Đang thực hiện
Tìm kiếm
  >>    >>  
 
>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885 -Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Đi xuất khẩu lao động đổi đời hay đổi chồng…

26/11/2021

Chỉ còn 3 tháng nữa là chồng hết hạn đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) về, chỉ vì muốn đổi đời nên tôi mới rơi vào hoàn cảnh khổ đau như thế này? Một mặt tôi muốn ly hôn, một mặt muốn đợi chồng về để ba mặt một lời cho rõ ràng. Miệng lưỡi thế gian đồn thổi làm tôi đau khổ quá…

Đi xuất khẩu lao động đổi đời hay đổi chồng…

Chỉ vì chồng đi xuất khẩu lao động sang Nhật mà...

Tôi và chồng quen nhau khi làm cùng một công ty may, thấy anh tính tình hiền lành, chịu khó làm ăn nên khi anh ngỏ lời yêu, tôi liền đồng ý ngay.

Yêu nhau được nửa năm thì chúng tôi cưới, tuy lấy nhau về không khá giả gì nhưng anh lại rất thương vợ, chịu khó làm ăn, có gì ngon ngọt đều giành cho tôi.

Đến khi tôi có thai, anh sung sướng như một đứa trẻ được cho quà, vì biết tin mình được làm bố. Cứ đi làm thì thôi, về nhà lại ghé vào bụng trò chuyện với con. Lúc ấy cảm giác như đang được sống trên thiên đường.

Đứa con ra đời tôi phải ở nhà chăm con, cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai anh. Anh phải đi làm nhiều hơn, kiếm nhiều công việc khác mới đủ tiền mua sữa, mua bỉm cho con. Thương anh tôi chỉ chỉ biết ở nhà nấu cơm, động viên anh.

Một hôm có bà cô đến nhà chơi với hai mẹ con, có kể chuyện đứa con trai đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang Nhật sau khi về nước đã xây nhà, mua xe, công việc ổn định. Tôi không muốn xa chồng, hơn nữa con còn nhỏ anh đi thì ai lo công chuyện đây.

Trăn trở bao đêm, cuối cùng tôi mới dám nói với anh, thấy vậy anh gạt ngay bởi chỉ muốn ở nhà với hai mẹ con tôi thôi. Tôi dùng chính sách tỉ tê, mưa dầm thấm lâu để khuyên anh, cuối cùng anh cũng đồng ý.

 
Đi xuất khẩu lao động đổi đời hay đổi chồng…

Vợ không cầm được nước mắt khi tiễn chồng đi XKLĐ

Ngày tiễn chồng ra sân bay, tôi khóc hết nước mắt, chẳng hiểu sao tôi thấy buồn và hụt hẫng lắm. Nhưng vì một tương lai tốt đẹp, tôi phải tạm xa chồng.

Sang Nhật làm được 3 tháng, chồng tôi bắt đầu gửi tiền về. Cuộc sống của hai mẹ con tôi nhờ thế cũng dư giả hơn. Tuần nào anh cũng gọi điện về hỏi thăm hai mẹ con ở nhà thế nào, kêu nhớ hai mẹ con tôi lắm.

Anh qua Nhật được hai năm thì những cuộc gọi về nhà thưa dần, tiền gửi về cũng ít dần, khiến tôi vô cùng lo lắng. Tôi điện thoại thì anh nói bận việc, thu nhập kém đi.

 
Xuất khẩu lao động đổi đời hay đổi chồng...

Những cuộc điện thoại của hai vợ chồng ngày càng thưa dần

Đến thời hạn hết 3 năm đi XKLĐ anh gọi điện về nhà báo, công ty gia hạn cho anh ở lại làm việc hai năm, bảo tôi chịu khó chờ anh về. Thương chồng vất vả, tôi động viên anh cố gắng chứ không mảy may nghi ngờ.

Một năm trước, có người bạn cùng đi với chồng tôi hết hạn XKLĐ về nhà. Vừa gặp anh, tôi định chạy lại hỏi thăm nhưng anh ta cứ tránh. Tôi thấy nghi ngờ bèn cố sống cố chết kéo anh lại gặng hỏi.

Người kia không giấu được nữa, bèn nói: “Thật ra chồng em còn đang bận chăm vợ con bên đấy rồi. Sang đó được nửa năm, chồng em gặp cô ta, bị cô ta mồi chài. Sau đó, bị cô ta lừa lấy hết tiền đi”.

Nghe xong, tôi ngất lịm đi anh ta liền đưa tôi về nhà. Tôi cảm thấy tủi nhục không ngờ ở nhà vất vả chăm con chờ chồng về mà anh lại đi ngoại tình với người đàn bà khác.

Khi tôi gọi sang hỏi thì anh còn chối và bảo mình không như vậy. Nhưng khi tôi nêu tên người đàn bà đó thì anh đành ngậm ngùi thừa nhận, thú nhận rằng đã bị lừa hết tiền. Anh mong tôi tha thứ, đừng bỏ anh sợ xấu hổ với bạn bè hàng xóm.

 
Đi xuất khẩu lao động đổi đời hay đổi chồng…

Anh đã thừa nhận mình đang ngoại tình

Chuyện anh tự làm tự chịu mà còn bắt tôi phải theo ý anh, anh còn sợ mất thể diện với bà con hàng xóm. Mọi người ơi, giờ tôi phải làm sao nếu tiếp tục sống với anh – người đã phản bội tôi thì không thể, mà bỏ anh thì con tôi sẽ không có cha.

Mong mọi người cho tôi một lời khuyên.

Xem thêm:

>>>
Xuất khẩu lao động Nhật - người Việt tự lừa lẫn nhau

>>> Nhật Bản có phải màu hồng như ta vẫn nghĩ?

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Minh Hoàn (Mr): 0867 165 885

Phạm Chung (Mr): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Minh Hoàn (Mr)

0867 165 885

hotro.japan@gmail.com

Phạm Chung (Mr)

0972 859 695

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Minh Hoàn (Mr)
Minh Hoàn (Mr)
SĐT: 0867 165 885
Phạm Chung (Mr)
Phạm Chung (Mr)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang