Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Lao động xuất khẩu Nhật Bản: Khó khăn tất cả chỉ là bắt đầu......

02/04/2016
Xuất khẩu lao động Nhật Bản không chỉ là con đường kiếm tiền mà trên hết đấy là cơ hội đổi đời của tất cả người lao động. Làm việc ở Nhật Bản là cơ hội tuyệt vời để lao động được học tập những kỹ thuật mới, những kỹ năng mới, những điều tiên tiến hơn trong nước. Những điều tốt đẹp và lớn lao đó hoàn toàn có thể giúp những lao động áp dụng và phát triển khi về nước. Hãy thử quan sát một cách khách quan, xung quanh Việt Nam chúng ta hầu hết là những nước đang phát triển, trong khi nếu bạn muốn sang được các khu vực phát triển như Mỹ, Úc hay Anh lao động thì người lao động hoàn toàn không thể đáp ứng được tiêu chí của họ. Nhưng lại chẳng đi đâu xa, Nhật Bản là một đất nước tiên tiến không thua kém gì các đất nước phát triển thì vì sao người lao động nước ta không nắm bắt cơ hội để có thể học tập nâng cao và phát triển trình độ của bản thân mình.


Hình ảnh lao động xuất khẩu Nhật Bản

Bài học thành công này không phải là điều viễn tưởng mà thực tế đã có những người lao động Việt sau khi đi xuất khẩu lao động về nước đã trở thành những người giám đốc cho chính những công ty chi nhánh tại Việt Nam.

Đấy là câu chuyện của anh Anh Lê Văn Tiến. Sau ba năm làm việc ở đất nước mặt trời mọc, năm 2010 anh Tiến về nước và được lãnh đạo doanh nghiệp tin tưởng giao cho vị trí giám đốc điều hành khi doanh nghiệp này có ý định đầu tư vào Việt Nam.

Hay trường hợp khác là anh Đỗ Phương Huy, sinh năm 1986. Đầu năm 2011, anh Huy về nước và nhận vai trò là giám đốc điều hành cho xí nghiệp TNHH Vtop Việt Nam, có trụ sở tại khu công nghiệp Long Định tỉnh Long An, là công ty con của Kabushiki-kaisha Vtop Nhật Bản, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo nhựa.

Anh Huy chia sẻ: “Dù rằng không có bằng cấp của một trường đại học nào trong nước, nhưng những gì học hỏi được từ thực tế tại doanh nghiệp Nhật Bản khiến anh có thể tin tưởng vào khả năng điều hành doanh nghiệp của bản thân mình. Khi còn làm việc tại Nhật Bản, ngoài việc làm chính là thợ dập khuôn, chế tạo các sản phẩm từ nhựa, thì mình còn được tham gia vào những khóa học thêm chuyên về robot, máy ép nhựa và học cách quản lý công ty của người Nhật Bản”.

Còn nhiều và sẽ có nhiều nữa những câu chuyện thành công của người lao động Việt Nam trên đất nước Nhật Bản. Nhưng cái chính là các bạn Thực tập sinh Nhật Bản phải sẵn sàng sàng cho những khó khăn để không cảm thấy chùn bước. Chỉ có những người dám vượt qua khó khăn thì mới thành công.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là con đường đầy chông gai, nhưng chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ người lao động sẽ được bồi thường xứng đáng.

Chúc các bạn thành công!


 
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang