Đang thực hiện

CÔNG TY NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng lao động Nhật Bản
Tìm kiếm
Danh sách các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất sẽ được công ty cập nhật thường xuyên, các bạn lao động nên tham khảo chi tiết về thông tin thu nhập, điều kiện thủ tục trước khi tham gia. Liên lạc trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Nguyễn Nga: 0966 649 330 -Trần Thúy: 0868 553 595 -Trương Cao Quý: 0968 277 708

Đội ngũ tư vấn viên của công ty cổ phần nhân lực TTC

11/04/2018
Với mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất cho người lao đông, công ty cổ phần nhân lực TTC luôn mang đến đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, tận tâm với người lao động. Mang trong mình "đạo đức nghề nghiệp", chúng tôi thực hiện mọi hoạt động, thủ tục cũng như chi phí một cách rõ ràng, minh bạch nhất.

can bo tuyen dung lao dong cong ty tc viet nam

Cán bộ tuyển dụng công ty TTC Việt Nam
 
Hỗ trợ tư vấn
1. Tư vấn trực tuyến cho người lao động 24/7

2. Đối với nhóm người, gia đình, tổ chức: đăng ký lịch tư vấn trước để công ty có thể ghép lịch, trực tiếp cử cán bộ xuống địa phương để tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

3. Đối với nhóm từ 5 người trở lên, công ty sẽ bố trí xe đưa đón về tận địa phương.

4. Với những người là lãnh đạo địa phương, tổ chức khi có nhu cầu tư vấn sẽ được công ty cử xe đưa đón đến thăm cơ quan, cơ sở đào tạo, trường đào tạo nghề của công ty.Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn 24/7

 
Bộ phận tư vấn công ty cổ phần Nhân Lực TTC Việt Nam
 
I. Cán bộ tư vấn - tuyển dụng
CB Nguyễn Nga 
SĐT/Zalo/Facebook:
0966 649 330

Ngọc Huy: 0868 553 595
Email: hotro.japan@gmail.com

 CB Cao Quý:
SĐT/Zalo/Facebook: 0968 277 708

Ngoài ra còn 200 Cán bộ tư vấn tuyển dụng khác làm việc tại các kênh tuyển dụng lao động của công ty hoặc trực tiếp tại địa phương không có số điện thoại hỗ trợ trên Laodongxuatkhau.vn

                                                                
 
Một số hình ảnh thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản
 

Bạn Đặng Đình Đô hiện đang là du học sinh làm việc tại Nhật Bản
 

Bạn Nguyễn Thị Linh đi xuất khẩu lao động theo diện du học sinh Nhật

NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÁNH GIÁ

BẠN TRẦN THỊ HẰNG

Mình năm nay 25 tuổi ở Quảng Xương - Thanh Hóa. Hiện tại, mình đang làm cơm hộp ở tỉnh Chiba - Nhật Bản đã được hơn 1 năm. Tháng nào ít việc thì mình chỉ để ra được 17-18 triệu, nhưng tháng nào nhiều việc làm thêm cũng gửi về cho gia đình đươc 25-27 triệu. Đặc biệt mình rất cảm ơn công ty TTC và anh Hùng đã tư vấn mình đơn hàng và giúp đỡ mình rất nhiều. Bây giờ đã sang Nhật rồi nhưng thỉnh thoảng anh em vẫn liên lạc và nói chuyện với nhau.

BẠN LÊ THỊ HẢO

Là một trong số ít các bạn sang Nhật có thu nhập khá thấp, sang làm gần 1 năm nhưng do xí nghiệp không có việc làm thêm nên sau khi trừ đi chi phí ăn ở, sinh hoạt chỉ còn 6 lá (12triệu) gửi về nhà, đến nay vẫn chưa đủ trả hết nợ ngân hàng. Tuy nhiên vẫn cám ơn công ty vì công ty cũng đã tư vấn rõ từ đầu, lịch bay chuẩn và xí nghiệp đối xử với công nhân bọn mình cũng rất ổn.

BẠN NGUYỄN VĂN CƯỜNG

Trước mình tốt nghiệp đại học nông nghiệp ra nhưng ra trường 2 năm vẫn thất nghiệp. Thấy đứa hàng xóm đi Nhật mà xây được cả cái nhà 3 tầng to nhất xóm, nên mình cũng muốn đi lắm. Tuy nhiên do số tiền để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản quá lớn so với khả năng kinh tế gia đình mình nên mình đã vay vốn ở ngân hàng. Hiện nay mình đã đi về được nửa năm, dù không xây được cái nhà to như người ta nhưng mình cũng đã trả được hết nợ ở ngân hàng và còn dư tiền để cưới vợ rồi nhé.

BẠN NGUYỄN VĂN PHONG

Mình năm nay 27 tuổi, trước thấy nhiều bạn trên mạng xã hội kêu khổ khi đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản nên mình cũng khá phân vân, nhưng nhờ sự động viên của gia đình và sự nhiệt tình tư vấn của anh Hùng và anh Quý đã xử lý và theo sát mình đến lúc mình bay. Hiện tại mình đã làm việc tại Nhật được 2 năm và đã tiết kiệm được gần 300 triệu rồi. 

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TTC VIỆT NAM

Phòng tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Địa Chỉ Trụ Sở: Tòa nhà Green Park, số 33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội (cách tòa nhà Keangnam 100m & bến xe Mỹ Đình 1 Km)
==> Xem ngay đến
Công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Văn phòng tư vấn + tiếp nhận hồ sơ: Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe Mỹ Đình 1.4 km)
==> Xem đường đến
Văn phòng công ty CP Nhân lực TTC Việt Nam: Chỉ cần gõ điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

 
NGUYỄN NGA (Ms): 0966 649 330
Email: hotro.japan@gmail.com

Ngọc Huy: 0868 553 595
Email: hotro.japan@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, Line, Viber
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Nội dung(*)
Mã bảo mật(*)
captcha
Liên hệ hỗ trợ

Nguyễn Nga

0966 649 330

hotro.japan@gmail.com

Trần Thúy

0868 553 595

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
SĐT: 0966 649 330
Trần Thúy
Trần Thúy
SĐT: 0868 553 595
Trương Cao Quý
Trương Cao Quý
SĐT: 0968 277 708
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...
message

Tư Vấn Qua Facebook

Lên đầu trang