Rạng sang ngày 24/11, tại khu vực Hokkaido Nhật Bản tuyết đang rơi dày đặc kèm theo là gió giật mạnh xuống dưới – 10 độ C. Đây được coi là đợt lạnh kỷ lục của Nhật Bản trong vòng 5 năm qua vào tháng 11 của năm.
Tuyết rơi lạnh kỉ lục ở Nhật Bản xuống đến - 10 độ C
Tokyo - chuẩn bị đón đợt tuyết rơi lần đầu tiên trong năm
Cùng ngắm những hạt tuyết rơi đầu tiên ở Nhật Bản
Rất nhiều trẻ em ở Nhật Bản thích thú đón tuyết đầu mùa
Mùa đông - lại một mùa nỗi nhớ của những bạn đang sinh sống và làm việc xa nhà, xa quê hương
Tuyết mà rơi thì chỉ nằm nhà chui vào kotatsu là sướng nhất. Nhưng nếu ở nhà ngủ không đi làm thì lấy cái gì ăn, tuyết ngắm thì đẹp thật nhưng với những kẻ chỉ đi lao động khổ sai như mình đạp xe trong cái thời tiết gió rét này thì đẹp cũng chẳng để làm gì.
Về đến nhà, gọi Skype cho mẹ. Mẹ bảo ở nhà hơi lạnh rùi , 20 độ. 20 độ bên này vẫn còn là mát mẻ.
Dặn mẹ ra đường nhớ mặc thêm áo ấm. Mẹ ở nhà có một mình, gió bên này có lạnh đến đâu cũng không lạnh bằng ở nhà. Báo với mẹ Tết năm nay không về được. Mẹ bào chịu khó làm kiếm tiền vài năm về lấy cái vốn làm ăn mà cưới vợ rồi Tết nào cũng được ở nhà. Nghe vậy nhưng biết chắc mẹ buồn lắm.........Xem tiếp
Các bạn ra đường nhớ mặc áo ấm vào!!!
TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7
Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.