Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đoàn Thị Luân: 0984 518 156 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Thực tập sinh hay kỹ thuật viên Nhật Bản tốt hơn?

12/04/2016
Trước khi người lao động quyết định tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc. Chắc chắn rằng các bạn cũng tìm hiểu thông tin về chương trình Thực tập sinh Nhật Bản trên các trang mạng xã hội, website, hỏi thăm bạn bè người thân, hay là tìm hiểu thông tin từ những lao động đã từng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các bạn có thể đã tìm hiểu, đọc và nắm rõ được phần nào được các thông tin về việc tham gia các chương trình XKLĐ Nhật Bản theo diện nào? Mặc dù vậy, vẫn có nhiều điều hoang mang và đặt ra câu hỏi: Không biết nên đi XKLĐ Nhật Bản theo con đường thực tập sinh hay kỹ thuật viên?
 

Trưởng phòng tuyển dụng của Công ty CP nhân lực TTC Việt Nam xin trả lời thắc mắc của lao động như sau:
Hiện nay, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản làm việc với 2 hình thức:

- Thứ nhất là Thực tập sinh Nhật Bản.
- Thứ hai là kĩ sư/ kĩ thuật viên Nhật Bản.

Tùy thuộc vào trình độ chuyên môn, năng lực làm việc của mình mà lao động có thể lựa chọn hình thức thi tuyển phù hợp với bản thân.

Nếu lao động muốn tham gia chương trình Thực tập sinh Nhật Bản làm việc thì nên liên lạc trực tiếp với các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, hoặc bộ Quản lý lao động nước ngoài để được tư vấn chính xác và cụ thể nhất.
Tuyệt đối người lao động không nên đăng kí tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản thông qua mô giới và những công ty không có giấy phép hoặt động. Bên cạnh đó, lao động có thể tìm hiểu kỹ về các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản, về chi phí, về công việc cụ thể, điều kiện sinh hoặt như thế nào.
Điều quan trọng nhất đó là lao động phải định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình, để có thể lựa chọn cho bản thân một công việc phù hợp nhất.

Khi bạn tham gia vào chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, không chỉ kiếm được tiền mà còn có thể học được nhiều thứ khác như năng lực tiếng Nhật, kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm.
Còn đối với các vấn đề đề người lao động tìm hiểu thông tin trên mạng nói đi Nhật Bản làm việc vất vả, do không xác định được nguồn của thông tin nên khó có thể bình luận về vấn đề này. Tuy nhiên, đã xác định làm việc thì bạn phải chịu khó, không có việc nào nhàn hạ mà lại kiếm được nhiều tiền cả.

Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân!


 
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đoàn Thị Luân

0984 518 156

hotro.japan@gmail.com

Trương Cao Quý

0968 277 708

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
097 286 35..
Vì gia đình nghèo, lại trình độ học thức kém nên tôi...
016684532..
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động...
0912 367 8..
Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng...
Lên đầu trang