Độ tuổi: Từ 19- 30
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học cơ sở ( cấp 3 ) trở lên. Ưu tiên những TTS đã học nguồn
Yêu cầu khác: Nữ cao tối thiểu từ 1m53 trở lên, sáng sủa, khéo tay. Không mắc các bệnh dị ứng. Có sức khỏe tốt (điều kiện sức khỏe để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản), tính cách hòa đồng, chăm chỉ
+ Yêu cầu khác:
Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực trong công việc.
Nhanh nhẹn, khỏe mạnh, sáng sủa, hòa đồng
Tuân thủ các quy định của xí nghiệp và pháp luật Nhật Bản
Để nắm vững các vấn đề khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản, xem ngay: 10 lý do khiến xuất khẩu lao động Nhật Bản là lựa chọn số 1 năm 2020
Ngành Nghề | Độ Tuổi | Tỉnh | Thu Nhập | Thông Tin |
Chế biến xúc xích, giăm bông | 18-32 | Ibaraki | 15 Man | Xem chi tiết |
Cơm hộp | 20-31 | Hiroshima | 15.8 Man | Xem chi tiết |
Chế biến thủy sản | 20-29 | Oita | 14.5 Man | Xem chi tiết |
Làm chả cá | 18-32 | Oita | 15.0 Man | Xem chi tiết |
Chế biến thịt gà | 18-28 | Hokkaido | 15.9 Man | Xem chi tiết |
Làm bánh mì có một ưu điểm rất lớn so với những ngành nghề khác đó là được làm việc trong công xưởng không bị ảnh hưởng bởi yêu tố thời tiết, môi trường xung quanh
Mức thu nhập lên tới hơn 34 triệu VNĐ chưa kể làm thêm tăng ca, đây là khoản thu nhập hấp dẫn với người lao động Việt Nam
Trong quá trình làm việc, người lao động được trang bị đầy đủ các vật dụng bảo hộ trong quá trình làm việc để đảm bảo tốt nhất khi làm việc
Xem chi tiết: Những cách trả lời phỏng vấn phỏng vấn đi Nhật dễ ăn điểm nhất
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312
Minh Hoàn (Mr)
0979 171 312
hotro.japan@gmail.com
Huế
21:39 21/09/2017
Yêu Cầu Gọi Lại