Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Tổng hợp các bài thi thực hành dành cho nữ đi XKLĐ Nhật Bản

07/04/2018

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần vượt qua 2 vòng thi: phỏng vấn và thực hành. Trong đó bài thi thực hành chiếm tới 60% tổng số điểm. Hiểu được mức độ quan trọng của nó, Laodongxuatkhau.vn đã tổng hợp các bài thi thực hành dành cho nữ tại TTC Việt Nam.

 

 
Trong tất cả các đơn hàng dành cho nữ đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản, chỉ có duy nhất đơn hàng may mặc là đòi hỏi kinh nghiệm nên cách thức thi tuyển cũng có sự khác biệt.


>> Tổng hợp một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành may mặc 

Khi bạn đăng ký tham gia đơn hàng may mặc, bài thi thực hành sẽ chỉ liên quan đến chuyên môn: may mặc. Tùy vào từng đơn hàng mà đề thi may sẽ khác nhau: 

 May quần áo: trẻ em, áo phông,...

 May vải bạt
 May đường viền
 ...

 


 
Các đơn hàng dành cho nữ không yêu cầu kinh nghiệm như: chế biến thực phẩm, đóng gói hàng hóa, lắp ráp linh kiện điện tử, nông nghiệp trong nhà kính, đứng máy đúc nhựa, vệ sinh tòa nhà, ... Đối với các đơn hàng này, hình thức thi cũng cực kỳ đơn giản:

 Cắt gọt hoa quả:

Lao động được phát mỗi người 1 dao sắc, quả táo (số táo theo quy định của chủ xí nghiệp). Sau đó, TTS nghe hiệu lệnh để tiến hành gọt quả (cố gắng gọt đẹp, vỏ mỏng và không còn xót vỏ lại trên quả táo), kết thúc gọt bạn chia quả táo ra số miếng quy định.

 Chia bộ bài

Đối với bài thi này, chủ xí nghiệp muốn kiểm tra độ nhanh nhẹn, phản xạ tốt khi yêu cầu chia nhanh nhất bộ bài thành từng chất: rô, cơ, bích, tép. Bộ bài được chia theo 4 phần và đặt theo thứ tự quy định.

 

 Gắp hạt đậu:

1 đôi đũa, 2 chiếc đĩa, 1 nắm đậu nành: chính là những thứ bạn cần đến trong bài thực hành này. Việc của bạn cực kỳ đơn giản: dùng đũa gắp hạt đầu từ đĩa này sang đĩa khác sao cho không rơi vãi ra ngoài. 

 

Bài thi với mục đích kiểm tra sự khéo léo, tính cẩn thận của người lao động.

 Thi tưới cây
  
Nghe tên bài thi đã đủ thấy đây là đề bài của đơn hàng nào rồi đúng không. Đúng vậy, ngành nông nghiệp chính là đơn hàng yêu cầu thực hành tưới cây. Hãy cùng lướt qua xem các bạn thực tập sinh của TTC Việt Nam thi ra sao nhé:

 

Ngoài ra, còn rất nhiều hình thức thi thực hành khác như: chế biến cá, lọc thịt gà, gấp hộp,... Bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.
 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)

>>Xem đường đến trụ sở công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội ( cách bến xe mỹ đình 1.4 km )

>>Xem ngay đến Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

NGUYỄN NGA (Ms):  0966 649 330
Email: hotro.japan@gmail.com

TRẦN THÚY (Ms): 0868 553 595
Email: hotro.japan@gmail.com
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang