Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Băn khoăn việc đi XKLĐ Nhật Bản dài hạn hay ngắn hạn?

05/04/2016
Lao động xuất khẩu được coi là cách để thoát nghèo. Và xuất khẩu lao động Nhật Bản là một thí dụ điển hình nhất. Bởi đi xuất khẩu lao động vài ba năm nếu như biết cách tiết kiệm, nỗ lực thì bạn có thể để tiết kiệm được từ 700 - 800 triệu đồng.
Tuy thế, lợi thì có đó nhưng câu hỏi đặt ra là nên đi xuất khẩu dài hạn hay ngắn hạn ở Nhật Bản để có lợi nhất cho mình?


Khái niệm xuất khẩu ngắn hạn và xuất khẩu dài hạn
Xuất khẩu lao động Nhật Bản có hai lựa chọn cho lao động là dài hạn và ngắn hạn, trong đó: Ngắn hạn là thời hạn 1 năm và dài hạn là thời hạn 3 năm thậm chí nếu như có mong muốn ở lại làm việc thì có thể kéo dài hợp đồng lên tới 5 năm.

Lao động xuất khẩu 1 năm sẽ kiếm tiền mau chóng
Hợp đồng lao động xuất khẩu  1 năm thường là lao động thời vụ, mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho hợp đồng đi xuất khẩu 3 năm sẽ thấp hơn rất nhiều so với 3 năm. Cùng với đó do làm thời vụ, có thêm thời gian làm ngoài giờ nên mức mức lương của người làm hợp đồng ngắn hạn sẽ nhiều hơn người làm dài hạn. Nếu như bạn muốn tạm thời thoát khỏi cái nghèo thì có thể chọn lọc loại hợp đồng 1 năm này.

Xuất khẩu dài hạn 3 năm được lựa chọn nhiều nhất
Tuy mức chi phí đi xuất khẩu lao động  1 năm thấp hơn 3 năm nhưng chỉ với 1 năm, bạn chưa có được kỹ năng làm việc, khoản phí bạn kiếm được cũng chẳng là bao, với số tiền đó khi trở về bạn có thể làm được gì? Dù vậy nếu như bạn chọn 3 năm, thì sau khi  trở về bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn để có thể đầu tư kinh doanh, xoay vốn làm ăn triển khai niềm ước mong cho con đường sự nghiệp của bản thân mình.

Xuất khẩu dài hạn lên tới 5 năm
Trường hợp xuất khẩu dài hạn 5 năm là chọn lọc của rất ít người. Bởi sau khi hết hạn hợp đồng 5 năm đa số đều có yêu cầu trở về quê hương làm ăn, sinh sống bởi họ đã có một ít tiền đủ lớn và cũng có  kinh nghiệm dày dặn. Chỉ có trường hợp đặc biệt mới xin kéo dài thời hạn hợp đồng. Nhưng phải đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và chịu được stress công việc tốt nhất.
Như vậy  lao động xuất khẩu ngắn hạn hay dài hạn thì đều có cái lợi riêng của nó. Tùy vào điều kiện, sức khỏe, nhu cầu của mỗi người mà có những chọn lọc phù hợp nhất. Nếu như có xu thế thoát nghèo để cải thiện kinh tế gia đình thì nên chọn hợp đồng ngắn hạn còn nếu như muốn có số vốn để làm ăn kinh doanh thì hợp đồng dài hạn là lựa chọn đúng đắn cho bạn. 
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang