Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

5 Ngành nghề không cần học nguồn - thi tuyển sớm - xuất cảnh nhanh

19/09/2022

CHÚNG TÔI

Bạn muốn tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng ngại việc phải học nguồn? Bạn muốn thi nhanh, xuất cảnh sớm mà mức lương phải cao, tăng ca nhiều? Nghe có vẻ khó nhưng Chúng tôi vẫn hoàn toàn đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đối với các đơn hàng không cần học nguồn, quy trình tham gia sẽ bao gồm:
Lên trực tiếp công ty để tư vấn, tham khảo đơn hàng và khám sức khỏe. Khi lên bạn vui lòng liên hệ với cán bộ Nguyễn Nga -0979.171.312 để đặt lịch hẹn

Đăng ký: Cán bộ tuyển dụng của chúng tôi sẽ tiến hành giúp bạn chuẩn bị hồ sơ, khai form và đặt cọc hợp đồng
 Thi tuyển: Trước ngày thi bạn sẽ nhập học vào công ty khoảng 2 - 3 ngày để làm quen với bài thi. Sau đó sẽ tham gia thi tuyển trực tiếp với chủ xí nghiệp Nhật Bản
 Học sau trúng tuyển: Kết quả thi tuyển sẽ có ngay trong ngày thi. Nếu trúng tuyển bạn sẽ tiến hành nhập học dài hạn tại công ty trong vòng 4 tháng để học tiếng và nâng cao tay nghề.

>> Các hình thức thi tuyển xuất khẩu lao động tại Laodongxuatkhau.vn

 Xuất cảnh: Kết thúc thời gian đào tạo nâng cao, bạn lên công ty để ký xuất cảnh và chuẩn bị chào đón 1 cuộc sống hoàn toàn mới.
 

1. Đơn hàng cơ khí

Vốn được biết là ngành nghề yêu cầu kinh nghiệm, tay nghề nên hiển nhiên việc học nguồn không có tác dụng trong trường hợp này. 
Theo đó, những đơn hàng thuộc ngành cơ khí sẽ không cần học nguồn bao gồm:
 Hàn: hàn que, hàn tic, mig, bán tự động,...

 Tiện: tiện CNC, tiện NC,..
 Phay

Xem thêm: Tuyển số lượng cực khủng nam đi XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí

Bạn có thắc mắc về đơn hàng xxxx? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.

2. Đơn hàng lái máy công trình

Đối với những ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực lái máy công trình thì đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời:

 Lái máy xúc

 Lái xe lu
 Lái máy ủi

Mức lương cơ bản của những đơn này thường rơi vào khoảng từ 14 - 17 man, tương đương khoảng 29 - 35 triệu/tháng. Đây là mức lương cơ bản, chưa tính làm thêm, chưa trừ chi phí.

Tham khảo: Một số đơn hàng lái máy công trình tiêu biểu tại Laodongxuatkhau.vn
 

3. Xây dựng 

Xây dựng là ngành nghề chiếm tới 60% tổng số đơn hàng của nam giới khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng ngành này luôn rất lớn, cơ hội thi nhanh, xuất cảnh sớm. Dưới đây là một số đơn hàng thuộc ngành xây dựng mà bạn có thể tham khảo (hoàn toàn không yêu cầu tay nghề):Đơn hàng sơn chống thấm không yêu cầu kinh nghiệm

 Tuyển gấp lao động lắp đặt giàn giáo lương khủng
 Thi tuyển đơn hàng ốp lát gạch tại Laodongxuatkhau.vn

4. Đơn hàng 1 năm 

Đơn hàng thời vụ 1 năm dành cho cả nam và nữ đều không yêu cầu học nguồn. Đơn hàng này dành cho những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn do nhiều yếu tố khác nhau. Một số ngành nghề tuyển lao động ngắn hạn:
 Chế tác đồ gỗ

 Chế biến thực phẩm
 Đóng gói hàng hóa
 Nông nghiệp nhà kính
 Làm mặt nạ

>> Top các đơn hàng 1 năm HOT nhất tại Laodongxuatkhau.vn

5. Đơn hàng dành cho nữ giới

Có 1 điểm thú vị đó là tất cả các đơn hàng dành cho nữ giới thi tuyển tại Laodongxuatkhau.vn đều được miễn học nguồn. Lựa chọn đơn hàng của nữ vô cùng đa dạng và hầu hết không yêu cầu tay nghề. Ngoài ra, còn vô số những chính sách ưu đãi khi bạn đăng ký tham gia tại Laodongxuatkhau.vn. Để biết thêm những ưu đãi đó, vui lòng liên hệ Ms Nguyễn Nga -0979.171.312.

Một số ngành nghề dành cho nữ:

 May mặc: yêu cầu kinh nghiệm.
Xem thêm

 Chế biến thực phẩm: thịt gà, thịt lợn, thủy sản, làm bánh,...
 Đóng gói hàng hóa
 Nông nghiệp nhà kính
 Chăn nuôi: bò sữa, gà, lợn,...
 Đứng máy đúc nhựa
 Lắp ráp linh kiện
 Chế tác đồ gỗ

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.
 


Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

App XKLĐ JPNET

Xem thêm các tin khác

Danh sách các đơn hàng đi nhật cho nam LƯƠNG CAO- CHI PHÍ THẤP
Tháng 04/2023 chính là thời điểm tâm điểm của các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật. Vì vậy, để tạo điều kiện cho các lao động làm việc tại Nhật, Laodongxuatkhau.vn xin tổng hợp danh sách các đơn hàng đi Nhật cho nam mới nhất, thi tuyển ngay trong tháng  
18/01/2023
TOP 10 đơn hàng đi nhật 2023 lương cơ bản trên 15 man/ tháng
Kể từ đầu năm 2023 đến nay, liên tục tiếp nhận được những đơn hàng XKLĐ Nhật lương cao với nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây là danh sách 10 đơn hàng XKLĐ Nhật lương cơ bản trên 15 man thi tuyển trong tháng 06/2023  
18/01/2023
Thi công đường ống 27 Nam XKLĐ tại Kanagawa, Nhật Bản
XKLĐ Nhật Bản đang là thị trường có số lượng lao động Việt Nam tham gia lớn nhất hiện nay, chúng tôi liên tục nhận được những đơn hàng từ phía các doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương cao, trong đó đơn hàng tuyển 27 nam thi công lắp đặt đường ống tại Kanagawa đang nhận hồ sơ với rất nhiều chính sách hỗ trợ từ công ty và xí nghiệp Nhật.
18/01/2023
Tuyển 15 nam đơn hàng visa đặc định ngành xây dựng LƯƠNG CAO tại Fukuoka
Đơn hàng visa kỹ năng đặc định ngành xây dựng đã bắt đầu khởi động trước sự mong chờ của nhiều lao động đặc biệt là TTS đã hoàn thành xong chương trình TTS 3 năm về nước.Trong tháng này, công ty chúng tôi có tiếp nhận đơn hàng lớn, số lượng tuyển dụng lên đến 15 nam làm mộc xây dựng tại Fukuoka Nhật Bản với mức lương lên đến 230.000 yên/tháng ngang ngửa với mức lương của kỹ sư. Bạn nào quan tâm đến đơn hàng, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới đây!  
18/01/2023
Tuyển 15 Nam đơn hàng đúc kim loại tại Gifu, hỗ trợ nhà ở
Công việc đúc kim loại tại Nhật Bản là một trong những công việc thuộc ngành cơ khí, không quá vất vả, mức thu nhập tốt đang nhận được nhiều sự quan tâm của các lao động nam. Trong tháng 06/2023, Laodongxuatkhau.vn tiếp tục tuyển 15 Nam đơn hàng đúc kim loại tại Gifu với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn  
18/01/2023
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang