Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Thu Hằng (Ms): 0985 208 093 -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

5 bước thực hiện để đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản nhanh nhất

13/10/2016
Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang nở rộ trong một vài năm trở lại đây. Mặc dù được coi là một thị trường khó tính, nhưng Nhật Bản vẫn thu hút đông đảo nguồn lao động Việt nói riêng và lao động nước ngoài nói chung. Một trong những vấn đề mà lao động chưa hiểu rõ về thị trường này, thường thắc mắc và nóng lòng khi không hiểu hết về trình tự cũng như quy trình tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc về quy trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Khi tham gia bạn sẽ trải qua những bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn và tiến hành khám sức khỏe

Khi đến với các công ty xuất khẩu lao động, bạn sẽ được các cán bộ phụ trách đón tiếp tại văn phòng của chúng tôi, vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Tại đây bạn sẽ được các cán bộ tư vấn về tất cả những vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động, từ cách đăng ký, chi phí, điều kiện tham gia đến hồ sơ đi xuất khẩu lao động. Ngoài ra bạn sẽ được cán bộ phỏng vấn sơ tuyển để định hướng tham gia những đơn hàng phù hợp với năng lực của từng người.

Sau khi nắm rõ được quy trình cũng như điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản
, bạn sẽ được hướng dẫn và tiến hành khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An.

Bước 2: Nộp hồ sơ và khai Form thông tin

Sau khi khám sức khỏe, giấy khám sức khỏe sẽ được bệnh viện gửi trực tiếp về công ty. Nếu bạn đủ điều kiện sức khỏe để tham gia thì công ty sẽ yêu cầu bạn hoàn thiện hồ sơ và lên nộp.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của bạn, cán hộ sẽ yêu cầu bạn khai Form theo mẫu của chúng tôi, nộp tiền đặt cọc thi tuyển( đảm bảo không bỏ thi)
Khi hoàn thành, bạn sẽ được nhập học nguồn tại trung tâm của chúng tôi để phục vụ cho việc thi tuyển các đơn hàng của chúng tôi.

Bước 3: Học nguồn, tiến cử và thi tuyển đơn hàng.

Trong thời gian học nguồn, bạn phải chấp hành đúng mọi nội quy của trung tâm đào tạo. Các ứng viên tham gia được đào tạo trong vòng 1 tháng. Trong thời gian này, các ứng cử viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật, định hướng nghề nghiệp…


Để chuẩn bị tốt cho việc thi tuyển đơn hàng, tùy theo yêu cầu của các đối tác, các ứng cử viên có thể đoực học vào những lớp khác nhau như : những đơn hàng không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm, tay nghè thì các bạn sẽ học lón chỉ đào sâu về giao tiếp, giới thiệu bản thân. Còn những đơn hàng yêu cầu tay nghề thì bạn sẽ tham gia vào lớp đào tạo tay nghề chuyên môn trước khi thi tuyển.

Đúng ngày thi tuyển được thông báo, phía đối tác Nhật Bản sẽ sang gặp mặt và phỏng vấn , kiểm tra năng lực trực tiếp với các ứng viên theo các bài thi do phía Nhật đặt ra. Kết quả của buổi thi tuyển sẽ có ngay hoặc sau một vài ngày sau khi thi tuyển.

Bước 4: Đào tạo trúng tuyển và xuất cảnh

Những ứng viên trúng tuyển sẽ chuyển sang giai đoạn đào tạo tiếng trước khi xuất cảnh, thời gian đào tạo từ 3 đến 5 tháng phụ thuộc vào lịch xuất cảnh của đơn hàng. Còn những thực tập sinh không trúng tuyển, có thể thi tiếp các đơn hàng phù hợp tại công ty.

Lúc này bạn sẽ phải nộp các khoản tài chính liên quan đến đào tạo sau trúng tuyển và chuẩn bị cho thủ tục xuất cảnh.

Sau trúng tuyển các thực tập sinh sữ chuyên sâu về tiếng Nhật, giao tiếp và văn hóa Nhật Bản. Khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Nhật là N5. Trong thời gian học các thực tập sinh sẽ đoực ký các hợp đồng liên quan đến đơn hàng mà thực tập sinh đó thi đỗ, và liên quan đến thủ tục xuất cảnh.

Trước khi xuất cảnh khoảng 1 đến 2 tuần bạn phải đi khám lại sức khỏe, hoàn thành các khoản tài chính còn lại và các thủ tục xuất cảnh theo quy định. Khi xuất cảnh thì công ty sẽ cung cấp đồng phục , vali và hỗ trợ đưa ra sân bay.
 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Thu Hằng (Ms): 0985 208 093

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Thu Hằng (Ms)

0985 208 093

hotro.japan@gmail.com

Minh Hoàn (Mr)

0867 165 885

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Thu Hằng (Ms)
Thu Hằng (Ms)
SĐT: 0985 208 093
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang