Đang thực hiện

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI NHÂN LỰC VIỆT

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Công ty #1 về xuất khẩu lao động Nhật Bản. Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng (Zalo, Face, SMS)
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Đắc Hưng: 0967 141 236

Sẹo lớn, vết mổ ruột thừa có được tham gia XKLĐ Nhật Bản

30/08/2017
Năm 2014 mình có đi mổ ruột thừa và để lại vết sẹo dài khoảng 10 cm. Hiện tại mình muốn tham gia XKLĐ Nhật Bản. Qúy công ty cho mình hỏi liệu có tham gia được không? Cơ hội trúng tuyển của em so với các bạn khác thế nào?

Minh Thành- Nghệ An
 

Cán bộ tư vấn tuyển dụng Việt HR 

Chào Thành, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bộ phận tư vấn tuyển dụng của công ty, cán bộ Nguyễn Nga- 0936 906 855 trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vết mổ di chứng do mổ ruột thừa để lại thì không ảnh hưởng gì đến việc đi xkld Nhật Bản bạn nhé, bạn vẫn tham gia được bình thường. Chương trình đi lao động Nhật Bản này chỉ không lấy những người có các bệnh truyền nhiễm như: Viên gan A, B, C, giang mai, lậu, HIV/AIDS, tim, phổi…bạn có thể xem chi tiết 13 nhóm bệnh không tham gia được XKLĐ Nhật Bản
TẠI ĐÂY

 Các vết khâu, mổ nếu không ảnh hướng lớn đến sức khỏe của lao động,thì các công ty XKLĐ Nhật Bản hay các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản vẫn chấp nhận. Cho dù ở vị trí nào trên cơ thể, tuy nhiên có một vài vết khâu ở phần dễ nhìn thấy như ở mặt, ở cổ, ở bàn tay, nói chung ở phần ngoài mà khi mặc quần áo dài vẫn nhìn thấy, thì khi vào phỏng vấn, thi tuyển nếu chủ Nhật Bản nhìn thấy, thì thông thường họ sẽ không có ấn tượng tốt với thí sinh đó, như vậy thí sinh này dễ bị đánh trượt.

Kết luận các vết khâu mổ như, mổ sinh đẻ, mổ ruột thừa, vết mổ do gẫy tay chân và một số vết khâu mổ khác hoàn toàn có thể tham gia XKLĐ Nhật Bản tuy nhiên nếu vết sẹo do xăm thì bạn khá hạn chế cho khi tham gia các đơn hàng thực phẩm

Còn khi đi khám sức khỏe thì bệnh viện sẽ có kết luận cuối cùng là bạn có đi được hay không. Nếu bệnh viện kết luận là đủ sức khỏe đi được, thì phí xí nghiệp, nghiệp đoàn và công ty làm dịch vụ phái cử lao động của Việt Nam vẫn nhận bình thường các bạn nhé.

Xem thêm các đơn hàng Xuất khẩu lao động không yêu cầu về ngoại hình bạn có thể xem
TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Đắc Hưng

0967 141 236

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Đắc Hưng
Đắc Hưng
SĐT: 0967 141 236
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
Lên đầu trang