Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

XKLĐ Nhật Bản không phải thiên đường mà là nơi lao động để thực hiện ước mơ

24/04/2018
Nếu như ai tô vẽ cho bạn rằng xuất khẩu lao động Nhật Bản là thiên đường, là nơi chẳng cần làm việc gì nặng nhọc mà lương tháng vẫn đều đều 40 - 50 triệu thì bạn nên xem xét kỹ lưỡng lại nhé. Nhật Bản không phải là nơi chơi cũng ra tiền, mà là nơi sức lao động của bạn được đền đáp một cách xứng đáng.
 

 Việc nhẹ lương cao

Đang trong quá trình tìm hiểu về chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên chắc hẳn bạn cũng tham khảo kha khá các công ty, nghe một vài nhân viên tư vấn. Chắc hẳn bạn gặp không ít người nhắc vè XKLĐ Nhật Bản - việc nhẹ lương cao. Điều đó có thực sự đúng hay không? 

Có 2 yếu tố để xác định xem làm việc ở Nhật Bản có thực sự như một số môi giới nói hay không:

  Việc nhẹ?

Xuất khẩu lao động tức là lao động phổ thông Việt Nam sang Nhật Bản làm việc theo hợp đồng. Đã xác định đi lao động phổ thông (tức là lao động chân tay) thì không có công việc nào nhàn hạ cả, đều phải bỏ sức lao động ra để đổi lấy thu nhập. 
Tuy nhiên, có một điều bạn có thể bớt lo lắng chính là công việc lao động phổ thông ở Nhật sẽ không quá vất vả như khi ở Việt Nam, đa phần đều dùng máy móc hiện đại hoặc công nghệ tiên tiến. Một số ngành nghề phổ biến như sau:

 

- Chế biến thực phẩm: Nam và nữ
- Đóng gói hàng hóa: Nam và nữ
- Nông nghiệp nhà kính: 
Nam và nữ
- May mặc: Nam và nữ
- Vệ sinh tòa nhà, giặt là: Nữ
- Xây dựng: Nam
- ....

>> Xem thêm:
Tổng hợp một số đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản tại Laodongxuatkhau.vn

 Lương cao?

Qủa thực, lương của lao động làm việc ở Nhật Bản cao hơn rât nhiều so với khi ở Việt Nam (từ 5 - 6 lần) nhưng nó có đến mức 50 - 60 triệu như người ta vẫn nói hay không?

 
 

Mức lương thực tế đi XKLĐ Nhật Bản

Thực tế, mức lương cơ bản ở Nhật Bản rơi vào khoảng 28 - 35 triệu/tháng chưa kể làm thêm, chưa trừ đi chi phí sinh hoạt. Nếu bạn làm thêm đều đặn mỗi tháng tầm 40 tiếng thì mức lương bạn nhận được khoảng 40 - 50 triệu/tháng. 

>> Mức lương thực tế của lao động Việt Nam ở Nhật Bản năm 2019
 
Bạn có thắc mắc về đơn hàng XKLĐ Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.


 Chỉ cần thích là chọn được công việc mong muốn

Việc hợp tác lao động luôn được quyết định từ cả 2 phía: người lao động và chủ xí nghiệp. Chính vì vậy suy nghĩ cứ thích công việc nào, đơn hàng nào là phải tham gia đơn hàng đó là hoàn toàn sai lầm và cần loại ra khỏi suy nghĩ ngay lập tức.

 Trường hợp 1: Khi mà bạn thích đơn hàng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ xí nghiệp đặt ra (chiều cao cân nặng, độ tuổi, tình trạng hôn nhân, sức khỏe,...) thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng.

 

 Trường hợp 2: Bạn cực kỳ thích đơn hàng (về công việc, mức lương, địa điểm làm việc,...) nhưng không thể đáp ứng được các điều kiện đề ra thì bạn không thể ép buộc các cán bộ tuyển dụng cho mình vào đơn được. Trường hợp này, hãy nghe tư vấn và định hướng cho mình một ngành nghề phù hợp hơn.

 Đủng đỉnh làm việc và nhận lương mỗi tháng?

Đúng thực là khi làm việc ở Nhật Bản bạn sẽ không bị gây áp lực trong quá trình làm việc do cả 3 năm bạn chỉ làm một công việc nhất định, 1 khâu trong cả dây truyền, công việc lặp đi lặp lại không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Cũng như việc xí nghiệp Nhật Bản thanh toán lương luôn đầy đủ và đúng hạn, kèm theo đó là phiếu lương cụ thể.
 

Tuy nhiên, cái mà người lao động phải chịu áp lực chính là làm cách nào để hoàn vốn nhanh nhất. Để sang được Nhật Bản làm việc, người lao động phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, không ít gia đình phải tiến hành vay vốn ngân hàng. Điều này luôn thôi thúc người lao động làm việc hăng say. Vừa áp lực nhưng thực chất đây cũng là động lực không hề nhỏ để bạn làm việc nơi đất khách quê người.

 Làm cách nào để biến ước mơ lao động Nhật Bản thành sự thực?

Đây không còn là câu hỏi khó khi bạn đến với Chúng tôi - một trong những website hàng đầu trong thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để đăng ký tham gia, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

ho tro lam nong nghiep nhat ban Hỗ trợ tư vấn

Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng XKLĐ Nhật Bản sẽ được cán bộ tư vấn giải đáp. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của chúng tôi trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

kham suc khoe xuat khau che bien thuc pham Khám sức khỏe

Theo quy định tất cả ứng viên đăng ký tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản sẽ phải tiến hành khám sức khỏe sàng lọc, những ứng viên mắc những loại bệnh không được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ không được tham gia ứng tuyển.

 Nhập học trước thi tuyển

Các lao động sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày, tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp

  Thi tuyển

Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận (có phiên dịch). Đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề, ứng viên có thể sẽ tham gia một số bài thi như xếp bài, gắp đậu...để kiểm tra sự khéo léo, nhanh nhẹn.

05 CHUẨN BỊ XUẤT CẢNH

- Trước 15 ngày hoàn thiện tài chính
- Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết

  NHẬP CẢNH LÀM VIỆC

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang