Đang thực hiện
Tìm kiếm
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Toàn cảnh thi tuyển đơn hàng mộc nội thất

18/06/2018

Trong ngày hôm nay, Chúng tôi vừa tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng mộc nội thất dành cho 24 lao động là nam giới đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hãy cùng điểm qua nhưng khoảnh khắc ấn tượng nhé.

Thông tin Chi tiết
Công việc  Mộc nội thất
Địa điểm Chiba
Mức lương 151.723 yên/tháng
giới tính Nam
Chiều cao 1m62 trở lên
Cân nặng 48 kg trở lên
Độ tuổi 18 - 32
Sức khỏe Tốt (XEM CHI TIẾT)
Kinh nghiệm Không yêu cầu

Ngoài đơn hàng này ra, tại Laodongxuatkhau.vn còn rất nhiều đơn hàng khác thuộc ngành mộc cũng như các ngành nghề khác mà bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms Nguyễn Nga -0979.171.312 hoặc để lại liên hệ dưới đây:
 
Bạn có thắc mắc về đơn hàng mộc nội thất? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của chúng tôi liên lạc hỗ trợ.
 
 

Lượt thi 1:

Ở phần thi thực hành, các thí sinh sẽ tiến hành thi thể lực đầu tiên để chọn ra ứng viên xuất sắc, tham gia vào phần tay nghề. Nội dung thi cụ thể: 

Nhóm 6 người lên xếp thành 1 hàng ngang, hướng về chủ xí nghiệp. Nhận hiệu lệnh, lao động sẽ vác bao cát 20kg lên vai và thực hiện đứng lên ngồi xuống. Cứ làm như vậy cho đến khi tìm được người chiến thắng cuối cùng.

Qua bài thi thể lực, người lao động sẽ được cộng số điểm bằng với số lượt thực hiện của mình. Điều này sẽ quyết định một phần tổng số điểm cuối cùng và ai là người chiến thắng.


Lượt thi 2:

Tiếp đó, người lao động sẽ bước vào phần thi thực hành tay nghề và cụ thể là cắt ván gỗ. Mỗi người sẽ được cấp đầy đủ dụng cụ, đồ bảo hộ để thi tuyển.
 

Yêu cầu bài thi: 

 Đo đạc chính xác

 Động tác dứt khoát
 Sự nhanh nhẹn

Lượt thi thứ 3: Phỏng vấn

Sau khi hoàn thành 2 bài thi thực hành, người lao động sẽ có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị bước vào bài phỏng vấn nhẹ nhàng. Các câu hỏi thường được đưa ra: 

 Giới thiệu bản thân

 Sở thích, sở ghét
 Lý do đi Nhật là gì?
 ...

>> Bí kíp ứng phó với hàng loạt câu hỏi phỏng vấn đi Nhật


Sau khi kết thức 3 phần thi đơn giản nhưng cũng đầy kịch tính, số điểm của tất cả người tham gia thi tuyển sẽ được cộng dồn lại và công bố công khai. Người được chọn đỗ đơn hàng sẽ lần lượt được gọi tên từ cao xuống thấp, đảm bảo tính công bằng.

Trên đây là một số hình ảnh buổi thi tuyển đơn hàng mộc nội thất tại Laodongxuatkhau.vn. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về bài thi đi Nhật Bản.

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0979 171 312

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0979 171 312

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0979 171 312
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang