Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đoàn Thị Luân: 0984 518 156 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Chưa có kinh nghiệm đi Nhật làm việc được không?

31/03/2017
Hiện tại, nhiều bạn mới tốt nghiệp Trung học Phổ thông có mong muốn tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Hầu hết các bạn trong đổ tuổi này chưa có kinh nghiệm làm việc, không biết tiếng Nhật nhưng muốn tìm kiếm một công việc có thu nhập ổn định, học hỏi kinh nghiệm làm việc và văn hóa lao động từ Nhật Bản. Vậy thì cơ hội nào cho lao động Việt Nam ở giai đoạn này ?

>> Năm 2017 có nên đi Nhật Bản làm việc hay không ?
 
Chưa có tay nghề và kinh nghiệm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?
Em năm nay 19 tuổi, đã tốt nghiệp THPT, chưa có kinh nghiệm, tay nghề và không biết  tiếng Nhật. Xin hỏi Công ty em có đủ điều kiện để tham gia chương trình xuất khẩu lao động đi Nhật của công ty không ?  Hình thức tham gia và thi tuyển ở Công ty như thế nào ?
 
Công ty TTC Việt Nam trả lời:

Chào bạn, đối với chương trình đi  xuất khẩu lao động sang Nhật Bản (thực tập sinh Nhật Bản) có điều kiện tham gia như sau:
 
  -  Nam, nữ độ tuổi từ 19 – 30 tuổi, tủy theo các đơn hàng thì yêu cầu khác nhau
  -  Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên. Có một số đơn hàng như May mặc của Nữ chỉ cần bằng cấp 2.
  -  Đạt điều kiện sức khỏe, không bị viêm gan B, lao phổi, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có hình săm trên người.

>> 6 điều cần phải biết khi đi XKLĐ Nhật Bản

Nếu như bạn chưa biết tiếng Nhật, chưa có kinh nghiệm làm việc, Công ty có mở các lớp đào tạo các bạn trong thời gian 03 tháng về tiếng Nhật, kỹ năng làm việc, tác phong, kỹ năng phỏng vấn, tay nghề. Trong thời gian 03 tháng, sẽ có các đơn hàng để các bạn thi tuyển.
Hiện tại, Công ty có các ngành nghề để bạn lựa chọn phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra như: Điện tử, xây dựng, cơ khí, in ấn, đúc nhựa, thủy sản, chế biến thực phẩm…

Về hình thức thi tuyển : Xí nghiệp và nghiệp đoàn Nhật Bản sẽ sang trực tiếp Việt Nam để tổ chức thi tuyển và tiếp nhận thực tập sinh thông qua phỏng vấn tiếng Nhật trực tiếp, thi IQ  và thi tay nghề.

Làm kỹ sư ở Nhật Bản không đòi hỏi biết tiếng Anh

 
Em có bằng đại học chuyên ngành cơ khí chế tạo máy, trình độ tiếng Anh sơ cấp, muốn đi xuất khẩu lao động  sang Nhật nhưng vẫn phân vân vì chưa biết hướng đi như thế nào ? Đi mất chi phí bao nhiêu và sang đó thu nhập có đảm bảo không ? Nếu đi được, thời gian từ lúc đăng ký đến lúc đi bao nhiêu lâu ?
 
Công ty TTC Việt Nam trả lời:

Với điều kiện và trình độ của bạn có thể tham gia hai chương trình làm việc tại Nhật Bản:

1. Chương trình thực tập sinh kỹ năng:

   -  Đối với chương trình này, người lao động sẽ làm việc tại Nhật Bản với tư cách là thực tập sinh. Thời gian làm việc từ 1-3 năm tùy theo hợp đồng lao động. Độ tuổi tham gia từ 19 tuổi đến 30 tuổi, trình độ học vấn từ cấp 3 trở lên. Nhu cầu tuyển dụng phần lớn trong lĩnh vực cơ khí – phù hợp với chuyên môn của ban.

 

Thực tập sinh làm việc tại xưởng cơ khí Nhật Bản
 
2. Chương trình kỹ sư:

   -  Đối với chương trình này, điều kiện tham gia chương trình cao hơn, yêu cầu tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành làm việc, trình độ tiếng Nhật tối thiểu N3 trở lên, có thể sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế ( Auto card 2D -3D, Catia, Solid Works, Unigraphics…), có kinh nghiệm làm việc phù hợp với chuyên ngành được đào tạo  và quan trọng nhất phải đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế.

>> Tại sao chúng ta nên đi Nhật theo diện kỹ sư

Theo thông tin bạn cung cấp, chuyên môn của bạn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của 02 chương trình, tuy nhiên việc lựa chọn chương trình phù hợp để tham gia tùy thuộc vào mục đích bạn đặt ra trong tương lai.
Họ tên (*)
Email(*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Đoàn Thị Luân

0984 518 156

hotro.japan@gmail.com

Trương Cao Quý

0968 277 708

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đoàn Thị Luân
Đoàn Thị Luân
SĐT: 0984 518 156
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
097 286 35..
Vì gia đình nghèo, lại trình độ học thức kém nên tôi...
016684532..
Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động...
0912 367 8..
Khi tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều bài viết đăng...
Lên đầu trang