Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Hotline:
0966 649 330
Tìm kiếm
Đội ngũ cán bộ,công nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động. Đến với công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.
Danh mục Hỏi đáp những vấn đề liên quan đến việc đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Cụt chi, mất một đốt ngón tay có tham gia xuất khẩu lao động được không ?
29/08/2017
Tôi tên là Minh, năm nay 29 tuổi. Năm 2014, trong quá trình làm việc không may tôi xảy ra tai nạn, bị mất một đốt ngón tay.  Tuy nhiên, tôi vẫn có thể làm việc bình thường. Thời gian gần đây tôi có ý định tham gia chương trình XKLĐ Nhật bản nhưngy tôi nghe nói rằng người bị cụt ngón tay hoặc ngón chân sẽ không được phép đăng kí tham gia. Vậy cho tôi hỏi trường hợp của tôi bị mất một đốt ngón tay có đi XKLD Nhật được không? Rất mong nhận được câu trả lời từ công ty. Tôi xin cảm ơn!
Thời hạn đi XKLĐ Nhật Bản là bao lâu?
28/08/2017
Thời hạn đi XKLĐ Nhật Bản thực tế là bao lâu? 1 năm, 3 năm hay 5 năm? Sau khi về nước có được tiếp tục sang Nhật lao động nữa hay không luôn là những vấn đề người lao động quan tâm hàng đầu khi có nguyện vọng đăng kí đi Nhật.
Đi xuất khẩu lao động diện kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản khó hay dễ ?
24/08/2017
Ngoài chương trình thực tập sinh kĩ năng sang Nhật, còn có 1 chương trình thu hút rất nhiều lao động Việt tham gia là kỹ sư, kỹ thuật viên cho các bạn có bằng đại học, cao đẳng tại Việt Nam có cơ hội sang Nhật làm việc có mức lương cao. Vậy đi Kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản khó hay dễ? lợi ích khi tham gia 
Nữ lao động nên đi XKLĐ Nhật Bản ngành may mặc hay chế biến thực phẩm?
24/08/2017
Việc chọn lựa giữa những đơn hàng đi xuất khẩu lao động khiến nhiều lao động băn khoăn không biết đi ngành nghề nào tốt nhất.
Có nên đi XKLĐ Nhật Bản ngành điện tử không?
23/08/2017
Việt Nam là đất nước còn đang phát triển, phương thức sản xuất còn mang tính manh mún thủ công. Vì vậy, khi nói đến những công việc ở những nước phát triển như Nhật Bản thì mọi người thường quy chụp rằng cũng không có nhiều khác biệt so với Việt Nam, nhưng sự thật có phải vậy?
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc có vất vả không?
23/08/2017
Đã là đi lao động thì sẽ chịu nhiều thiệt thòi, nhưng được làm việc ở một đất nước tiên tiến là một niềm ao ước không phải ai cũng thực hiện được. Bạn vẫn còn trẻ vì vậy, cơ hội còn nhiều nên hãy cố lao động rồi một ngày trở về xây dựng quê hương , đất nước ngày càng giàu mạnh.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có gì đặc biệt?
23/08/2017
Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp có gì đặc biệt: về công việc vụ thể là gì, điều kiện tham gia, mức lương thế nào... luôn là những vấn đề trọng tâm được các lao động đặc biệt chú ý và tìm kiếm câu trả lời chi tiết.
Chưa xóa án tích có được đăng kí tham gia XKLĐ Nhật Bản
23/08/2017
Cánh cửa XKLĐ Nhật Bản mở ra hướng đi mới cho những ai muốn phát triển kinh tế, thoát nghèo và cả cho những người lầm lỡ phạm tội muốn làm lại từ đầu. TTC Việt Nam nhận được khá nhiều của các lao động gửi tới liên quan đến các trường hợp như xóa án tích có đăng kí tham gia XKLĐ Nhật Bản không? Xoá án tích sau bao lâu mới được sang Nhật? Chưa xóa án tích có xuất cảnh được không?
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Hồng Nhung
Hồng Nhung
SĐT: 0983 867 501
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang