Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Học ngôn ngữ Nhật làm gì? Giáo viên tiếng Nhật hay hành chính nhân sự?

20/06/2019

Ngôn ngữ Nhật là ngành học đang “hot” và có rất nhiều bạn trẻ, du học sinh theo học. Sau khi học xong các khóa học, tùy theo trình độ và khả năng giao tiếp, bạn có thể chọn một những việc sau.  

Học ngôn ngữ Nhật làm gì? Giáo viên tiếng Nhật hay hành chính nhân sự?
Học tiếng Nhật để làm gì?

1. Biên/ Phiên dịch

Với công việc này, bạn sẽ phải dịch những văn bản và tài liệu theo các yêu cầu được giao. Kỹ năng cần thiết của công việc này là bạn sẽ phải chịu được áp lực công việc về thời gian, bạn phải có sự cẩn thận, có trách nhiệm với công việc để đảm bảo độ chính xác. Ngoài ra, bạn cũng cần khả năng xử lý thông tin và ứng biến với những tình huống bất ngờ.
>>>
Cơ hội làm phiên dịch tiếng Nhật lương cao tại Hà Nội

2. Comtor

Học ngôn ngữ Nhật làm gì? Giáo viên tiếng Nhật hay hành chính nhân sự?
Comtor là làm gì?

Đây là công việc còn được gọi với tên gọi khác là biên phiên dịch kỹ thuật trong những công ty phát triển phần mềm. Làm công việc này, bạn sẽ phải dịch tài liệu, email, gặp gỡ những khách hàng người Nhật và lắng nghe họ.

3. Giáo viên tiếng Nhật

Học ngôn ngữ Nhật làm gì? Giáo viên tiếng Nhật hay hành chính nhân sự?
Giáo viên tiếng Nhật

Sau khi học ngôn ngữ Nhật, bạn có thể làm giáo viên tiếng Nhật, nhiệm vụ của bạn sẽ là tham gia giảng dạy cho những người học tiếng Nhật để thi cử, giao tiếp hoăc làm việc. Ngoài trình độ về tiếng Nhật thì nghề này cũng yêu cầu bạn phải có kỹ năng sư phạm và kỹ năng truyền tải thông tin một cách tốt nhất.

>>>
TOP 15 việc làm tiếng Nhật việc nhẹ lương cao năm 2019

4. Chăm sóc khách hàng

Nhiệm vụ của bạn khi làm nghề này sẽ là dùng tiếng Nhật để giải đáp, hỗ trợ những câu hỏi, trao đổi thông tin với các khách hàng qua chat, mail và chăm sóc các khách hàng tiềm năng và tìm kiếm những khách hàng mới.

5. Hành chính nhân sự

Học ngôn ngữ Nhật làm gì? Giáo viên tiếng Nhật hay hành chính nhân sự?
Hành chính nhân sự tiếng Nhật

Những người học ngôn ngữ Nhật cũng có thể làm hành chính nhân sự. Công việc của bạn sẽ là giúp việc, tham mưu cho giám đốc của chúng tôi và thực hiện những việc trong tổ chức, quản lý và bố trí lao động, các chế độ chính sách của chúng tôi… Hiện nay, cơ hội nghề nghiệp này đang rất lớn.

6. Nhân viên kinh doanh

Sau khi học ngôn ngữ Nhật, bạn cũng có thể làm nhân viên kinh doanh trong những công ty Nhật. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là giúp đỡ những doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm và gặp gỡ liên lạc với những khách hàng Việt Nam. Bạn cũng cần tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tìm hiểu thị trường để báo cáo cho những doanh nghiệp của Nhật. Hiện nay, cơ hội của ngành này đang ngày càng rộng mở.
>>>
Tuyển dụng việc làm tiếng Nhật N2 tại Hà Nội LƯƠNG HẤP DẪN

7. Xuất nhập khẩu

Học ngôn ngữ Nhật làm gì? Giáo viên tiếng Nhật hay hành chính nhân sự?
Nhân viên xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu cũng là công việc mà bạn có thể làm sau khi học ngôn ngữ Nhật. Nhiệm vụ của nghề này là bạn cần quản lý lịch trình và các giấy tờ xuất nhập khẩu về hàng hóa và kiểm soát các hàng hóa khi vận chuyển trong nước và ngoài nước.

Nghề này yêu cầu bạn thành thạo tiếng Nhật và bạn biết một chút tiếng anh, có kinh nghiệm ở những vị trí tương đương cũng sẽ là một lợi thế. Ngoài ra thì bạn cũng cần có những nghiệp vụ về xuất nhập khẩu.

8. Quản lý sản xuất

Học ngôn ngữ Nhật làm gì? Giáo viên tiếng Nhật hay hành chính nhân sự?
Quản lý sản xuất tiếng Nhật

Đây là công việc mà bạn làm với nhiệm vụ chính là quản lý về tiến độ sản xuất đơn hàng và chất lượng sản phẩm. Với những hàng thành phẩm sẽ được xuất sang đất nước Nhật. Để hoàn thành tốt công việc này, bạn cần có khả năng tổ chức, sắp xếp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có khả năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề để bộ máy sản xuất hoạt động có hiệu quả.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc học ngôn ngữ Nhật làm gì? Hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Hiện nay, nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ với công ty CP phát triển nguồn nhân lực Chúng tôi để tìm kiếm những đơn hàng phù hợp. Công ty là đơn vị uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xuất khẩu lao động vì thế sẽ giúp cho việc đi lao động của bạn được thuận tiện, dễ dàng nhất. Đến với công ty, bạn cũng sẽ được phục vụ tận tình, hướng dẫn chu đáo, tỉ mỉ.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang