Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Những trường hợp lao động Nữ được hỗ trợ khi đi XKLĐ Nhật Bản?

11/04/2016
Hỏi: Chào anh/chị, em là Nguyễn Thị Hạnh, 20 tuổi, cao 1m52, nặng 45kg. Bố em mất sớm, mẹ em bệnh tật quanh năm, em còn em gái đang học lớp 9. Hoàn cảnh gia đình nghèo nên em chỉ học hết cấp 2 là đi làm để kiếm tiền phụ giúp mẹ. Liệu em có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Và có chính sách gì hỗ trợ chi phí xuất khẩu lao động cho em không ạ?


Trả lời: Chào em! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi tới cho công ty CP nhân lực TTC Việt Nam. Xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Trước tiên về vấn đề có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay không?
Em hoàn toàn có cơ hội tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Còn về vấn đề có chính sách hỗ trợ
Đối với các NỮ lao động đi xuất khẩu Nhật Bản trong ngành may mặc sẽ được hỗ trợ từ 500USD đến 1000USD (đây là mức chi phí thấp nhất).

Để hỗ trợ người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn muốn hỗ trợ gia đình, có cơ hội đổi đời, cải thiện cuộc sống và thu hút nguồn nhân lực lao động chất lượng cho các doanh nghiệp nước ngoài, CP nhân lực TTC Việt Nam đã đưa ra chính sách hỗ trợ NLĐ đi làm việc tại Nhật với mức phí thấp nhất.

Đối tượng:
- Lao động Nữ ngành may (được hỗ trợ mức phí đi là thấp nhất, nhiều nhất)
- Lao động Nữ tham gia các ngành nghề khác như: Thực phẩm, thủy sản, điện tử, nông nghiệp, nhựa... (mức phí giảm từ 500 đến 1000USD)
- Lao động Nam với các đơn cơ khí tay nghề Hàn (hàn hồ quang, MIG, TIG, MAG), xây dựng.


Về thủ tục:
Rút ngắn quy trình tham gia cho NLĐ (miễn hoàn toàn học nguồn):
- NLĐ sẽ được tư vấn lựa chọn ra ngành nghề phù hợp trực tiếp qua điện thoại hoặc tại văn phòng công ty.
 - Hướng dẫn NLĐ hoàn thiện thủ tục hồ sơ cần thiết để có thể đăng ký tham dự thi tuyển đơn hàng ngay khi NLĐ chọn được xí nghiệp phù hợp cho bản thân.
- Có thể tham dự thi tuyển ngay mà không cần phải học tạo nguồn hay đào tạo nâng cao tiếng Nhật sau khi trúng tuyển và ký hợp đồng với doanh nghiệp.
 - Hỗ trợ tốt nhất và ưu tiên cho những lao động ứng viên đã học tiếng tại công ty XKLĐ khác hoặc tại các trung tâm.
 
Mọi khoản tài chính và khung quy trình rõ ràng:
- Mọi khoản chi phí NLĐ nộp tại công ty đều được cấp phiếu thu, hợp đồng, được tư vấn rõ nhất về chương trình NLĐ đăng kí tham gia. 
- Doanh nghiệp không tính phí thi tuyển, hỗ trợ khám sức khỏe, chi phí đi lại, hỗ trợ chi phí đào tạo nghề. 
- Trường hợp NLĐ không trúng tuyển hoặc dừng tham gia tại công ty thì ngay sau khi có kết quả thi tuyển sẽ được hoàn trả lại khoản phí đặt cọc thi tuyển.
- Sau khi NLĐ trúng tuyển, nếu cần được hỗ trợ về mặt tài chính thì công ty sẽ cung cấp hồ sơ vay vốn tại ngân hàng cho NLĐ.
- NLĐ sẽ thi tuyển trực tiếp với các nghiệp đoàn Nhật, sẽ thi liên lục cho đến khi đỗ. Công ty sẽ hộ trợ NLĐ thi 3-5 đơn hàng trong thời gian này để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những thông tin về chính sách hỗ trợ của Công ty, em có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Đây sẽ là một cơ hội tốt đối với gia đình em và em. Bản thân em sẽ có cơ hội việc làm tốt tại một môi trường tiên tiến hàng TOP thế giới, đồng thời cải thiện cuộc sống và có điều kiện tốt cho em gái em có thể đến trường. Nếu em muốn biết thêm chi tiết, em có thể liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển dụng của Công ty để được tư vấn trực tiếp rõ hơn.

Chúc em có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân và thành công!

 
Bạn có thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản? Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang