Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

15/06/2019

Chào công ty! Tôi là Thắng - năm nay 28 tuổi và đã có gia đình, Trước đây tôi có biết Nhật không tiếp nhận người có hình xăm nên đã chủ động đi xóa. Nhưng khi xóa xong vẫn để lại sẹo khá lớn. Không biết như vậy tôi có đi Nhật làm việc được hay không?

I. Hình xăm vẫn có thể tham gia XKLĐ Nhật Bản, trong những trường hợp nào?

Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?Phải viết cam kết xóa hình xăm sau khi thi đỗ đơn hàng. Khi đi khám sức khỏe, nếu có hình xăm, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ yêu cầu các bạn viết giấy cam kết sau khi đỗ đơn hàng sẽ phải xóa hình xăm đó đi, thì các bạn mới có thể vào thi tuyển đơn hàng bình thường.

Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Nhưng các bạn yên tâm. nếu chủ xí nghiệp đã xác định nhận các bạn khi các bạn có hình xăm rồi thì ít khi bắt các bạn xóa sau khi đỗ đơn hàng.

Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?Với các viết xăm có kích thước chiều dài 5cm, chiều rộng nhỏ hơn 2cm. Sau khi các bạn đã đỗ đơn hàng và Nhập cảnh vào nước Nhật sẽ phải đi khám sức khỏe định kì một lần nữa, nếu bị phát hiện các bạn có hành vi che dấu hình xăm, bạn rất có thể sẽ bị trục xuất về nước. Vậy nên dù xăm nhỏ hay ở chỗ kín các bạn cũng sẽ phải xóa đi.

Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?Nếu hình xăm quá lớn, nếu đi xóa để lại sẹo to khi thi tuyển có thể chủ xí nghiệp có thể phát hiện ra thì cũng rất khó có thể đỗ được. Vậy nên, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi có hình xăm rằng quyết định có đi Nhật hay không.

 
Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Những hình xăm lớn, xóa đi sẽ để lại sẹo lớn và rất khó có thể đi Nhật
 
II. Nhật Bản vẫn tiếp nhận người có hình xăm hoặc sẹo xăm 

Như bạn đã biết, đa phần các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hầu như không tiếp nhận lao động có hình xăm. Tuy nhiên, vẫn có những đơn hàng tiếp nhận người có hình xăm tham gia.
 
Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Với nam giới: các đơn hàng xây dựng, đặc biệt là giàn giáo. Do Nhật Bản đang thiếu trầm trọng và có như cầu tuyển dụng lao động lớn trong lĩnh vực này, nên vẫn tiếp nhận lao động có hình xăm hoặc xóa xăm nhưng để lại sẹo lớn.

Tham khảo:
Tuyển 26 nam làm lắp đặt giàn giáo tại Osaka - Nhật Bản


Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Với nữ giới: Một số đơn hàng may chủ xí nghiệp đồng ý tiếp nhận lao động có hình xăm.

Ngoài những đơn hàng này ra, rất khó để người có hình xăm hoặc xăm để lại sẹo lớn có thể tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. 
 Đăng ký tư vấn: 0868553595
 
1. Thế nào là sẹo xăm lớn?
 

Vấn đề đánh giá sẹo xăm lớn hay không khá chủ quan, chưa có quy định nào cụ thể về vấn đề này. Tuy nhiên, về mặt cảm quan, các bác sỹ khi khám sức khỏe tổng quát cho người lao động sẽ đánh giá vết sẹo xăm của bạn là lớn hay nhỏ. Đa phần, sẹo xăm lồi, và lớn hơn 1 bàn tay thì bị coi là sẹo xăm lớn.
 
2. Đơn hàng tiếp nhận lao động có hình xăm đi Nhật

Hiện nay, có rất nhiều hình thức xóa xăm mà không để lại sẹo. Sau khi xóa xăm xong, sẽ rất khó để nhận biết rằng bạn đã từng có xăm hay chưa.
 

Sau khi xóa xăm xong, bạn có thể đăng ký bất cứ đơn hàng nào mà mình mong muốn nhé. Một số đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo:
 
Ngành Nghề Độ Tuổi
Lắp đặt giàn giáo 18-32
Gia công nội thất 20-31
Hoàn thiện nội thất 20-29
Lắp cốp pha 18-35
Mộc xây dựng 18-35
Chế biến thực phẩm 18 - 29
Nông nghiệp nhà kính 18 - 32
Đóng gói hàng hóa 18 - 30
Sửa chữa ô tô 20 - 30
Lái máy công trình 20 - 33
Một số đơn hàng khác 18 - 35
 
III. Lý do tại sao người Nhật lại không tuyển dụng lao động có hình xăm

Tại Nhật, hình xăm đã xuất hiện từ rất lâu đời, những năm trước đây Nhật Bản có truyền thống xăm mình nhưng người dân Nhật lại cực kì không thích và kì thị những người có hình xăm, tại sao vậy? bởi tại Nhật chỉ có những người trong băng đảng xã hội đen mới xăm mình.
 
Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Những người có hình xăm khiến người Nhật nghĩ ngay đến xã hội đen, mafia nước này

Luật lao động Nhật Bản không có quy định, bộ luật nào không được phép nhận lao động có hình xăm, dù các bạn có hình xăm ở đâu hoặc lớn thế nào đi chăng nữa thì các bạn vẫn tham gia XKLĐ bình thường.
 
Sẹo xăm có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Nhưng có một điều, dù ở Việt Nam hay Nhật Bản hoặc bất cứu nước nào đi chăng nữa, mục tiêu tuyển dụng là cần những người nghiêm túc chăm chỉ, cần cù làm việc. Với cách nhìn của người Nhật những người xăm mình đều là những thành phần côn đồ không đứng đắn hoặc xã hội đen nên sẽ rất khó để các bạn có thể qua được cửa ải của các nhà tuyển dụng Nhật.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi, mong rằng có thể giúp bạn tốt hơn trong việc định hướng
đi XKLĐ Nhật Bản.


 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang