Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Hoàng cung Tokyo và câu chuyện phía sau tường thành kiên cố

07/05/2018

Một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đặt chân lên đất Nhật Bản chính là Hoàng Cung Tokyo. Bạn đang thắc mắc là tại sao ư? Nguyên nhân sẽ được Laodongxuatkhau.vn đưa ra ngay sau đây.


 Tên gọi: 皇居 (nghĩa là nơi ở của Hoàng đế)
 Trước đây, nơi này từng là nơi ở, dinh thự của các tướng quân, mãi về sau này, nó mới được đổi tên và trở thành nơi ở của Nhật Hoàng. Cho đến tận bây giờ, nơi đây vẫn là nơi ở của Hoàng Gia.
 Có khi nào bạn đặt câu hỏi, tại sao hoàng cung này trông khá "mới" so với tuổi đời thực sự của nó hay không? Thực chất, cung điện này đã từng được xây dựng lại đúng với kiến trúc ban đầu sau khi bị tàn phá bởi cuộc chiến tranh thế giới thứ II. 
 Khuôn viên Hoàng Cung Tokyo nằm trong khu Chiyoda - Tokyo, rất thuận lợi để di chuyển tới đây bởi nó rất gần với ga tàu lửa Tokyo.

>> Ngắm hoa tử đằng Nhật Bản nên đến đâu là đẹp nhất?

 
 Khuôn viên nơi đây bao gồm: cung điện chính Kyuden, khu nhà riêng dành cho gia đình Hoàng Gia sinh sống, kho lưu trữ, các cơ quan hành chính, bảo tàng (cấu tạo khá giống với các dinh thự tổng thống, chủ tịch nước của các quốc gia khác). 
 Tổng diện tích: 7, 41 km2 (kể cả khuôn viên vườn)
 Toàn bộ diện tích hoàng cung Tokyo được bao quanh bởi hòa nước và tường thành (đá) vững trãi.

Dạo quanh 1 vòng Hoàng Cung Tokyo


Không giống với các địa điểm thăm quan khác, đây là nơi ở của Hoàng Gia Nhật Bản nên quy định cũng khắt khe hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với chính sách gần gũi với người dân, Hoàng Gia nước này đã không ngại ngần mở cửa tiếp khách du lịch thăm quan:

 Có 2 ngày trong năm, Hoàng Cung Tokyo mở cửa cho du khách thoải mái thăm quan và được Hoàng Gia vẫy tay chào đón từ phía cửa số chính là: mùng 2 tháng 1 và ngày 23 tháng 12

 

 Với những thời gian còn lại, nếu bạn muốn vào thăm hoàn toàn có thể, nhưng phải đi theo đoàn và nhận sự hướng dẫn của hướng dẫn viên du lịch. 
 Trước khi vào thăm quan hoàng cung Tokyo, bạn cần đăng ký trước với đại diện ban quản lý Hoàng Gia để sắp xếp lịch trình cụ thể và chi tiết

Khu Vườn Phía Đông của Hoàng Cung Tokyo là nơi mở cửa tiếp khách du lịch (từ thứ 2 đến thứ 6) vào thăm quan. Nơi đây tạo nên sự thu hút bởi khung cảnh bình yên đến lạ thường: không gian xanh mát tràn ngập cây cối, hồ nước xanh biếc.
 

Phía Bắc Hoàng Cung Tokyo bao gồm 2 phần:

 Công viên Kitanomaru (ảnh minh họa)

 Nhà thi đấu Nippon Budokan: chính là nơi diễn ra các buổi diễn võ thuật, đấu vật, âm nhạc (Talor Swift, The Beatle,... cũng từng biểu diễn ở đây)

Phía Tây của Hoàng Cung Tokyo mở cửa đón khách tất cả các ngày trong năm trừ: thứ 2 và thứ 6 hàng tuần, ngày lễ tết của Nhật. 

 

Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ có những giây phút khám phá Hoàng Cung Tokyo thật thú vị!
 
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang