkhau.vn sẽ hướng dẫn bạn mua hàng bằng ngôn ngữ Nhật Bản. 


 
II. Đăng kí thành viên
 
Để có thể sử dụng các dịch vụ và mua hàng trên Amazon, bạn phải đăng ký thành viên. Bấm vào “アカウントサービス” để đăng ký thành viên.
 

Tiếp theo là nhập tên của bạn, email và password như hình vẽ rồi bấm Amazonアカウントを作成”:
 
 
Như vậy là bạn đã sở hữu một tài khoản của Amazon.co.jp rồi nhé! Tiếp theo bạn cần chỉnh sửa các thông tin đăng nhập và địa chỉ nhận đồ.

III. Đăng nhập và tạo địa chỉ nhận đồ

Giao diện mới của Amazon.co.jp khá khó nhìn. Bạn đăng nhập vào tài khoản và truy cập vào trang lưu địa chỉ bản đồ theo đường dẫn này
 

Đây là thông tin quan trọng để việc chuyển hàng của Amazon đến tay người tiêu dùng nhanh và chính xác nhất. Số điện thoại đăng kí phải chính chủ bạn đang dùng nhé.
 
 

 
Đến bước này, bạn coi như đã hoàn thiện những bước cơ bản trong cài đặt thông tin. Giờ chỉ việc mua hàng thôi.
 
IV. Mua hàng

Việc mua hàng cũng đơn giản như những trang thương mai điện tử khác, bạn chỉ cần chọn hàng và sau đó vào giỏ hàng để thanh toán. 
 

 
V. Thanh Toán

Sau khi mua đủ đồ và muốn thanh toán bạn chọn biểu tượng gió mua hàng ở góc trên bên phải để bắt đầu thanh toán theo đường dẫn sau nhé.
 

 
Có 3 hình thức thanh toán là COD (trả tiền khi giao hàng, cộng thêm 315 yên), CVS (trả tiền qua convenience store, không bị cộng thêm phí), trả tiền qua thẻ credit card (không bị cộng thêm phí). Lưu ý một số loại đồ không do Amazon bán thì không dùng được COD.
 

Nếu bạn chọn COD thì chỉ cần bấm "持続する liên tục ở các bước sau.

Hàng hóa sẽ được giao cho bạn trong giờ hành chính và thường sẽ mất một vào ngày. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang