Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu ?

22/07/2017

Từ năm 2014, Việt Nam đã có chuyến bay thẳng Hà Nội - Tokyo phục vụ cho du khách và lao động giữa 2 nước để phục vụ làm việc và giao lưu văn hóa. Có nhiều người đang băn khoăn rằng không biết quãng thời gian bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu để còn thu xếp thời gian và công việc hợp lý. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết sau:

Thông tin các chuyển đi từ Việt Nam sang Nhật Bản ?

Hiện tại, từ Việt Nam đang khai thác 3 đường bay chính đi Nhật Bản đó là đường bay Hà Nội – Tokyo, đường bay Đà Nẵng – Nagoya và đường bay Tp Hồ Chí Minh – Osaka. 3 đường bay này với những chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau và thời gian bay cũng khác nhau. 

Đối với đường bay Hà Nội – Tokyo thì có 19 hãng hàng không khai thác như: Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Vietnam Airlines; Air Macau; China Airlines… với giờ bay mất khoảng từ 7 đến hơn 16 giờ dành cho các chuyến bay trung chuyển. Các chuyến bay được khai thác bởi Vietnam Airlines thì giờ bay đã được rút ngắn lại rất nhiều chỉ còn 5 giờ bay mà thôi. 

Đối với đường bay Đà Nẵng – Nagoya thì có 6 hãng hàng không khai thác, đó là: Vietnam Airlines; China Eastern Airlines; Silkair, Air Macau; Korean Air với tổng số giờ bay là 8 đến 20 giờ dành cho các chuyến bay trung chuyển.  

Đối với đường bay Tp Hồ Chí Minh – Osaka thì có 16 hãng hàng không khai thác, ví dự như Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Jetstar Asia; Vietnam Airlines… với tổng số giờ bay là 9 đến 21 giờ dành cho các chuyến bay trung chuyển và 5 giờ bay dành cho các chuyến bay thẳng.

Trên đây là một số giờ bay của các chuyến bay từ Việt Nam đi Nhật Bản. Kinh nghiệm cho thấy đối với các chuyến bay quốc tế, bạn nên có mặt tại sân bay trước thời điểm bay ít nhất 2 tiếng để làm các thủ tục cần thiết và nếu có sai sót gì thì chúng ta có thời gian để xử lý kịp thời giúp cho  giờ cất cánh không bị trễ. Thời gian trên vé máy bay đi nhật bao nhiêu được ghi theo giờ địa phương nên việc nắm rõ múi giờ nơi mình đến là rất quan trọng. Giờ Hà Nội chênh giờ Tokyo 2 tiếng, ví dụ như ở Hà Nội 9 giờ sáng thì ở Tokyo đã 11 giờ sáng rồi. Và giờ giấc chênh lệch cùng với số tiếng phải ngồi trên máy bay sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt cho chuyến đi của mình.

Bay từ Hà Nội sang Tokyo mất bao lâu ?

Cho đến thời điểm hiện tại, có hai hãng hàng không bay trực tiếp từ Hà Nội đến Tokyo là Japan AirlinesVietnam Airlines. Nếu như bạn sử dụng chuyến bay kết hợp với chặng dừng của chuyến bay khác thì cũng cần quan tâm đến khoảng thời gian dừng này nhé. Bởi vì, nhiều hãng hàng không khi kết hợp chuyến bay rất mất thời gian nhưng cũng có nhiều chuyến bay thì sự kết hợp trở nên nhanh chóng. Tuy nhiên, việc chuyển tiếp máy bay nhiều khi sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho bạn, chẳng hạn như về giá vé rẻ hơn hoặc là bạn sẽ được trải nghiệm khi đặt chân đến sân bay của một thành phố khác. Chính vì vậy cần phải tìm hiểm thông tin các chuyến bay một cách kỹ lượng và tấm vé mà mình sở hữu trước khi bắt đầu thực hiện chuyến bay của mình nhé.
 

Thời gian bay từ Hà Nội đến Tokyo bằng VIETNAM AIRLINE mất khoảng 7 tiếng 
 

Một điều mà các bạn cũng cần quan tâm đó chính là khoảng cách giữa sân bay quốc tế Narita với Tokyo bởi vì nếu như bạn xuất phát từ sân bay Nội Bài Hà Nội đi đến Tokyo thì sẽ phải đáp xuống sân bay quốc tế Narita. Khoảng cách này tương đối xa chính vì vậy bạn nên có một khoảng thời gian nhất định đủ để di chuyển từ sân bay vào trong thành phố nhé. Hiện tại, có rất nhiều phương tiên để bạn có thể di chuyển chẳng hạn như vé tàu điện của hãng JR chỉ mất hơn 1.000 Yên là đã có thể đến hơn hoặc là 40 phút là vào trung tâm thành phố. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện taxi nhưng bạn sẽ phải trả số tiền nhiều hơn từ 20.000 – 25.000 Yên cho một chuyến đi.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn !

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang