Đang thực hiện
Tìm kiếm
JPNET

[QC] Ứng dụng JPNET

Giúp người lao động xoá tan nỗi lo lừa đảo XKLĐ Nhật Bản, thảo luận, hỏi đáp, học tiếng Nhật 24/7 Tải Về Máy

>>> Hỗ trợ trực tuyến 24/7 Call, Zalo, FB: -Đào Hảo (Ms): 0981 307 288 -Khánh Hà (Ms): 0968 983 466 -Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bình Thuận tin cậy nhất

24/11/2018
Nhiều lao động tại Bình Thuận hiện nay đang có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Khi muốn sang Nhật làm việc, họ cần phải tìm công ty xuất khẩu lao động. Vậy tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bình Thuận ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu về điều này qua bài viết sau đây.

Nhiều lao động tại Bình Thuận hiện nay đang có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Khi muốn sang Nhật làm việc, họ cần phải tìm công ty xuất khẩu lao động. Vậy tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bình Thuận ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu về điều này.

1.Tình hình xuất khẩu lao động tại Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh thuộc duyên hải Nam trung bộ ở nước ta, có đường bờ biển dài 192 km từ mũi Đá Chẹt giáp với Cà Ná của tỉnh Ninh Thuận tới bãi bồi Bình Châu ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Phía bắc của tỉnh giáp tỉnh Ninh Thuận, phía tây bắc tỉnh giáp tỉnh Lâm Đồng, phía tây giáp với tỉnh Đồng Nai và phía tây nam giáp với Bà Rịa – Vũng Tàu.


Vị trí tỉnh Bình Thuận

Về tình hình xuất khẩu lao động tại Bình Thuận hiện nay khá ảm đạm. Tuy các đơn hàng xuất khẩu lao động có mức lương hấp dẫn với thủ tục nhanh chóng, đơn giảm và điều kiện tuyển dụng không cao nhưng thị trường lao động ở đây vẫn ảm đạm.

Sở dĩ tình hình lao động ở đây ảm đạm là do người lao động còn hoang mang về sự an toàn của hình thức lao động này và chi phí đi xuất khẩu lao động khá cao. Ngoài ra, người lao động cũng còn chưa an tâm vì lo sợ công ty tuyển dụng lừa đảo nhận tiền nhưng lại không lo việc làm. Bên cạnh đó, tâm lý người lao động còn lo sợ bị ngược đãi và khác cách sống, khác ngôn ngữ.

2. Những ưu điểm khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Trong các thị trường lao động hiện nay thì Nhật Bản là nước thu hút được nhiều lao động nhất. Lý do Nhật Bản thu hút được nhiều người lao động tới làm việc bởi thị trường này có nhiều ưu điểm giúp cho người lao động dễ dàng làm việc như:

Mức lương hấp dẫn: Khi đi lao động tại Nhật Bản, người lao động sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn và cao hơn so với nhiều nước khác.

 Môi trường làm việc chuyên nghiệp:  Nhật Bản là một trong những nước có môi trường làm việc nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp nhất thế giới.

 Học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc: Khi làm việc ở Nhật Bản, người lao động sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công việc để sau khi về nước họ dễ dàng có một nghề để lập nghiệp.

3. Địa chỉ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bình Thuận

Nếu người lao động Bình Thuận muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, họ phải thông qua các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bình Thuận. Hiện nay, tại Bình Thuận chưa có công ty xuất khẩu lao động nào. Người lao động phải tới những thành phố lớn để tìm các đơn hàng từ các công ty. Tuy nhiên, tại các tỉnh, thành phố lớn ở phía nam thường ít có công ty lớn, các công ty hầu hết ở quy mô nhỏ, ít có đơn hàng, quá trình đào tạo phức tạp, thời gian chờ quá cảnh lâu… nên người lao động thường tìm đến những công ty ở Hà Nội bởi ở đây có nhiều công ty lớn và uy tín.

Một trong những công ty xuất khẩu lớn và uy tín tại Hà Nội mà người lao động tại Bình Thuận có thể tìm đến khi có nhu cầu xuất khẩu lao động đó là CHÚNG TÔI có trụ sở tại địa chỉ: Tầng 2 - tòa nhà Song Long, khu đô thị Nam Trung Yên , phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.CHÚNG TÔI có trụ sở tại địa chỉ: Tầng 2 - tòa nhà Song Long, khu đô thị Nam Trung Yên , phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đưa lao động ra nước ngoài làm việc. Khi đến với chúng tôi, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm với công việc, thủ tục đi lao động nhanh chóng, thời gian quá cảnh nhanh nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã được rất nhiều người lao động hài lòng và đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động và muốn tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Bình Thuận hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với cán bộ tư vấn

Đào Hảo (Ms): 0981 307 288

Khánh Hà (Ms): 0968 983 466

Phạm Phạm Quỳnh (Mr): 0961 307 040

Thanh Nhàn (Ms): 0972 859 695

Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, Message, Zalo, SMS
Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.


App XKLĐ JPNET

Liên hệ hỗ trợ

Đào Hảo (Ms)

0981 307 288

hotro.japan@gmail.com

Khánh Hà (Ms)

0968 983 466

hotro.japan@gmail.com

Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Đào Hảo (Ms)
Đào Hảo (Ms)
SĐT: 0981 307 288
Khánh Hà (Ms)
Khánh Hà (Ms)
SĐT: 0968 983 466
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
Phạm Phạm Quỳnh (Mr)
SĐT: 0961 307 040
Thanh Nhàn (Ms)
Thanh Nhàn (Ms)
SĐT: 0972 859 695
Hỏi - đáp
Vui lòng nhập họ tên   Vui lòng nhập số điện thoại   Vui lòng nhập nội dung  
Chia sẻ của người lao động
012589653..
Năm này đã gần 30 tuổi rồi mới có dự định đi...
09875648..
Mình có kinh nghiệm làm cơ khí 3 năm và cũng có bằng...
016576563..
Mình học đại học 3 năm, rồi cảm thấy chán vì ra...

message Yêu Cầu Gọi Lại

Lên đầu trang